Giấc mơ công nghệ môi giới bất động sản

Chúng tôi theo đuổi giấc mơ trở thành một công ty công nghệ hàng đầu về môi giới bất động sản, với sứ mệnh thiết lập và thực thi những tiêu chuẩn cao nhất nhằm phục vụ lợi ích lớn nhất của khách hàng cho mọi nhu cầu về Bất động sản.

Rever

Ban lãnh đạo

Phan Lê Mạnh
Ông Phan Lê Mạnh
Founder & CEO

Từng là Giám đốc Zing MP3, dẫn dắt đội ngũ Marketing Zalo với 10 năm kinh nghiệm xây dựng sản phẩm công nghệ cao, ông chọn rời bỏ vùng an toàn để khởi nghiệp Rever.

Ông Mạnh giữ vai trò thiết kế chiến lược, mô hình kinh doanh, xây dựng Rever trở thành công ty tiên phong về nền tảng môi giới bất động sản O2O (Online to Offline) tại Việt Nam, đặc biệt dẫn đầu phân khúc căn hộ tại TP.HCM.

Võ Thắng Lợi
Ông Võ Thắng Lợi
Co-Founder & CTO

Ông tốt nghiệp Master of Technological Design, NUS, Singapore và từng là R&D Manager của tổ chức Outreach Edusys, Singapore; Technical Manager Zalo thuộc VNG.

Ông Lợi giữ vai trò lãnh đạo và quản lý toàn bộ hệ thống công nghệ thông tin, xây dựng Analytics Platform, Big Data platform, các hệ thống lưu trữ và truy xuất dữ liệu cao tại Rever.

Nguyễn Cẩm Vân
Bà Nguyễn Cẩm Vân
CFO

Hiện bà Vân chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động liên quan tài chính, vận hành, nhân sự tại Rever.

Bà tốt nghiệp Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh Đại học Western Sydney và có hơn 15 năm kinh nghiệm các tại các công ty đa quốc gia như PWC, GSK, Henkel, gần nhất là CFO tập đoàn Bel phụ trách Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Hà Thị Thục Uyên
Bà Hà Thị Thục Uyên
Head of Commercial

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nhà ở (residential) thị trường sơ cấp và thứ cấp, 6 năm kinh nghiệm Proptech, bà Uyên giữ vai trò xây dựng chiến lược và vận hành Khối Thương mại tại Rever.

Bà từng tham gia các công ty như Kusto Home Vietnam, CBRE Vietnam, Thiên Minh Group; Giám đốc Vận hành hệ thống đăng tin bất động sản tại Chợ Tốt.

Hà Thị Thục Uyên
Ông Trương Tinh Hà
Head of People & Culture

Ông Tinh Hà giữ vai trò dẫn dắt, phát triển các hoạt động đào tạo và huấn luyện cho nguồn nhân lực trẻ trung, nhiệt huyết tại Rever; đồng thời triển khai các chiến lược, sáng kiến xây dựng Văn hóa gắn kết, trách nhiệm và đặt khách hàng là trọng tâm.

Hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực Giáo dục, Đào tạo, Quản lý, ông Tinh Hà trải nghiệm nhiều vai trò như: Giảng viên Đại học Sư phạm Tp.HCM, Trưởng bộ phận Đào tạo của VNG, Giám đốc Mind Coach Vietnam v.v…

Giám đốc kinh doanh

Phạm Thanh Quý

Phạm Thanh Quý

Sales Director - Primary BU


Với hơn 10 năm kinh nghiệm và là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Hiện Ông Quý đã dẫn dắt và đào tạo đội ngũ Rever lên đến 75 thành viên, cam kết mang đến cho khách hàng tư vấn chuyên nghiệp và giải pháp tối ưu để đạt được mục tiêu đầu tư của Khách Hàng. Ông hiểu rõ việc đầu tư vào bất động sản là một quyết định quan trọng, phải được đánh giá kỹ càng, để đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng và tất cả các giao dịch phải được tiến hành một cách minh bạch, chính xác, để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trao trọn niềm tin. Ông từng giữ nhiều vai trò quan trọng tại các công ty: Chủ đầu tư phát triển nhà Bình Thạnh, công ty cổ phần địa ốc MBLand, công ty bất động sản Đô Thị Mới, cũng như phát triển doanh nghiệp riêng của mình.
Lê Xuân Hùng

Lê Xuân Hùng

Sales Director - Primary BU


Anh Hùng hiện giữ vai trò Giám đốc kinh doanh chuyên phân khúc Căn Hộ, Nhà Phố, Biệt Thự tại Rever. Đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản. Hiện nay, anh Hùng đang dẫn dắt đội ngũ Rever tại chi nhánh Thủ Thiêm với 40 thành viên. Trước khi gia nhập Rever, anh Hùng đã có thời gian làm việc tại An Phát Thịnh, Salereal... với vị trí trưởng phòng kinh doanh.
Lê Phú Đăng

Lê Phú Đăng

Sales Director - Secondary BU


Hơn 6 năm kinh nghiệm và là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Hiện Ông Đăng đang dẫn dắt và đào tạo đội ngũ Rever hơn 40 nhân viên. Ông luôn tâm niệm đặt Khách Hàng là trọng tâm, mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn và trải nghiệm tốt nhất. Với Ông việc đồng hành cùng Khách Hàng, hỗ trợ Khách Hàng lựa chọn được một nơi an cư và kênh đầu tư an toàn là điều quan trọng và tuyệt vời nhất trong sự nghiệp làm bất động sản.
Võ Tuấn Khôi

Võ Tuấn Khôi

Sales Director - Secondary BU


Từng làm việc tại tập đoàn lớn về bất động sản và hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Ông Khôi luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong sự nghiệp làm nghề. Ông tin rằng để cung cấp cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất, cần hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của Khách Hàng. Điều này chỉ có thể đạt được thông qua việc xây dựng mối quan hệ tin tưởng và chăm sóc Khách Hàng trước khi tiến hành tư vấn và bán sản phẩm bất động sản. Ông Khôi đang cũng đội ngũ hơn 30 nhân viên, không ngừng nỗ lực đem đến cho Khách Hàng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất, để Khách Hàng hoàn toàn yên tâm và trao trọn niềm tin khi làm việc với Rever.
Phạm Thanh Quý

Phạm Thanh Quý

Sales Director - Primary BU

Lê Xuân Hùng

Lê Xuân Hùng

Sales Director - Primary BU

Lê Phú Đăng

Lê Phú Đăng

Sales Director - Secondary BU

Võ Tuấn Khôi

Võ Tuấn Khôi

Sales Director - Secondary BU

Nhân viên kinh doanh bất động sản Rever

Gia nhập đội ngũ Rever Agents

Đội ngũ REVER là những con người nhiệt huyết, dám dấn thân và chấp nhận thử thách để cùng nhau biến giấc mơ thành hiện thực. Các Redders luôn được trải qua nhiều khóa học chuyên sâu, cập nhật công nghệ mới với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất.
Bạn muốn đồng hành cùng chúng tôi?

Gia nhập ngay