Xuân Mai Sài Gòn

Xuân Mai Sài Gòn

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn

Thành lập: 2017
Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Giới thiệu

Công ty Xuân Mai Sài Gòn, chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon được hợp lực bởi 3 cổ đông chiến lược, tiềm lực tài chính vững mạnh và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản là Công ty TNHH Khải Hưng, Công ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Xuân Mai và Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Tường Việt, trong đó:

Công ty TNHH Khải Hưng: là công ty đầu tư tài chính, bất dộng sản và năng lượng sạch. Khải Hưng là cổ đông chính của Thủy Điện Văn Trấn, Thủy điện Việt Lào với tổng mức đầu tư cho dự án Xekaman 1 và Xekaman 3 là 16.000 tỷ.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp.): là đơn vị có bề dày kinh nghiệm hơn 35 năm trong lĩnh vực bất động sản với vai trò Tổng thầu EPC hàng loạt dự án lớn trên cả nước và Nhà phát triển bất động sản uy tín, thành công với rất nhiều dự án ở thị trường BĐS. Xuân Mai sở hữu các công nghệ xây dựng tiên tiến đang áp dụng phổ biến tại các nước phát triển hàng đầu thế giới như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản và hiện nay, nhờ ứng dụng thành công thế hệ công nghệ thi công F4, Xuân Mai Corp. đã đạt được tiến độ thi công đạt mức 3 ngày/tầng.

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Tường Việt: là nhà cung cấp và lắp đặt thiết bị hàng đầu tại thị trường Việt Nam, trong nhiều năm qua Tường Việt phân phối máy phát điện, thang máy, hệ thống điều hòa không khí, thiết bị vệ sinh, cơ điện và đồ gỗ nội thất từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới đến hàng trăm dự án quy mô lớn trong các lĩnh vực thương mại, công nghiệp, viễn thông, y tế, giáo dục, ngân hàng...

Sự hợp lực của 3 cổ đông tên tuổi này đã tạo nền tảng vững chắc cho chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn trong quá trình hình thành và phát triển dự án tại thị trường bất động sản TP. HCM.

Dự án Xuân Mai Sài Gòn đã bàn giao

Tin tức

 • Shophouse Eco Green Saigon: "Món bánh" đầu tư không thể bỏ lỡ năm 2022

  Shophouse Eco Green Saigon: "Món bánh" đầu tư không thể bỏ lỡ năm 2022


  Sở hữu vị trí chiến lược và đắc địa bậc nhất tại quận 7, dòng sản phẩm Shophouse Eco Green Saigon là một lựa chọn đầu tư không thể bỏ lỡ trong thời điểm nửa cuối năm 2022 này. Cùng tìm hiểu ngay những thông tin về tiềm năng đầu tư, giá bán, mặt bằng và các chính sách thanh toán mới nhất để nắm bắt cơ hội đầu tư hiếm có tại dự án.

  16/06/2022

 • Dự án Eco Green Saigon giành 3 giải thưởng tại Asia Pacific Awards 2020

  Dự án Eco Green Saigon giành 3 giải thưởng tại Asia Pacific Awards 2020


  Tại lễ trao giải trực tuyến Red Carpet của Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương (APPA) diễn ra ở Anh, vượt qua nhiều vòng thẩm định và đánh giá khắt khe của Hội đồng giám khảo quốc tế bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong ngành bất động sản, kiến trúc, thiết kế và tư vấn, dự án Eco Green Saigon đã được vinh danh với ba giải thưởng danh giá.

  27/11/2020

 • Video: Rever kiểm chứng chất lượng bàn giao căn hộ Eco Green Saigon

  Video: Rever kiểm chứng chất lượng bàn giao căn hộ Eco Green Saigon


  Cùng Rever - Đơn vị phân phối chính thức dự án căn hộ cao cấp Eco Green Saigon ghé thăm thực tế dự án có quy mô "KHỦNG" nhất Quận 7 này để kiểm chứng chất lượng hoàn thiện của dự án.

  13/11/2020

 • So sánh giá bán dự án Eco Green Saigon với các dự án lân cận

  So sánh giá bán dự án Eco Green Saigon với các dự án lân cận


  Trung tuần tháng 08/2020 sắp đến, những căn hộ 3 phòng ngủ đẹp nhất tháp HR2 dự án Eco Green Saigon sẽ được tung ra thị trường. Được biết, những căn hộ đợt này có giá bán cạnh tranh so với những căn hộ lân cận cùng phân khúc.

  13/11/2020

 • REVER phân phối chính thức dự án Eco Green Saigon

  REVER phân phối chính thức dự án Eco Green Saigon


  Eco Green Saigon là một trong những dự án nhà ở có quy mô lớn tại khu vực Quận 7 với hơn 14ha. Dự án do Xuân Mai Sài Gòn làm chủ đầu tư và Rever vinh dự trở thành đại lý phân phối chính thức của dự án này.

  13/11/2020

 • Dự án Eco Green Saigon Quận 7 có pháp lý như thế nào?

  Dự án Eco Green Saigon Quận 7 có pháp lý như thế nào?


  Là dự án quy mô bậc nhất khu Nam thành phố, Eco Green Saigon tự hào là dự án có pháp lý minh bạch, rõ ràng, đầy đủ.

  13/11/2020

 • Video: Giới thiệu nhanh về Xuân Mai, chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon

  Video: Giới thiệu nhanh về Xuân Mai, chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon


  Thành công tại thị trường các tỉnh phía Bắc, đặc biệt là khu vực Hà Nội, Xuân Mai Corp bắt đầu Nam tiến với dự án Eco Green Saigon tại Quận 7. Đây là dự án "át chủ bài" của chủ đầu tư này tại khu vực phía Nam.

  10/11/2020

 • Video: Ngắm vẻ đẹp tổ hợp chung cư Eco Green Saigon "khủng" nhất Quận 7

  Video: Ngắm vẻ đẹp tổ hợp chung cư Eco Green Saigon "khủng" nhất Quận 7


  Eco Green Saigon - Tổ hợp chung cư có quy mô khủng nhất tại Quận 7 đang bước vào giai đoạn thi công hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao những tòa tháp đầu tiên vào cuối 2020. Hãy cùng Rever chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dự án này qua Video Flycam dưới đây:

  27/08/2020

 • Tiến độ xây dựng dự án Eco Green Saigon

  Tiến độ xây dựng dự án Eco Green Saigon


  Tiến độ xây dựng Eco Green Saigon luôn được đảm bảo thi công nhờ áp dụng những công nghệ xây dựng hiện đại. Tính đến thời điểm tháng 8/2020, nhiều hạng mục công trình quan trọng tại dự án đã bắt đầu bước vào giai đoạn hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao cho quý khách hàng vào quý 4.2020.

  26/08/2020

 • Lộ trình phát triển hạ tầng xung quanh dự án Eco Green Saigon

  Lộ trình phát triển hạ tầng xung quanh dự án Eco Green Saigon


  Từ trước đến nay, hạ tầng phát triển luôn là động lực chính thúc đẩy đà tăng giá của bất động sản. Theo nguyên tắc đó, dự án Eco Green Saigon đã có sẵn một lộ trình tăng giá rõ ràng, kéo dài từ thời điểm này đến năm 2025.

  17/08/2020

 • 10 dự án chung cư Quận 7 kết nối gần nhất với Quận 1 và Quận 4

  10 dự án chung cư Quận 7 kết nối gần nhất với Quận 1 và Quận 4


  Rever gửi đến bạn danh sách 10 dự án chung cư tại Quận 7 có vị trí gần nhất với trung tâm Quận 1 và Quận 4.

  16/08/2020

 • Đối tượng nào nên sở hữu căn hộ dự án Eco Green Saigon?

  Đối tượng nào nên sở hữu căn hộ dự án Eco Green Saigon?


  Với mức giá bán khoảng 48 triệu/m2 được cho là trung bình - cao tại thị trường khu Nam, căn hộ Eco Green Saigon phù hợp với những đối tượng khách hàng như thế nào? Cùng Rever tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây:

  10/08/2020

Xem tất cả

Nhận tin tức mới nhất, tình hình giao dịch, biến động giá cả của các dự án thuộc Xuân Mai Sài Gòn, gặp ngay chuyên viên tư vấn Rever để giải đáp mọi thắc mắc.

Chủ đầu tư nổi bật Xem thêm