Khu dân cư Phú Nhuận quận 2

Mô tả

Khu dân cư Phú Nhuận có vị trí tại đường TL 25B (Thạnh Mỹ Lợi, quận 2) có tổng diện tích 9,55ha, được qui hoạch thành khu nhà phố và biệt thự. Kết nối với khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, bán đảo Kim Cương, gần khu Thương mại, Trung tâm Hành Chánh Q2, Trường Học, Bệnh Viện, Công viên cây xanh,..

tag
Hạ tầng hoàn chỉnh Công đồng văn minh Công viên Ven sông

Môi trường sống

Được qui hoạch với khu nhà liên kề và khu biệt thự hòa mình với khu công viên xanh mát nằm gần sông Giồng Ông Tố với toàn bộ cơ sở hạ tầng đều được thiết kế và xây dựng ngầm tạo sự thông thoáng, an toàn.

Cộng đồng dân cư

Kiến tạo một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, tri thức trẻ.

Tiện ích nổi bật

Dành riêng phần lớn đất dành cho hệ thống công viên cây xanh, bờ kè xanh đẹp nhìn qua dòng sông thơ mộng.

Hiện trạng giao thông

Giao thông khá thuận lợi khi tiếp giáp với đường Đại Lộ Đông Tây, hầm Thủ thiêm, đường cao tốc Vành Đai Trong, cầu Phú Mỹ, cách trung tâm quận 1 chỉ khoảng 5 phút đi xe máy.

Nhà đất cho thuê tại Khu dân cư Phú Nhuận quận 2

Vị trí Khu dân cư Phú Nhuận quận 2 trên bản đồ

Thông tin chi tiết Khu dân cư Phú Nhuận quận 2

Khu dân cư Phú Nhuận có vị trí tại đường TL 25B (Thạnh Mỹ Lợi, quận 2) có tổng diện tích 9,55ha, được qui hoạch thành khu nhà phố và biệt thự với diện tích mỗi nền: 7x18m, 7,1x18,5m, biệt thự diện tích 346,5m2 lộ giới: 12m, 16m, 20m, 25m, 40m.

Khu nhà liền kề của khu dân cư Phú Nhuận (phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2)

GIAO THÔNG

Ranh giới của khu dân cư Phú Nhuận:

  • Phía đông nam: giáp với đường 40m và dự án khu 143ha thuộc quận 2.
  • Phía tây nam: giáp với công viên và dự án Cty Quang Trung.
  • Phía tây bắc: giáp với Bệnh Viện khoa Nhi.
  • Phía đông bắc: giáp với đường 40m và nhà trẻ, khu cao tầng, dự án Cty Thái Bình, Dự án cty Đá Bình Dương.

cty van minh giong ong to.jpg
 

TIỆN ÍCH

Khu dân cư Phú Nhuận được phát triển bởi công ty xây dựng và kinh doanh nhà Phú Nhuận với qui hoạch tổng thể gồm 3 khu:

  • Khu nhà liền kề: bao gồm những căn, có diện tích mỗi căn từ 126m2 - 130m2, với chiều cao trung bình là một trệt, 2 lầu.
  • Khu nhà biệt thự : bao gồm những căn có diện tích từ 346,5m2 – 557,5m2 với chiều cao trung bình là 1 trệt, 1 lầu, 1 áp mái được bố trí thành cụm ở phần tiếp giáp với Sông Sài Gòn. Cùng với hệ thống công viên cây xanh, bờ kè xanh đẹp và dòng sông thơ mộng, xa xa là những căn hộ chung cư căn hộ cao cấp chọc trời hiện đại mang thiết kế theo phong cách châu Âu
  • Phần đất giành cho khu vực công viên cây xanh được thiết kế và trồng dọc theo vỉa hè tạo bóng mát cho người đi bộ. Khu công viên lớn giáp sông lại được bố trí trồng những cây có tán che lớn, có màu sắc để tạo không khí mát mẻ, sinh hoạt cộng đồng.