Địa ốc Hưng Phú

Địa ốc Hưng Phú

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hưng Phú

Thành lập: 2001
Địa chỉ: 6 Hoa Mai, Phường 2, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Website: hungphu.com
Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hưng Phú tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Xây dựng Hưng Phú, được thành lập vào tháng 09/2001. Đến ngày 7/5/2007, Ban Lãnh Đạo Công ty đã quyết định chuyển đổi Công ty sang loại hình Công ty cổ phần với tên gọi chính thức là CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC HƯNG PHÚ. Việc thay đổi này dựa trên cơ sở quá trình phát triển vững chắc trong quá khứ, những thành quả đạt được đến hiện tại và niềm tin vào một thị trường bất động sản tương lai cạnh tranh nhưng đầy tiềm năng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hưng Phú thành lập hoạt động kinh doanh chính là kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sử hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê, đầu tư xây dựng, phát triển các khu dân cư, đô thị và du lịch, tạo dựng môi trường sống tốt nhất cho khách hàng. Qua từng thời kỳ phát triển của Công ty, định hướng kinh doanh vẫn không thay đổi nhưng được áp dụng vào thực tế một cách linh hoạt. Từ việc quan tâm đến số lượng, nâng dần lên chất lượng, dịch vụ và bây giờ là hướng đến sự cao cấp, chuyên nghiệp.

Lịch sử hình thành và phát triển của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hưng Phú:

2001-2006: Hình thành và định hình thương hiệu

2001: Công ty TNHH TM-DV & XD Hưng Phú được thành lập, hòa vào thị trường bất động sản đầy sôi động. Tuy chịu sức ép cạnh tranh từ các doanh nghiệp cùng ngành, Hưng Phú vẫn đủ sức tạo dựng cho mình một vị trí xứng tầm trên thị trường bất động sản từ chất lượng các dự án, công trình và từ niềm tin của Khách hàng.

2007-2018: Phát triển thương hiệu trên tầm quốc tế và khẳng định thương hiệu

Với những thành công đạt được, niềm tin của khách hàng và tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản, tháng 5/2007 Công ty Hưng Phú đã chuyển đổi Công ty sang Công ty cổ phần với tên Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hưng Phú. Khẳng định thương hiệu bằng việc ký kết liên doanh với Tập đoàn Keppel Land tại Việt Nam dưới sự chứng kiến của hai Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Lý Hiển Long để phát triển Khu Biệt Thự Cao Cấp Ven Sông Riviera Cove tại Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM. 

2019 đến nay: Hưng Phú hội nhập và phát triển bền vững

Thành công hàng loạt dự án, nhưng Hưng Phú vẫn theo phương châm “Hội nhập và Phát triển bền vững”. Trong những năm gần đây, ngoài việc phát triển dự án, Hưng Phú không ngừng tham gia tìm hiểu, học hỏi sự tiên tiến từ các quốc gia có nền bất động sản rất phát triển. Ở giai đoạn này, Hưng Phú đã và đang tái cơ cấu tổ chức nhằm phù hợp với bước tiến mới của mình.

Dự án Địa ốc Hưng Phú đã bàn giao

Nhận tin tức mới nhất, tình hình giao dịch, biến động giá cả của các dự án thuộc Địa ốc Hưng Phú, gặp ngay chuyên viên tư vấn Rever để giải đáp mọi thắc mắc.

Chủ đầu tư nổi bật Xem thêm