HDTC

HDTC

Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà

Thành lập: 1984
Địa chỉ: 36 Bùi Thị Xuân, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
Website: www.hdtc.com.vn
Giới thiệu

Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà gọi tắt là HDTC có tiền thân là "Ban Quản lý công trình nhà ở" trực thuộc Sở Nhà Đất và Công trình công cộng. Doanh nghiệp hình thành từ năm 1984 và cổ phần hóa từ năm 2015 theo quyết định của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố, chính thức trở thành Công ty Cổ phần vào ngày 29 tháng 04 năm 2016.

 

Trong thời kỳ 1998 – 2005, hoạt động của HDTC đã có sự chuyển biến đáng kể cả về lượng lẫn về chất. HDTC được bổ sung thêm nhiều chức năng hoạt động và là đơn vị đầu tiên của thành phố được giao thực hiện các dự án xây dựng các khu dân cư lớn, có quy hoạch hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng cũng như các điều kiện cần thiết khác cho người dân sinh sống trên địa bàn, như:

 

- Khu dân cư Bình Trưng 10 ha (Quận 2).

 

- Khu dân cư Bình Trị Đông 28 ha (Huyện Bình Chánh).

 

- Khu đô thị mới An Phú - An Khánh 131 ha (Quận 2).

 

- Khu dân cư An Sương 65 ha (Quận 12).

 

- Khu dân cư Tân Đức An 5 ha (Quận Thủ Đức).

 

 Trong thời kỳ này, HDTC là đơn vị chủ lực được thành phố giao tham gia chương trình xây dựng nhà ở để tái định cư các hộ dân cư ngụ trên và ven kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, thực hiện chương trình nhà kênh rạch thành phố, như:

 

- Khu chung cư Tô Hiến Thành (Quận 10).

 

- Chung cư Nguyễn văn Lượng (Quận Gò Vấp).

 

- Chung cư Bình Đăng (Quận 8).

 

- Chung cư Bình Phú (Quận 6).

 

- Chung cư Lô S Hùng Vương (Quận 6).

 

- Chung cư Bình Trưng (Quận 2).

 

- Chung cư Bắc Đinh Bộ Lĩnh (Quận Bình Thạnh).

 

- 12 đơn nguyên Chung cư 5 tầng tại Khu dân cư An Sương (Quận 12).

 

- Khu chung cư 5 tầng thuộc Khu đô thị mới An Phú – An Khánh (Quận 2).

 

Trong thời kỳ 2006 - 2016, Công ty tập trung đầu tư vào chiều sâu, tích cực triển khai đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật tại các dự án Khu đô thị mới An Phú - An Khánh (Q.2), Khu dân cư An Sương (Q.12), Khu nhà ở Phường Long Toàn (thành phố Bà Rịa) để bàn giao nền đất cho khách hàng và thực hiện đầu tư xây dựng các khu nhà ở cao tầng, như: 

 

- Chung cư 15 tầng Đông Hưng 1-2 (224 căn) thuộc Khu dân cư An Sương (Q.12).

 

- Chung cư 15 tầng Đông Thuận 1-2 (204 căn) thuộc Khu dân cư An Sương (Q.12).

 

- Cụm chung cư 6 tầng (176 căn) đơn nguyên C1-C4 thuộc Khu dân cư An Sương (Q.12).

 

- Cao ốc văn phòng HDTC.

 

Qua nhiều năm hoạt động với phương châm “luôn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều loại đối tượng”, công ty đã từng bước xây dựng nền móng, trưởng thành và phát triển. Quá trình trưởng thành của công ty được gắn với các dự án đầu tư phát triển các khu dân cư, khu đô thị, đầu tư kinh doanh địa ốc, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng các công trình. Hiện tại, HDTC đã có một vị trí nhất định trên thị trường bất động sản TP.HCM, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh địa ốc. Kế hoạch trong tương lai HDTC sẽ còn đầu tư thực hiện nhiều dự án quy mô lớn và giá trị cao trên khắp cả nước.

Nhận tin tức mới nhất, tình hình giao dịch, biến động giá cả của các dự án thuộc HDTC, gặp ngay chuyên viên tư vấn Rever để giải đáp mọi thắc mắc.

Chủ đầu tư nổi bật Xem thêm