Nam Tiến

Nam Tiến

Công ty Cổ phần Dịch vụ Đầu tư Xây dựng Bất Động Sản Nam Tiến

Địa chỉ: 459E Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh
Website: namtien.vn
Giới thiệu

Sau 9 năm hình thành và phát triển, Nam Tiến đã trải qua bao biến động trên thị trường cũng như đón đầu những cơ hội mới trong thị trường bất động sản đầy tiềm năng phát triển nhưng không kém những thách thức ở phía trước.

Nhờ sự tín nhiệm của khách hàng trong thời gian qua cùng với những nỗ lực không ngừng, Nam Tiến đã và đang từng bước xây dựng nên một thương hiệu quen thuộc, uy tín tại thị trường TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Lĩnh vực hoạt động:

  1. Dịch vụ môi giới bất động sản.

  2. Tư vấn bất động sản.

  3. Quảng cáo bất động sản.

Tầm nhìn:

  • Xây dựng Nam Tiến trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực bất động sản với tiêu chí “uy tín – chất lượng – đạo đức kinh doanh”.

  • Xây dựng 1 hệ thống dữ liệu và thông tin nghiên cứu thị trường nhằm nắm bắt và dự báo được hướng đi của thị trường bất động sản giúp cho khách hàng có sự lựa chọn tối ưu nhất.

  • Ngoài chức năng phân phối độc quyền, Nam Tiến đang nỗ lực không ngừng để phát triển trở thành chủ đầu tư có uy tín trên thị trường bất động sản.

Sứ mệnh:

  • Tạo niềm tin tuyệt đối và tạo ra giá trị bất động sản gia tăng cho khách hàng và nhà đầu tư.

  • Không ngừng nâng cao mức thu nhập cho nhân viên.

  • Góp phần vào sự phát triển của thị trường bất động sản nói riêng và sự phát triển của nền kinh tế xã hội nói chung.

Nhận tin tức mới nhất, tình hình giao dịch, biến động giá cả của các dự án thuộc Nam Tiến, gặp ngay chuyên viên tư vấn Rever để giải đáp mọi thắc mắc.

Chủ đầu tư nổi bật Xem thêm