Theo dõi toàn bộ tiến trình bán và cho thuê nhà dễ dàng

Còn gì tuyệt vời hơn khi mọi hoạt động của tiến độ trong quy trình bán và cho thuê ngôi nhà của bạn đều được cập nhật minh bạch. Bạn sẽ chủ động nắm bắt tình trạng bán / cho thuê từ bước đầu tiên đến kết thúc giao dịch, đồng thời nhận được sự hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng từ đội ngũ chuyên viên Rever.
Rever

Đăng kê chính xác

Đảm bảo các chi tiết về nhà đất được xuất bản chính xác và chuyên nghiệp nhất, giúp gây ấn tượng cho khách có nhu cầu.

Rever

Cập nhật liên tục

Lịch hẹn xem nhà, thương lượng giá, tiến trình đăng kê, tài liệu và hợp đồng được cập nhật liên tục, đúng tiến độ.

Rever

Hỗ trợ nhanh chóng

Liên hệ với chuyên viên phụ trách nhà đất của bạn ngay khi có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ nào.

Bảng điều khiển dành cho chủ nhà đăng kê tại Rever là gì?

Mỗi khách hàng đăng kê tại Rever sẽ được hướng dẫn tạo tài khoản Rever để sử dụng bảng điều khiển. Đây là công cụ giúp người bán / cho thuê biết được mỗi nhà đất của mình đã được đăng kê tại Rever như thế nào và các bước tiếp theo trong tiến trình, xem xét các thương lượng giá từ người mua / người thuê tiềm năng và xem các tài liệu liên quan.

Đăng ký ngay
Bang dieu khien danh cho nguoi ban

Bảng điều khiển có gì?

Cập nhật thương lượng giá mới nhất

Là người bán / cho thuê, chắc hẳn bạn rất quan tâm đến các chào giá cho nhà đất của mình. Bảng điều khiển sẽ giúp bạn cập nhật sát sao các thương lượng giá này ngay khi chuyên viên phụ trách nhận được thông tin.

Cap nhat thuong luong gia moi nhat

Theo dõi tiến trình và lịch hẹn

Trước khi chốt giao dịch, bạn sẽ trải qua các bước trong tiến trình của người bán / cho thuê tại Rever và có nhiều cuộc hẹn xem nhà từ khách hàng tiềm năng. Tất cả điều được trình bày trực quan trong bảng điều khiển.

Theo doi tien tring va lich hen

Hỗ trợ từ chuyên viên

Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần gọi điện trực tiếp hoặc để lại lời nhắn trong bảng điều khiển, chuyên viên phụ trách sẽ lập tức liên hệ để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho bạn.

Ho tro chuyen vien
Đánh giá của chủ nhà
 • Lần đầu tiên tôi thấy có một công ty bất động sản quan tâm đến trải nghiệm người bán nhà như Rever khi có hẳn một bảng điều khiển để tôi theo dõi quá trình đăng kê của căn hộ của mình và được chuyên viên hỗ trợ khi cần. Nhờ vậy mà tôi đã bán nhà rất nhanh chóng với giá tốt.

  Nguyen Minh

  Nguyễn Minh

  Chủ căn hộ Phú Hoàng Anh, Nhà Bè

 • Tôi đã đăng ký đăng kê với Rever để cho thuê căn nhà của mình và được hỗ trợ rất nhiệt tình. Bảng điều khiển tại Rever giúp tôi dễ dàng theo dõi được quá trình đăng kê của mình, liên lạc với chuyên viên phụ trách để giải đáp thắc mắc và thương lượng giá cho thuê hợp lý nhất.

  Huynh Ha

  Huỳnh Hà

  Chủ nhà phố Quận 2

 • Tôi rất thích bảng điều khiển tại Rever vì luôn cập nhật, trực quan, dễ hiểu và dễ theo dõi. Tuy căn hộ đang đăng kê bán của tôi chưa chốt giao dịch, nhưng tôi đã nhận được khá nhiều chào giá và lịch hẹn xem nhà để có nhiều sự lựa chọn hơn. Tôi tin rằng giao dịch bán nhà này của tôi cùng Rever sẽ có được kết quả vừa ý.

  Le Hung Phu

  Lê Hùng Phú

  Chủ căn Vista Verde, Quận 2

Đăng ký bán hoặc cho thuê với Rever ngay để chúng tôi giúp bạn chốt giao dịch thành công với trải nghiệm bảng điều khiển tuyệt vời cùng các loại dịch vụ hỗ trợ khác.