Kiến Á

Kiến Á

Công ty Cổ phần Kiến Á

Thành lập: 1994
Địa chỉ: 37 Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Website: kiena.vn
Giới thiệu

Vào năm 1994, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kiến Á được thành lập với trọng tâm ban đầu là gạch men cao cấp từ Ý, Tây Ban Nha và két sắt của Mỹ. Đến năm 1998, công ty chuyển hướng sang lĩnh vực đầu tư kinh doanh, phát triển bất động sản, dựa trên uy tín vững vàng, đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp cũng như những kinh nghiệm thực tiễn đã đúc kết về quản lý điều hành.

Tháng 10/2001, qua ba năm đầu đầy thử thách nhưng gặt hái được nhiều thành công, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kiến Á chính thức chuyển sang loại hình công ty cổ phần, mở rộng hơn quy mô và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Chiến lược phát triển của Kiến Á là luôn tự hoàn thiện để ngày càng vững mạnh, tạo bước tiến vững chắc để trở thành một trong những tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực quản lý và phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam. Công ty Cổ Phần Kiến Á hiểu rằng với tâm huyết và mong muốn phát triển cộng đồng cộng thêm sự am hiểu văn hóa, thị trường, năng lực tài chính và đạo đức kinh doanh, công ty sẽ ngày càng vững mạnh để hoàn thành sứ mệnh.

Tầm nhìn: Thông qua mỗi dự án mà Kiến Á phát triển, công ty muốn đem lại cho cộng đồng chất lượng cuộc sống ngày càng hoàn thiện và tốt đẹp hơn. Kiến Á tự tin xây dựng chiến lược phát triển thực tế bằng chất lượng và uy tín của mình. 

Dự án Kiến Á đã bàn giao

Tin tức

 • 5 yếu tố cần cân nhắc trước khi quyết định mua dự án căn hộ Citi Esto Kiến Á Quận 2

  5 yếu tố cần cân nhắc trước khi quyết định mua dự án căn hộ Citi Esto Kiến Á Quận 2


  Dự án mới của Kiến Á thuộc phân khúc trung cấp dành cho đối tượng vợ chồng trẻ. Các căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 50m2 có giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng.

  23/09/2017

 • Phân tích vị trí dự án căn hộ Citi Esto Cát Lái Quận 2

  Phân tích vị trí dự án căn hộ Citi Esto Cát Lái Quận 2


  Toạ lạc tại khu đô thị Cát Lái, vị trí dự án căn hộ Citi Esto Cát Lái Quận 2 được các chuyên gia bất động sản đánh giá như thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đi sâu vào phân tích yếu tố này để mang lại cái nhìn khách quan cho khách hàng.

  22/09/2017

 • Bên trong căn hộ mẫu dự án giá rẻ Citi Esto Quận 2

  Bên trong căn hộ mẫu dự án giá rẻ Citi Esto Quận 2


  Với phong cách thiết kế tối giản nhưng vẫn mang đậm nét hiện đại, căn hộ giá rẻ Citi Esto Quận 2 đang thật sự thu hút mối quan tâm từ nhiều đối tượng khách hàng, nhất là những người có mức thu nhập trung bình thấp. Cùng Rever dạo quanh bên trong căn hộ mẫu của Citi Esto để thấy rằng vì sao dự án này lại cuốn hút đến vậy.

  22/09/2017

 • Điều gì tạo nên sự khác biệt của Citi Esto trong phân khúc căn hộ 1 tỷ đồng?

  Điều gì tạo nên sự khác biệt của Citi Esto trong phân khúc căn hộ 1 tỷ đồng?


  Phân khúc căn hộ đại chúng giá 1 tỷ đồng luôn có sức hút riêng bởi nguồn cầu mới về nhà ở của các gia đình trẻ ngày càng tăng. Các chủ đầu tư, thậm chí là những chủ đầu tư lớn như Vingroup cũng không bỏ sót thị trường này. Với Citi Esto - dòng căn hộ giá rẻ của Kiến Á có gì khác biệt và có đủ sức cạnh tranh trong phân khúc thị trường này?

  22/09/2017

Nhận tin tức mới nhất, tình hình giao dịch, biến động giá cả của các dự án thuộc Kiến Á, gặp ngay chuyên viên tư vấn Rever để giải đáp mọi thắc mắc.

Chủ đầu tư nổi bật Xem thêm