Các giải pháp toàn diện cho các nhu cầu giao dịch bất động sản

Dù bạn đang có nhu cầu bán / cho thuê căn nhà của mình hoặc đang tìm nhà để mua / thuê, Rever đều có những dịch vụ môi giới phù hợp với nhu cầu của bạn, cùng hàng loạt các dịch vụ bổ sung đi kèm mang lại trải nghiệm tốt nhất, đạt được kết quả nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất so với trung bình thị trường.

Bán với Rever

Bán nhà đất với các dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi, với chi phí tiết kiệm và đội ngũ hỗ trợ mọi lúc, cùng các dịch vụ bổ sung đi kèm trong các gói dịch vụ linh hoạt. Đặc biệt, người bán có thể theo dõi sát tiến trình bán nhà bằng “Bảng điều khiển cho người bán” độc quyền, chỉ có tại Rever.

Tìm hiểu thêm

Cho thuê với Rever

Dịch vụ môi giới của Rever dành cho chủ nhà cần cho thuê, giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng qua hệ thống trực tuyến, điểm giao dịch Rever, các website rao vặt lớn và quảng cáo Google, facebook. Người cho thuê sẽ nhận được tư vấn trong toàn bộ quá trình thuê nhà và theo dõi được tiến trình cho thuê bằng “Bảng điều khiển” độc quyền tại Rever.

Tìm hiểu thêm

Mua với Rever

Chuyên viên của Rever sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua nhà. Bạn sẽ được tư vấn các ưu điểm, nhược điểm của căn nhà, thông tin về chủ nhà và các giao dịch gần nhất của nhà đất lân cận. Chuyên viên Rever cũng sẽ đề xuất mức giá hợp lý nhất và cùng bạn thuyết phục chủ nhà mức giá mong muốn. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ miễn phí các thủ tục pháp lý và được tư vấn các gói vay mua nhà phù hợp.

Tìm hiểu thêm

Thuê với Rever

Chuyên viên của Rever sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn mọi thứ trong suốt quá trình tìm thuê nhà. Chia sẻ tất cả thông tin về biến động giá thuê, tình hình giao thông, các tiện ích xung quanh và cộng đồng dân cư ở những khu vực bạn quan tâm, đồng thời gợi ý những căn giá tốt phù hợp với bạn nhất.

Tìm hiểu thêm