An Gia Investment

An Gia Investment

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển bất động sản An Gia Investment

Thành lập: 2006
Địa chỉ: 30 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
Website: angia.com.vn
Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2006, An Gia Investment là công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ. Khởi đầu hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn, môi giới, cung cấp dịch vụ bất động sản cho cá nhân và chủ đầu tư, đến năm 2012, An Gia Investment phát triển thành công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ tập trung tại Tp.HCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Phan Thiết và Đồng Nai.

Các dự án đã và đang triển khai thực hiện: The Standard, The Sóng, Westgate, Skyline, Riverside, The Star, The Garden, River Panorama, Sky 89.

Dự án An Gia Investment đã bàn giao

Tin tức

 • Phân tích tiềm năng vị trí Sky 89 tại khu Nam Sài Gòn

  Phân tích tiềm năng vị trí Sky 89 tại khu Nam Sài Gòn


  Dự án Sky 89 toạ lạc tại Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7 với nhiều ưu điểm. Thừa hưởng hàng loạt tiện ích liền kề cũng như tiện ích nội khu cao cấp, dự án Sky 89 còn thu hút sự quan tâm của khách hàng nhờ yếu tố vị trí tiềm năng.

  03/08/2018

 • Dự án sắp ra mắt Sky 89 An Gia có ưu điểm gì nổi bật?

  Dự án sắp ra mắt Sky 89 An Gia có ưu điểm gì nổi bật?


  Dự án Sky 89 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia. Dự án căn hộ Sky 89 có tổng diện tích 61ha dự kiến sẽ được triển khai vào tháng 8/2018. Sky 89 nằm trong khu dân cư Lacasa Quận 7. Đây là khu vực có hạ tầng hoàn chỉnh cũng như các tiện ích đồng bộ

  03/08/2018

Nhận tin tức mới nhất, tình hình giao dịch, biến động giá cả của các dự án thuộc An Gia Investment, gặp ngay chuyên viên tư vấn Rever để giải đáp mọi thắc mắc.

Chủ đầu tư nổi bật Xem thêm