• MC001 - THỦ THIÊM

  Rever Thủ Thiêm với đội quân tinh nhuệ, nhiệt thành và tận tụy sẽ đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tìm hiểu thông tin và giao dịch bất động sản của Quý khách hàng. Đến với Rever Thủ Thiêm, Quý khách sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo và tiếp cận các sản phẩm đa dạng, chất lượng tại thị trường BĐS khu Đông - thị trường sôi động nhất và có mức tăng trưởng nhanh nhất Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

  Văn phòng:

  LVB1-15 và LVB2-15 Khu đô thị Lake View, Đường Ven Hồ Trung Tâm, Quận 2, TP.HCM

 • MC002 - KHU ĐÔNG

  Rever Khu Đông với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp sẽ đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua, bán, thuê & cho thuê nhà đất. Không còn lo lắng khi tìm kiếm và giao dịch nhà đất với đầy các thủ tục phức tạp khi đã có chuyên viên tư vấn đáng tin cậy của Rever Tạ Hiện bên cạnh

  Văn phòng:

  69 Tạ Hiện, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

 • MC003 - KIM LONG

  Rever - MC003 Kim Long số 15 Khu biệt thự Kim Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè. Với đội ngũ Agent trẻ trung nhiệt huyết luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng, an tâm ký gửi mua bán căn hộ.

  Văn phòng:

  Số 15 Khu biệt thự Kim Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè

 • MC004 - PHÚ MỸ HƯNG

  Chính thức đi vào hoạt động đầu năm 2019, Rever Phú Mỹ Hưng toạ lại tại vị trí đắc địa nhất Quận 7, mặt tiền Nguyễn Văn Linh sầm uất. Lợi thế đó cùng đội ngũ nhân sự đa dạng, giàu kinh nghiệm và tiềm lực tài chính, kết hợp với sự hỗ trợ nguồn hàng khổng lồ từ Rever, Phú Mỹ Hưng chính là pháo đài quan trọng của Rever khi đánh chiếm thị trường bất động sản Nam Sài Gòn.

  Văn phòng:

  1445 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

 • MC005 - LEXINGTON

  Rever Lexington là một trong những sàn bất động sản đầu tiên tại công ty công nghệ bất động sản Rever. Với trên 2 năm kinh nghiệm tại thị trường mua bán,cho thuê nhà phố căn hộ tại quận 2 và khu vực lân cận, cùng tất cả các dự án nổi bật nhất trong thời điểm hiện tại. Đến với Rever Lexington để lựa chọn cho mình dịch vụ môi giới hoàn hảo.

  Văn phòng:

  LA-01.05 Lexington, 67 Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, TP.HCM

Chuyên viên của Rever sẽ đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua, bán, thuê & cho thuê nhà đất. Không còn lo lắng khi tìm kiếm và giao dịch nhà đất với đầy các thủ tục phức tạp khi đã có chuyên viên tư vấn đáng tin cậy của Rever bên cạnh!

Gặp chuyên viên Rever