Mô tả

Vinhomes Central Park với diện tích 43,9 ha, nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh được xây dựng với mảng không gian xanh rộng 84,23% bao quanh dự án cùng các tiện ích nội khu đồng bộ. Tất cả mang đến cho cư dân không gian sống hoàn hảo, hòa hợp với thiên nhiên cùng tiêu chuẩn sống chất lượng 5 sao.

tag
Khu đô thị phức hợp Ven sông Trung tâm thương mại đa chức năng Tiện ích đồng bộ Hạ tầng hoàn chỉnh

Vị trí nổi bật trong quận Bình Thạnh

Toạ lạc tại Tân Cảng, Vinhomes Central Park được đầu tư quy mô, đồng bộ với hạ tầng giao thông hoàn hảo. 

Cảnh quan xanh ven sông Sài Gòn

Với diện tích 14ha, công viên Vinhomes Central Park chạy dọc theo sông Sài Gòn mang đến khoảng không gian xanh rộng lớn cho toàn dự án.

Trung tâm thương mại đa chức năng

Các dịch vụ giải trí đẳng cấp, trung tâm thương mại Vincom, khách sạn Vinpearl, Club House, đài quan sát Landmark 81.

Tiện ích nội khu đồng bộ

Các tiện ích cao cấp được chủ đầu tư xây dựng đầy đủ để bạn trải nghiệm đẳng cấp sống khác biệt, theo tiêu chuẩn quốc tế

Cộng đồng dân cư

Cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp, hiện đại bậc nhất Sài Gòn

Dự án & Toà nhà tại Vinhomes Central Park

Vị trí Vinhomes Central Park trên bản đồ

Thông tin chi tiết Vinhomes Central Park

VỊ TRÍ NỔI BẬT TRONG QUẬN BÌNH THẠNH

Tọa lạc ngay khu Tân Cảng, một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Kết nối linh hoạt với các khu vực quan trọng trong thành phố với hệ thống giao thông thuận lợi bằng cả đường bộ, đường thủy và hệ thống tàu cao tốc Metro Bến Thành – Suối Tiên.

vi-tri-vinhomes-central-park.jpg

CẢNH QUAN XANH VEN SÔNG SÀI GÒN

Được lấy cảm hứng từ công viên Central Park (New York), công viên ven sônh rộng 14ha với tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng là điểm nhấn nổi bật nhất tại Vinhomes Central Park. Với hơn 40 hạng mục tiện ích bao gồm nhiều mảng không gian, đáp ứng nhu cầu thư giãn, sinh hoạt, vui chơi của cư dân mọi lứa tuổi,

Công viên ven sông Vinhomes Central Park 7.jpg Công viên ven sông Vinhomes Central Park 8.jpg

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI ĐA CHỨC NĂNG

Nằm trong khu đô thị Vinhomes Central Park, Cụm The Landmark là nơi hội tụ các dịch vụ, giải trí thời thượng, trung tâm thương mại đẳng cấp và khách sạn sang trọng. Với tòa tháp đặc trưng Landmark 81 - tòa tháp cao nhất Việt Nam tích hợp nhiều tiện ích cao cấp 

vincom-vinhomes-central-park.jpg Cụm Landmark.jpg

TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐỒNG BỘ

Vinhomes Central Park được xây dựng như 1 khu đô thị phức hợp với đầy đủ các tiện ích nội khu vượt trội trường liên cấp Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec,... cho bạn và gia đình thoải mái sinh hoạt và trải nghiệm cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Vinmec.jpg Vinschool.jpg

CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ CAO CẤP

Hướng đến tiêu chuẩn sống đẳng cấp, đầy đủ các tiện ích vượt trội cùng với những tòa kiến trúc độc đáo. Kiến tạo 1 cộng đồng dân cư thượng lưu, hiện đại bậc nhất Sài Gòn.

Cong-dong-Vinhomes-central-park.jpg
 

Khu dân cư lân cận Vinhomes Central Park