Hai Thành

Hai Thành

Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Hai Thành

Thành lập: 1986
Địa chỉ: 79 Đông Hồ, Phường 8, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Website: haithanh.com.vn
Giới thiệu

Năm 1986, Cố chủ tịch Võ Văn Thành sáng lập Doanh nghiệp tư nhân Cơ Khí Hai Thành, được xem là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và lắp dựng nhà thép tiền chế. Năm 1996, Doanh nghiệp tư nhân Cơ Khí Hai Thành được đổi tên thành Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Hai Thành.

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, đến nay Hai Thành không chỉ có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, mà còn mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực khác như sản xuất vỏ bình gas, đầu tư kinh doanh bất động sản, xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, khu công nghiệp, dịch vụ cảng, giáo dục mầm non, v.v.

Một trong những lĩnh vực được xem là chủ lực của Hai Thành đó là tư vấn tiếp thị - phân phối độc quyền các dự án bất động sản, cho thuê nhà xưởng, khu công nghiệp. Một số dự án nổi bật trong thời gian qua do Hai Thành làm chủ đầu tư: KDC Phú Lợi (52 ha), KDC Hai Thành - Tên Lửa (6,5 ha), KDC Tân Tạo A (1,6 ha), đặt biệt là dự án KCN - KDC Tân Kim - Long An(104 ha).

Dự án Hai Thành đã bàn giao

Nhận tin tức mới nhất, tình hình giao dịch, biến động giá cả của các dự án thuộc Hai Thành, gặp ngay chuyên viên tư vấn Rever để giải đáp mọi thắc mắc.

Chủ đầu tư nổi bật Xem thêm