Capitaland

Capitaland

Tập đoàn Bất động sản CapitaLand

Địa chỉ: 628C Xa Lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
Website: capitaland.com
Giới thiệu

CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Với trụ sở chính đặt tại Singapore, công ty đa quốc gia hoạt động trong các lĩnh vực chính như bất động sản, căn hộ dịch vụ, dịch vụ tài chính bất động sản, tập trung phát triển tại các thành phố lớn của Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu. 

Tập đoàn hiện có mặt tại 7 tỉnh thành lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang, đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ. Đến nay, CapitaLand đã cung cấp cho thị trường nhà ở TP.HCM và Hà Nội khoảng 9.100 căn hộ chất lượng với chín dự án nhà ở. Ascott Limited, công ty con do CapitaLand sở hữu 100% vốn, có danh mục đầu tư gồm hơn 4.600 căn hộ dịch vụ thuộc 21 toà nhà Somerset tại bảy thành phố lớn kể trên. Ascott là chủ sở hữu kiêm nhà điều hành quốc tế về căn hộ dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

CapitaLand cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và kĩ năng với đối tác địa phương và đóng góp cho cộng đồng sở tại, đặc biệt là giúp đỡ trẻ em kém may mắn, bằng những hoạt động mang tính trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.

Một số dự án Capitaland đã thực hiện: Feliz En Vista, Vista Verde, Kris Vue, The Vista, The Parcspring.

 

Dự án Capitaland sắp mở bán

Dự án Capitaland đang mở bán

Dự án Capitaland đã bàn giao

Tin tức

 • Dự án căn hộ De La Sol Capitaland mang chuẩn sống đẳng cấp cho cư dân tương lai

  Dự án căn hộ De La Sol Capitaland mang chuẩn sống đẳng cấp cho cư dân tương lai


  Căn hộ De La Sol Capitaland Quận 4 được xây dựng với yếu tố sáng tạo trong toàn bộ không gian sinh sống về cả kiến trúc cho đến hệ thống tiện ích đầy cảm hứng

  01/03/2023

 • Tiến độ thanh toán và Phân tích lợi nhuận đầu tư căn hộ dự án De La Sol

  Tiến độ thanh toán và Phân tích lợi nhuận đầu tư căn hộ dự án De La Sol


  De La Sol là dự án căn hộ cao cấp mới nhất của chủ đầu tư CapitaLand tại khu vực Quận 4. Với mức giá dự kiến khoảng 96 triệu/m2 (tính theo diện tích thông thuỷ), căn hộ De La Sol đang là một sản phẩm đầu tư và an cư đáng cân nhắc thời điểm này, tiến độ thanh toán dự án De La Sol cũng được xem là yếu tố thu hút.

  16/11/2022

 • Cập nhật giá bán 22 chung cư Quận 4 thời điểm Quý 4/2022

  Cập nhật giá bán 22 chung cư Quận 4 thời điểm Quý 4/2022


  Rever cập nhật giá bán các dự án chung cư tại Quận 4 tại thời điểm quý 4/2022. Nhìn chung, giá bán chung cư Quận 4 gần đây có mức tăng nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái, một số dự án tại đây đã bắt đầu cán mốc 100 triệu/m2. Ngoài ra sắp tới đây, Quận 4 cũng sẽ chào đón sự ra mắt của dự án De La Sol của chủ đầu tư CapitaLand.

  09/11/2022

 • Cập nhật giá thuê 22 chung cư tại Quận 4 - Quý 4/2022

  Cập nhật giá thuê 22 chung cư tại Quận 4 - Quý 4/2022


  Dưới đây Rever gửi đến quý khách hàng mức giá thuê tham khảo của 22 căn hộ chung cư tại Quận 4 tại thời điểm mới nhất.

  09/11/2022

 • Cập nhật tiến độ thi công dự án De La Sol Quận 4 (Mới Nhất)

  Cập nhật tiến độ thi công dự án De La Sol Quận 4 (Mới Nhất)


  Cùng Rever cập nhật nhanh tiến độ thi công dự án căn hộ De La Sol của CapitaLand tại Quận 4 ở thời điểm cuối tháng 7/2022.

  09/11/2022

 • Tất cả những thông tin bạn cần biết về dự án De La Sol Quận 4

  Tất cả những thông tin bạn cần biết về dự án De La Sol Quận 4


  De La Sol là dự án đầu tiên của CapitaLand tại Quận 4, bên cạnh những dự án đã phát triển thành công tại TP Thủ Đức như: Vista Verde, Feliz en Vista, The Vista... Với những khách hàng quan tâm De La Sol thì cần biết những thông tin dưới đây.

  09/11/2022

 • De La Sol: Căn hộ đầu tiên của CapitaLand tại Quận 4 có vị trí đặc biệt như nào?

  De La Sol: Căn hộ đầu tiên của CapitaLand tại Quận 4 có vị trí đặc biệt như nào?


  Là dự án căn hộ đầu tiên được CapitaLand triển khai tại Quận 4, De La Sol thu hút thị trường nhờ vị trí đẹp cùng nhiều điểm nổi bật khác về tiện ích, thiết kế, mặt bằng...

  09/11/2022

 • [Magazine] Zenity - Chốn bình yên giữa lòng đô thị

  [Magazine] Zenity - Chốn bình yên giữa lòng đô thị


  Một ốc đảo xanh ngay tại trung tâm Sài Gòn náo nhiệt, nơi giao hòa của yên bình và riêng tư, một không gian sống vượt lên mọi đẳng cấp! Cùng chờ đón Zenity - Căn hộ hạng sang của CapitaLand sắp ra mắt.

  30/05/2022

 • Biểu đồ chi tiết các dự án nhà ở của CapitaLand tại TP.HCM

  Biểu đồ chi tiết các dự án nhà ở của CapitaLand tại TP.HCM


  CapitaLand được xem là một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu khu vực Châu Á, trong đó có Việt Nam. Hiện tại, "ông lớn" này đang triển khai hàng loạt dự án nhà ở tại nhiều tỉnh/thành Việt Nam, đặc biệt là tại khu vực TP.HCM. Ngay bây giờ, hãy cùng Rever nhìn lại bức tranh toàn cảnh các dự án của CapitaLand tại TP.HCM, bao gồm vị trí, quy mô, tình trạng bàn giao, tình trạng bán hàng.

  30/05/2022

 • Video: 7 dự án căn hộ Quận 1 đáng quan tâm nhất hiện nay

  Video: 7 dự án căn hộ Quận 1 đáng quan tâm nhất hiện nay


  Theo ghi nhận từ Rever, hiện thị trường căn hộ Quận 1 đang có nhiều dự án mở bán hoặc sắp mở bán, phần lớn các dự án này đều thuộc phân khúc hạng sang với giá bán trung bình dao động từ 150 triệu cho đến trên 200 triệu mỗi m2. Để hiểu rõ hơn về các dự án căn hộ sắp ra mắt tại Quận 1 cũng như một số dự án nổi bật nhất hiện nay tại đây, Rever mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

  30/05/2022

 • Vị trí dự án Zenity đắc địa ra sao?

  Vị trí dự án Zenity đắc địa ra sao?


  Zenity là dự án căn hộ mới nhất của chủ đầu tư CapitaLand (Singapore), tiếp nối sau thành công từ dự án Define mở bán vào cuối năm 2021. Vị trí dự án Zenity đắc địa ra sao, mời bạn xem qua bài viết sau đây.

  30/05/2022

 • Video: Giới thiệu dự án Zenity và chủ đầu tư CapitaLand

  Video: Giới thiệu dự án Zenity và chủ đầu tư CapitaLand


  Lấy cảm hứng từ phong cách Scandinavian, dự án căn hộ hạng sang Zenity do CapitaLand kiến tạo dự kiến sẽ được triển khai ra mắt trong năm 2022 này. Để giúp quý Khách Hàng có cái nhìn rõ hơn về dự án Zenity cũng như thông tin chủ đầu tư CapitaLand, Rever mời quý KH xem qua đoạn video clip dưới đây.

  13/05/2022

Xem tất cả

Nhận tin tức mới nhất, tình hình giao dịch, biến động giá cả của các dự án thuộc Capitaland, gặp ngay chuyên viên tư vấn Rever để giải đáp mọi thắc mắc.

Chủ đầu tư nổi bật Xem thêm