REVER đang tuyển dụng

Chúng tôi đang tìm kiếm tài năng cho các vị trí kinh doanh bất động sản, marketing, IT và thiết kế. Bạn có dám đương đầu với thử thách để cùng chúng tôi xây dựng một startup thành công?

Về Rever

REVER là công ty công nghệ với đội ngũ quản lý và nhân viên nhiều kinh nghiệm đến từ các công ty Công Nghệ, Bất Động Sản và Ngân Hàng hàng đầu tại Việt Nam.

REVER xây dựng hệ thống môi giới toàn diện dựa trên nền tảng công nghệ và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản.

Không chấp nhận thực trạng thông tin giả tạo, sai lệch của thị trường bất động sản, cùng với mong muốn xây dựng nền tảng công nghệ cao để nâng cao hiệu quả mua bán bất động sản, chúng tôi phát triển hệ thống giao dịch trực tuyến sử dụng thông tin trung thực, chính xác và có độ cập nhật cao. Chúng tôi đóng vai trò là những nhà môi giới chuyên nghiệp, trách nhiệm mang đến sự thành công cho khách hàng bằng trải nghiệm tốt nhất.

rever services

Vị trí tuyển dụng

Bạn được gì khi làm việc với REVER?
  • Cơ hội

    Bạn sẽ có cơ hội cùng REVER tấn công vào thị trường bất động sản to lớn đầy tiềm năng, xây dựng thành công một công ty công nghệ đột phá và bùng nổ.

  • Đam mê

    Thỏa mãn đam mê nghề nghiệp của bạn khi làm việc với một đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng.

  • Thử thách

    Ở REVER, thử thách không bao giờ thiếu. Bạn sẽ luôn phải vượt qua chính mình và cùng REVER đạt được tất cả mục tiêu đầy tham vọng.