Khang Gia

Khang Gia

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia

Thành lập: 2003
Địa chỉ: 103 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, Hồ Chí Minh
Website: khanggia.com.vn
Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Giaa tiền thân là Công ty TNHH Khang Gia được thành lập ngày 05/06/2003, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, Khang Gia tự hào là chủ đầu tư và đã tham gia khảo sát, quy hoạch, thiết kế, tư vấn và trực tiếp thi công hàng loạt công trình đạt chất lượng tốt. Các công trình dự án tiêu biểu: Cao ốc Khang Phú - Tân Phú, Cao ốc Khang Gia - Gò Vấp, Lucky Apartment - Tân Phú, Khu dân cư Nam Long - Long An.

Qua nhiều năm hoạt động trên thị trường theo phương châm "Niềm Tin - Uy Tín - Chất Lượng", Khang Gia đã trở nên quen thuộc với các đối tác trong và ngoài nước và được các nhà đầu tư biết đến như một công ty đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, phát huy những thành quả đã đạt được, tối đa hóa lợi nhuận và nổ lực phấn đấu trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản

Dự án Khang Gia đã bàn giao

Nhận tin tức mới nhất, tình hình giao dịch, biến động giá cả của các dự án thuộc Khang Gia, gặp ngay chuyên viên tư vấn Rever để giải đáp mọi thắc mắc.

Chủ đầu tư nổi bật Xem thêm