Mua bán nhà đất theo phương thức mới

Rever mong muốn mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trong việc tìm kiếm và giao dịch bất động sản. Lợi thế về công nghệ từ Rever sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí, công sức và thời gian
 • icon-save

  Được hỗ trợ mọi lúc

  Chuyên viên Rever am hiểu từng khu vực sẽ hỗ trợ bạn tất cả mọi vấn đề và đưa ra lời khuyên phù hợp nhất

 • icon-price

  Chi phí thấp nhất

  Với lợi thế công nghệ và miễn phí các dịch vụ, Rever giúp bạn tiết kiệm đến 15% so với thị trường

 • icon-buy

  Đầy đủ các dịch vụ

  Dịch vụ Rever được tối ưu để hỗ trợ bạn từng bước, từ lúc tìm kiếm, thương lượng cho đến khi giao dịch hoàn tất

Chuyên viên Rever đồng hành cùng bạn

Đồng hành hỗ trợ từng bước

Chuyên viên Rever - được đào tạo chuyên nghiệp, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất. Với vai trò là người đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua / bán, sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn về xu hướng & biến động thị trường, thông tin quy hoạch, tiện ích và cộng đồng cư dân ở khu vực bạn quan tâm, đưa ra những gợi ý phù hợp nhất ứng với nhu cầu và tình hình tài chính của bạn.

Tìm hiểu Chuyên viên Rever

Miễn phí quảng bá

Bán với giá tốt nhất, chi phí bỏ ra thấp nhất

Rever hỗ trợ miễn phí cho chủ nhà mọi thứ từ hình ảnh chuyên nghiệp, scan 3D đến việc quảng bá nhà của bạn ở tất cả các kênh phổ biến và hỗ trợ các thủ tục khi giao dịch. Công nghệ mới đưa thông tin chính xác đến người có nhu cầu phù hợp giúp cho chủ nhà tìm được khách mua / thuê nhanh nhất.

Bán & Cho thuê với Rever

Hỗ trợ đầy đủ các thủ tục pháp lý

Nhanh chóng tìm được ngôi nhà ưng ý với giá hợp lý

Nhà đất giá tốt được cập nhật liên tục trên Rever với thông tin và hình ảnh chính xác đến từ chủ nhà. Bạn có thể đăng ký xem nhà, thương lượng giá và nhận tư vấn nhanh chóng ngay trên web và ứng dụng. Dịch vụ Rever sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ phát sinh trong quá trình giao dịch (giấy tờ, pháp lý và vay ngân hàng...)

Miễn phí quảng bá

Văn phòng của Rever hiện diện tại các điểm nóng

Rever hiện đã có văn phòng giao dịch tại các điểm nóng như Quận 2, Quận 7, Quận 4, Quận 1, Quận Bình Thạnh... và không ngừng mở rộng sự hiện diện rộng khắp ở các khu vực khác, nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu về bất động sản của bạn.

Tìm văn phòng gần bạn

Thông tin chính xác, liên tục cập nhật

Thông tin nhà đất được xác thực và cập nhật liên tục theo biến động thị trường nhờ mối liên kết chặt chẽ giữa Rever với chủ nhà. Số liệu và trạng thái của nhà đất được hiển thị rõ ràng cho cả chủ nhà lẫn khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, công nghệ phân tích dữ liệu sẽ cung cấp các thông tin tham khảo hữu ích khác dựa vào thống kê từ thị trường chung.

 • Tìm kiếm nhà đất dễ dàng

  Tìm và xem danh mục nhà đất đang bán và cho thuê cập nhật mới nhất theo quận, khu dân cư hoặc tên dự án.

 • Giá tốt mỗi ngày

  Bạn luôn theo dõi được những căn giá tốt hoặc mới cập nhật giảm giá từ chủ nhà.

 • Thương lượng giá, đăng ký xem nhà

  Rever kết nối bạn với chủ nhà để giúp quá trình thương lượng, giao dịch diễn ra nhanh chóng và tin cậy.

 • Theo dõi nhà đất của tôi

  Công cụ dành cho chủ nhà giúp theo dõi tình trạng nhà đất đang đăng trên Rever mọi lúc mọi nơi.

Khách hàng nói gì
 • "Trước đây tôi không có ấn tượng tốt với môi giới nhà đất, bởi vì đã trải qua vài lần tìm thuê nhà và phải làm việc với họ, tôi cảm thấy mất thời gian và rước vào những phiền nhiễu không đáng có. Nhưng vừa rồi, các bạn chuyên viên đến từ Rever đã khiến tôi thay đổi quan niệm đó, tôi đã được bạn ấy chia sẻ tận tình những ưu và nhược điểm của ngôi nhà tôi đang muốn thuê, ngoài ra bạn ấy còn gợi ý cho tôi nhiều căn khác lân cận với mức giá tốt cũng như hỗ trợ tôi thương lượng giá thuê và gói trang bị nội thất với chủ nhà rất suôn sẻ, tôi đã thuê được căn hộ rất đẹp với giá theo tôi là khá hợp lý, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu Rever cho bạn bè của mình."

  Hồ Thị Duyên Trang

  Trưởng phòng, Thiên Hoà Group.

 • "Tôi không ngờ mua nhà dự án lại đơn giản và dễ dàng như vậy, Rever đã cung cấp cho tôi hầu như tất cả thông tin cần thiết về dự án Empire City Thủ Thiêm và hướng dẫn tôi mọi thủ tục cần thiết, tôi rất an tâm khi làm việc với bạn môi giới của Rever, bạn ấy rất tận tình, hiểu biết rất tốt thị trường, phong cách chuyên nghiệp và cũng rất dễ thương nữa."

  Phan Thành Tâm

  Kỹ sư phần mềm - FPT Software

Liên hệ tư vấn miễn phí
Rever hoạt động 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ bạn các nhu cầu, thắc mắc về nhà đất