NVIDIA và Rever sẽ sớm đưa công nghệ thực tế ảo về Việt Nam?

Khách hàng Hệ thống giao dịch bất động sản 3D Rever có khả năng sẽ sớm được trải nghiệm  công nghệ thực tế ảo mới nhất của NVIDIA, nhà sản xuất đi đầu về các giải pháp đồ họa trên thế giới.

>> Những điều bạn chưa biết về công nghê 3D của Rever
>> Bằng cách nào Rever giúp bạn mua, bán nhà hiệu quả hơn

Hôm qua (19/10/2016), đại diện của hãng NVIDIA tại Việt Nam đã ghé thăm trụ sở hệ thống giao dịch bất động sản (BĐS) Rever (191 Trần Não) và giới thiệu công nghệ thực tế ảo VRWorks mới nhất của mình. Đồng thời, đại diện của hãng cũng đã tìm hiểu về các công nghệ dựng 3D hiện nay Rever đang sử dụng trong lĩnh vực bất động sản.

 Nvidia và Rever sẽ sớm đưa công nghệ thực tế ảo về Việt Nam?

VRWorks là hệ sinh thái bao gồm phần mềm ứng dụng (API) và công cụ phát triển thực tế ảo (VR engine) bổ trợ cho các nhà phát triển tạo những trải nghiệm với hình ảnh, âm thanh chân thật nhất trong không gian giả lập. Điểm nổi bật của công nghệ này so với các hệ thống thực tế ảo khác là khả năng tạo ra tương tác vật lý với môi trường. Hiện nay, NVIDIA đang tích cực phổ biến VRWorks trong nhiều lĩnh vực khác nhau như trò chơi điện tử, thương mại điện tử, marketing, nghiên cứu khoa học, .v.v.v...

 Nvidia và Rever sẽ sớm đưa công nghệ thực tế ảo về Việt Nam?

Về phía Rever, sau khi ứng dụng thành công công nghệ 3D và trở thành Hệ thống giao dịch BĐS tiên phong mang đến trải nghiệm mới lạ tại mỗi BĐS cho người dùng, vẫn đang tiếp tục phát triển công nghệ và cập nhật xu hướng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi tìm mua tổ ấm.

Nếu áp dụng thành công VRWorks trong lĩnh vực mua bán BĐS, người dùng của Rever sẽ có thể thăm quan nhiều BĐS chỉ tại một địa điểm và có thể tương tác với từng nội thất trong nhà để kiểm tra tình trạng BĐS, tăng cảm xúc và trải nghiệm thực sự tại ngôi nhà.

Cũng như NVIDIA, Rever từ lâu đã nhận thấy tính ứng dụng và tiềm năng của công nghệ VR trong cuộc sống công nghệ hiện nay nói chung và trong lĩnh vực BĐS nói riêng. Chuyến thăm dự đoán sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai bên, hứa hẹn các công nghệ trải nghiệm mới nhất về thực tế ảo trên thế giới sẽ sớm đến được tay người dùng Việt Nam.

P.M

Bình luận