Xây tiêu chuẩn, dựng niềm tin

Theo đuổi mục tiêu là Thương hiệu Môi Giới Bất Động Sản Chuyên Nghiệp hàng đầu Châu Á, Rever đặt ra sứ mệnh thực thi những tiêu chuẩn cao nhất nhằm cung cấp những lợi ích, trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng dựa trên nền tảng công nghệ.
 • icon-save

  Cam kết xác thực

 • icon-save

  Dẫn đầu số lượng

 • icon-save

  Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

 • icon-save

  Nhận nhiều ưu đãi

Chuyên viên Rever đồng hành cùng bạn

100% bất động sản xác thực

Thấu hiểu nhu cầu thị trường về thông tin bất động sản minh bạch, nền tảng Rever cung cấp nhà đất xác thực với 4 giá trị:

 • Tồn tại thực
 • Hình ảnh thực tế
 • Giá đúng thị trường
 • Sẵn sàng giao dịch.

Từ đây, bạn đã có thể đặt trọn niềm tin. Việc của bạn lả tìm kiếm nhà theo nhu cầu, trải nghiệm dịch vụ tư vấn của Rever. Thời gian tìm kiếm ngôi nhà ưng ý của bạn hoàn toàn được rút ngắn.

Tìm hiểu thêm

Dẫn đầu về số lượng

Dẫn đầu về số lượng

Với hệ thống dữ liệu tự động sàng lọc, nền tảng Rever có gần 60.000 Căn hộ & Dự án uy tín tại TP. Hồ Chí Minh & lân cận, từ phân khúc trung bình đến cao cấp.Các dự án trọng điểm và căn hộ giá tốt được cập nhật liên tục với thông tin & hình ảnh thực đến từ các chủ đầu tư uy tín. Bạn an tâm với nhiều lựa chọn đa dạng và phù hợp nhất.

Mua với Rever Thuê với Rever

Hỗ trợ đầy đủ các thủ tục pháp lý

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Là nhà tư vấn bất động sản luôn đồng hành cùng bạn, chuyên viên Rever được đào tạo bài bản & am hiểu nghiệp vụ, luôn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua/bán (giấy tờ, pháp lý, vay ngân hàng...) giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí, công sức và thời gian.

Bán & Cho thuê với Rever

Gắn kết dài lâu

Gắn kết dài lâu, ngàn ưu đãi

Rever trân trọng từng khách hàng quan tâm đến bất động sản. Bất kể bạn đã có giao dịch tại Rever hay chưa, với chương trình khách hàng thân thiết Rever's Club, chúng tôi luôn dành cho các thành viên của mình những gói ưu đãi từ các đối tác liên kết và dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Tìm hiểu thêm

Văn phòng hiện diện của Rever

Văn phòng của Rever hiện diện tại các điểm nóng

Rever hiện đã có văn phòng giao dịch tại các điểm nóng như Quận 2, Quận 7, Quận 4, Quận 1, Quận Bình Thạnh... và không ngừng mở rộng sự hiện diện rộng khắp ở các khu vực khác, nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu về bất động sản của bạn.

Tìm hiểu thêm

Thông tin chính xác, liên tục cập nhật

Thông tin nhà đất được xác thực và cập nhật liên tục theo biến động thị trường nhờ mối liên kết chặt chẽ giữa Rever với chủ nhà. Số liệu và trạng thái của nhà đất được hiển thị rõ ràng cho cả chủ nhà lẫn khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, công nghệ phân tích dữ liệu sẽ cung cấp các thông tin tham khảo hữu ích khác dựa vào thống kê từ thị trường chung.

 • Tìm kiếm nhà đất dễ dàng

  Tìm và xem danh mục nhà đất đang bán và cho thuê cập nhật mới nhất theo quận, khu dân cư hoặc tên dự án.

 • Giá tốt mỗi ngày

  Bạn luôn theo dõi được những căn giá tốt hoặc mới cập nhật giảm giá từ chủ nhà.

 • Thương lượng giá, đăng ký xem nhà

  Rever kết nối bạn với chủ nhà để giúp quá trình thương lượng, giao dịch diễn ra nhanh chóng và tin cậy.

 • Theo dõi nhà đất của tôi

  Công cụ dành cho chủ nhà giúp theo dõi tình trạng nhà đất đang đăng trên Rever mọi lúc mọi nơi.

Khách hàng nói gì
 • "Trước đây tôi không có ấn tượng tốt với môi giới nhà đất, bởi vì đã trải qua vài lần tìm thuê nhà và phải làm việc với họ, tôi cảm thấy mất thời gian và rước vào những phiền nhiễu không đáng có. Nhưng vừa rồi, các bạn chuyên viên đến từ Rever đã khiến tôi thay đổi quan niệm đó, tôi đã được bạn ấy chia sẻ tận tình những ưu và nhược điểm của ngôi nhà tôi đang muốn thuê, ngoài ra bạn ấy còn gợi ý cho tôi nhiều căn khác lân cận với mức giá tốt cũng như hỗ trợ tôi thương lượng giá thuê và gói trang bị nội thất với chủ nhà rất suôn sẻ, tôi đã thuê được căn hộ rất đẹp với giá theo tôi là khá hợp lý, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu Rever cho bạn bè của mình."

  Hồ Thị Duyên Trang

  Trưởng phòng, Thiên Hoà Group.

 • "Tôi không ngờ mua nhà dự án lại đơn giản và dễ dàng như vậy, Rever đã cung cấp cho tôi hầu như tất cả thông tin cần thiết về dự án Empire City Thủ Thiêm và hướng dẫn tôi mọi thủ tục cần thiết, tôi rất an tâm khi làm việc với bạn môi giới của Rever, bạn ấy rất tận tình, hiểu biết rất tốt thị trường, phong cách chuyên nghiệp và cũng rất dễ thương nữa."

  Phan Thành Tâm

  Kỹ sư phần mềm - FPT Software

Liên hệ tư vấn miễn phí
Rever hoạt động 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ bạn các nhu cầu, thắc mắc về nhà đất