KHAI HOAN LAND

KHAI HOAN LAND

Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land

Thành lập: 2009
Địa chỉ: 5-7-9-11 Khu Phố Hưng Gia 4, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh
Website: https://khaihoanland.vn
Giới thiệu

Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land trực thuộc Khải Hoàn Group là tập đoàn đa ngành – Khải Hoàn Land tự hào đang là hệ thống môi giới bất động sản số 1 hiện nay đồng thời là chủ đầu tư của nhiều dự án nổi trội, có vị trí chiến lược sắp tới.

 

Khải Hoàn Group được thành lập và phát triển với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Việc định hướng chiến lược kinh doanh đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể tập đoàn, đã giúp đưa thương hiệu Khải Hoàn Group phát triển thành một tập đoàn uy tín và ngày càng khẳng định được vị trí vững chắc tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 

  + Tư vấn, nghiên cứu thị trường.

 

  + Đầu tư dự án.

 

  + Phân phối dự án.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

  + Uy tín, tận tâm, chính trực.

 

  + Trách nhiệm với xã hội, với khách hàng và trên từng sản phẩm.

 

  + Tính minh bạch, chất lượng và hiệu quả.

 

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

 

Chúng tôi hiểu rõ và luôn trân trọng những giá trị đạo đức trong kinh doanh, đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho Xã hội, cho Đối tác và cho Khách hàng, vì sự phồn vinh của Xã hội, của Khách hàng chính là sự đảm bảo vững mạnh nhất cho sự phát triển bền vững của chúng tôi.

 

Khải Hoàn Land tự tin là nhà đầu tư tâm huyết đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, một dòng sản phẩm hài hòa với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, cao cấp với tiện ích.

Nhận tin tức mới nhất, tình hình giao dịch, biến động giá cả của các dự án thuộc KHAI HOAN LAND, gặp ngay chuyên viên tư vấn Rever để giải đáp mọi thắc mắc.

Chủ đầu tư nổi bật Xem thêm