New Land
 • Giá

  Đang cập nhật

Giới thiệu

New Land là một dự án đất nền, nhà phố của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tại Bàu Bàng, Bình Dương. Theo chủ đầu tư, dự án New Land có sổ đỏ riêng từng nền và hệ thống hạ tầng nội khu đã hoàn thiện.

Thông tin tổng quan dự án New Land Bàu Bàng

Tên dự án: Phố Thương Mại New Land
Tên quy hoạch: Khu nhà ở Bàu Bàng
Chủ đầu tư: Công ty Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh
Phân phối độc quyền: Kim Oanh Group
Vị trí: Đường DT750, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
Quy mô dự án: 5,46 ha gồm 246 nền đất sổ đỏ
Loại hình: Đất nền, nhà phố
Diện tích: Từ 100 - 197m2/nền
Hạ tầng nội khu: Điện âm nước máy, Hoàn thiện 100%
Pháp lý: Đã có sổ đỏ từng nền, thổ cư 100%
Ngân hàng: Hỗ trợ vay 70%
Giá bán dự án New Land Bàu Bàng: Từ 845 triệu/nền
Năm hoàn thành: Tháng 12/2023 (dự kiến)

Vị trí dự án New Land Bàu Bàng

Vị trí dự án New Land của chủ đầu tư Kim Oanh nằm ngay mặt tiền đường ĐT 750 kết nối trực tiếp Quốc lộ 13 và đường Hồ Chí Minh.

Đây là khu vực thuộc vùng lõi phát triển của Bàu Bàng và nằm gần các trục đường lớn như: đại lộ Bàu Bàng – Mỹ Phước –Tân Vạn, cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một - Chơn Thành, Vành đai 3, đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên…

Vị trí dự án New Land rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu công nghiệp trên địa bàn và là cửa ngõ kết nối giữa TP.HCM, các tỉnh miền Đông Nam bộ, miền Trung và Tây Nguyên.

Dự án New Land còn nằm tiếp giáp trục Mỹ Phước - Tân Vạn, giúp kết nối nhanh chóng đến các tuyến đường lớn như Vành đai 3, đường tạo lực Bàu Bàng - Phú Giáo - Bắc Tân Uyên...

Từ vị trí dự án New Land có thể di chuyển đến các tiện ích ngoại khu xung quanh như cách chùa Phổ Hiền và chợ Cây Trường khoảng 2,3km, cách UBND xã Trừ Văn Thố khoảng 2,4km, cách cây xăng Trừ Văn Thố khoảng 2,5km,…

Hạ tầng dự án New Land Bàu Bàng

Hệ thống hạ tầng cơ sở tại dự án New Land có đầy đủ với các tuyến đường nội khu có lộ giới 10 – 17m, hệ thống thoát nước mưa, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống lưới điện chiếu sáng 22kV và nước sinh hoạt,…cùng tiện ích nội khu như trường học, công viên cây xanh.

Hiện hạ tầng dự án New Land Bàu Bàng đã hoàn thiện 100%, đường nội bộ được trải nhựa, vỉa hè thông thoáng và nhiều cây xanh, hệ thống điện âm, hệ thống cấp - thoát nước...

Chính sách bàn hàng và Phương thức thanh toán dự án New Land Bàu Bàng

Dự án New Land có những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Khách mua tại dự án New Land chỉ cần thanh toán trước 30%, phần còn lại được ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi và giãn tiến độ thanh toán nhiều đợt và còn được tặng 5 chỉ vàng SJC và chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 22%.

Phương thức thanh toán chuẩn tại dự án New Land Bàu Bàng như sau:

- Đặt cọc: 50 triệu đồng/nền
- Đợt 1: thanh toán 45%, ký HDMB với CĐT, thời gian 7 ngày kể từ ngày đặt cọc
- Đợt 2: thanh toán 30%, thời gian 45 ngày kể từ ngày đặt cọc
- Đợt 3: thanh toán 20%, thời gian 90 ngày kể từ ngày đặt cọc
- Đợt 4: thanh toán 5%, ký công chứng sang tên sổ đất

Lưu ý: Thông tin Rever tổng hợp và cập nhật từ website chủ đầu tư, chỉ dùng cho mục đích tham khảo thị trường. Thông tin về dự án có thể được chủ đầu tư thay đổi tại một thời điểm bất kỳ. Chúng tôi nỗ lực thực hiện để đảm bảo tính chính xác của thông tin, tuy nhiên Rever không chịu trách nhiệm gì đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp hay do hậu quả phát sinh từ việc sử dụng thông tin này.

 • Trạng thái:

  Chưa xác thực
 • Loại hình:

  Đất nềnNhà phố

 • Diện tích

  54600 m²

 • Thời gian giao nhà

  12/2023

Tiện ích

 • Công viên

Phân khu

Vì sao nên mua dự án New Land?

 • Chúng tôi luôn đứng về phía Khách Hàng.
 • Cung cấp miễn phí thông tin thị trường BĐS khu vực.
 • Chuyên viên Rever sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
Hỏi thêm thông tin

Vị trí dự án

Tính vay mua nhà

Lưu ý: Thông tin dự án này được Rever tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được chúng tôi cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng dự án chỉ xem đây là nguồn tham khảo. Rever không chịu trách nhiệm gì đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp hay do hậu quả phát sinh từ việc sử dụng thông tin này.