MIK Group

MIK Group

Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIKGROUP Việt Nam

Địa chỉ: 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Website: mik.vn
Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIK GROUP Việt Nam (viết tắt là MIK GROUP) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam. 

Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, MIK GROUP phối hợp với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản để xây dựng và phát triển các dự án bất động sản cao cấp như Imperia Garden, Imperia Sky Garden tại Hà Nội; Imperia An Phú, The Ascott Waterfront Saigon, The Park Residence, Villa Park, Park Riverside, River Park tại TP Hồ Chí Minh.

Tầm nhìn: Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, MIKGroup mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm dịch vụ, tiện ích và trải nghiệm hoàn toàn mới về không gian sống hiện đại với chất lượng công trình và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Là một doanh nghiệp kinh tế phát triển vững mạnh, MIKGroup định vị là 1 trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

 

Dự án MIK Group đã bàn giao

Tin tức

 • Khách hàng nào thích hợp với biệt thự đơn lập Park Riverside Premium?

  Khách hàng nào thích hợp với biệt thự đơn lập Park Riverside Premium?


  Biệt thự đơn lập Park Riverside Premium nằm trong dự án Park Riverside Premium Quận 9. Dự án sở hữu nhiều tiện ích nổi bật cùng diện tích đa dạng. Cùng Rever tìm hiểu đối tượng thích hợp sở hữu biệt thự đơn lập dự án Park Riverside Premium.

  29/07/2017

 • Giá bán và mặt bằng chi tiết biệt thự đơn lập Park Riverside Premium

  Giá bán và mặt bằng chi tiết biệt thự đơn lập Park Riverside Premium


  Biệt thự đơn lập Park Riverside Premium với thiết kế đặc biệt mang phong cách châu Âu đang thu hút nhiều sự quan quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Với số lượng giới hạn chỉ 30 căn toàn dự án Park Riverside Premium, các căn biệt thự đơn lập tại Quận 9 này sẽ thích hợp với khách hàng nào.

  29/07/2017

 • Ba ưu điểm giúp biệt thự đơn lập Park Riverside Premium nổi bật tại khu Đông

  Ba ưu điểm giúp biệt thự đơn lập Park Riverside Premium nổi bật tại khu Đông


  Dự án Park Riverside Premium là một trong những dự án nổi bật tại thị trường khu Đông TP.HCM. Cùng Rever tìm hiểu những ưu điểm của biệt thự đơn lập dự án Park Riverside Premium Quận 9.

  28/07/2017

 • Biệt thự đơn lập Park Riverside Premium mang phong cách resort cao cấp

  Biệt thự đơn lập Park Riverside Premium mang phong cách resort cao cấp


  Biệt thự đơn lập Park Riverside Premium nằm trong tổ hợp các dự án cao cấp tại khu Đông TP.HCM. Những căn biệt thự đơn lập Park Riverside Premium là dòng sản phẩm đặc biệt không dành cho số đông. Mỗi căn biệt thự tại dự án Park Riverside Premium đều được kiến tạo từ tâm huyết của chủ đầu tư MIKGroup.

  28/07/2017

 • Dự án The Park Residence có gì nổi bật?

  Dự án The Park Residence có gì nổi bật?


  The Park Residence nằm ngay trục đường huyết mạch Bắc - Nam, tự hào là biểu tượng của khu Nam Sài Gòn với nhiều ưu điểm nổi bật: kết nối liên vùng thuận lợi, giá tốt và nhiều tiện ích cao cấp.

  27/07/2017

 • Vị trí The Park Residence và tiềm năng phát triển trong tương lai

  Vị trí The Park Residence và tiềm năng phát triển trong tương lai


  Căn hộ The Park Residence nằm trong khu vực được xem như Phú Mỹ Hưng của Nhà Bè. Với quy hoạch hiện đại, khu vực tập trung nhiều dự án lớn như: Kim Long Villas, Ngân Long Villas, căn hộ Phú Hoàng Anh, Park Vista, Dragon Hill, hình thành nên cụm khu dân cư văn minh và hoàn chỉnh trong tương lai.

  27/07/2017

Xem tất cả

Nhận tin tức mới nhất, tình hình giao dịch, biến động giá cả của các dự án thuộc MIK Group, gặp ngay chuyên viên tư vấn Rever để giải đáp mọi thắc mắc.

Chủ đầu tư nổi bật Xem thêm