An Residence

Đang mở bán
Rever

Nhà đất tại An Residence

Chưa có nhà đất nào

Vui lòng liên hệ Rever để cập nhật thông tin nhà đất mới nhất

Rever

Chưa có nhà đất nào

Vui lòng liên hệ Rever để cập nhật thông tin nhà đất mới nhất

Rever

Giới thiệu An Residence

Dự án khu dân cư An Residence nằm trên đường Thuận An Hòa, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Hiện tại dự án An Residence đã có pháp lý đầy đủ, sổ đỏ từng nền.

Thông tin tổng quan dự án An Residence

Tên dự án: Khu dân cư An Residence Thuận An
Tổng diện tích: 23.811,97 m2
Vị trí: Đường Thuận An Hòa, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương
Loại hình: Đất nền
Mật độ xây dựng: 46%
Số lượng sản phẩm: 200 nền đất nền nhà phố và shophouse
Diện tích mỗi nền: 67 - 126 m2
Quy chuẩn xây dựng: 1 trệt 2 lầu, lùi sau 1m đối với nhà phố; 1 trệt 3 lầu, lùi sau 1m đối với shophouse
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong
Năm hoàn thành: 2022

Vị trí dự án An Residence

Dự án An Residence nằm ở mặt tiền đường 22/212 - Thuận An Hòa, liền kề với hai tuyến giao thông lớn là Quốc lộ 13 và cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, giúp kết nối nhanh chóng với TP. Thủ Dầu Một, TP. Dĩ An hay TP.HCM.

Xung quanh dự án có loạt khu công nghiệp trọng điểm lớn như VSIP 1, Việt Hương, Đồng An, Sóng Thần... Theo chủ đầu tư dự án An Residence, các sản phẩm của dự án phù hợp với đa dạng mục đích sử dụng như mua để ở, kinh doanh hay đầu tư dài hạn.

Dự án An Residence nằm trong khu dân cư nên cũng thừa hưởng các tiện ích như trường học các cấp, siêu thị, trung tâm thương mại và khu công nghiệp lớn. Bên cạnh đó, dự án An Residence được xem như trung tâm liên kết giữa Bình Dương và TP.HCM.

Nội khu dự án An Residence

Dự án An Residence được quy hoạch thành 8 phân khu với tổng số lượng 197 lô đất nền nhà phố và shophouse có diện tích từ 67 - 126 m2. Dự án có quy chuẩn xây dựng 1 trệt 2 lầu, lùi sau 1m đối với nhà phố; shophouse được xây dựng 1 trệt 3 lầu, lùi sau 1 m.

Nội khu dự án An Residence được quy hoạch bài bản, giao thông đồng bộ (lộ giới 12 – 13m), công viên cây xanh, đèn chiếu sáng, hệ thống điện, nước và viễn thông ngầm hóa.

Pháp lý và Giá bán dự án An Residence

Chủ đầu tư dự án Khu dân cư An Residence Thuận An là Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong thành lập ngày 24/07/2012. Công ty do ông Bùi Ngươn Phong (1972) làm người đại diện.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong có tổng vốn đầu tư 568 tỷ đồng, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực như: kinh doanh bất động sản; xây dựng nhà để ở và xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng khác.

Dự án An Residence có pháp lý đầy đủ, sổ đỏ từng nền, đảm bảo an toàn 100% cho quý khách hàng. Thời điểm cuối năm 2021, giá bán dự án An Residence là 36 triệu/m2 (đã bao gồm VAT). Khách hàng khi mua sản phẩm dự án An Residence còn nhận được chính sách hỗ trợ tài chính ưu đãi khi được ngân hàng hỗ trợ vay đến 80% trong 30 năm.

 • Trạng thái:

  Đang mở bán
 • Loại hình:

  Đất nền

 • Diện tích

  23,811 m²

 • Mật độ xây dựng (%)

  46

So sánh giá với dự án lân cận

Các dự án lân cận

Trong bán kính 5km

Giá bán

tr/m²

An Residence An Residence 36⁺ triệu/m²
Thuận Giao Phát Thuận Giao Phát Đang cập nhật
Tecco Felice Homes Tecco Felice Homes Đang cập nhật
Queen Home An Phú Queen Home An Phú Đang cập nhật

Số liệu chỉ mang tính tham khảo

Vị trí dự án

Đang tải bản đồ...

Mặt bằng dự án

Chuyên viên đã sẵn sàng.
Bạn muốn biết thêm thông tin về dự án này?

Tính khoản vay

Rever
Rever
Rever
Rever

Bạn đang quan tâm dự án
An Residence?

Để lại thông tin và Rever sẽ liên hệ với bạn ngay.

Thông tin bắt buộc
Thông tin bắt buộc
Thông tin bắt buộc

Cảm ơn bạn đã gửi thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 1800 234 546

Lưu ý: Thông tin dự án này được Rever tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được chúng tôi cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng dự án chỉ xem đây là nguồn tham khảo. Rever không chịu trách nhiệm gì đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp hay do hậu quả phát sinh từ việc sử dụng thông tin này.