Khu biệt thự Midpoint Villas Thảo Điền

Mô tả

MidPoint Villas có tổng diện tích 4.200m2 gồm 11 căn biệt thự biệt lập và 22 căn hộ dịch vụ với đầy đủ các tiện ích như: Hồ bơi, phòng gym, sauna, clubhouse,…. được xây dựng và thiết kế bởi chủ đầu tư đáng tin cậy hàng đầu Sài Gòn An Dương hứa hẹn mang đến môi trường sống chất lượng cao cho bạn và gia đình.

tag
Midpoint Villas Khu biệt thự Villa An Ninh Ven sông Giao thông thuận lợi

Môi trường sống

Môi trường sống trong lành khi nằm liền kề sông Sài Gòn. Bên cạnh đó, khu biệt thự Midpoint Villas Thảo Điền còn có an ninh cao khi được xây dựng khép kín với cổng bảo vệ 24/24.

Cộng đồng dân cư

Cư dân của khu biệt thự MidPoint Villas Thảo Điền là những người thành đạt, những doanh nhân với trình độ dân trí cao.

Tiện ích nổi bật

Mỗi căn biệt thư đều được xây dựng tầng hầm để xe và hồ bơi riêng. Bên cạnh đó, bên trong khu biệt thự MidPoint Villas còn các tiện ích giải trí với nhà hàng và quán bar sang trọng.

Hiện trạng giao thông

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng dễ dàng di chuyển đến các khu đô thị khác thuộc quận 2 cũng như đến với trung tâm Thành phố.

Vị trí Khu biệt thự Midpoint Villas Thảo Điền trên bản đồ

Thông tin chi tiết Khu biệt thự Midpoint Villas Thảo Điền

GIAO THÔNG TẠI KHU MIDPOINT THẢO ĐIỀN

Tọa lạc tại số 293 đường Nguyễn Văn Hưởng (phường Thảo Điền, quận 2) nên rất thuận tiện đấn quấn và các quận khác theo lộ trình Nguyễn Văn Hưởng - Xuân Thủy - Thảo Điền - đường Song hành. Ngoài ra, khu biệt thự khép kín MidPoint Villas nằm cạnh trường Quốc Tế Anh, gần siêu thị An Phú và bệnh viện Hoàn Mỹ. MidPoint Villas có tổng diện tích 4.200m2 gồm 11 căn biệt thự biệt lập và 22 căn hộ dịch vụ. Trong đó, các căn biệt thự có diện tích từ 163m2 – 201m2 với đầy đủ các tiện ích như: Hồ bơi, phòng gym, sauna, clubhouse,….

Sơ đồ mặt bằng khu villa khép kín MidPoint Thảo Điền.
Sơ đồ mặt bằng khu villa khép kín MidPoint Thảo Điền.

TIỆN ÍCH NỔI BẬT QUANH KHU MIDPOINT THẢO ĐIỀN

Các căn biệt thự được trang bị hệ thống thiết bị tối tân như: Hệ thống đèn cảm ứng giúp tiết kiện điện, máy lạnh, hệ thống cửa, màn cửa điều khiển từ xa kết nối đồng bộ với hệ thống an ninh. Bên cạnh đó, khu dân cư còn được xây dựng với các dịch vụ tiện ích như: bể bơi, nhà hàng và quán bar, có chỗ để xe riêng, cổng an ninh cũng như trang bị camera an ninh bên trong lẫn bên ngoài cho từng căn hộ.

Khu biệt thự MidPoint Villas Thảo Điền do Công ty bất động sản An Dương Thảo Điền làm chủ đầu tư. Các căn biệt thự đã hoàn thiện phần thô trong khu villa khép kín này được chào bán với giá từ 13,7 tỷ đồng/căn.

midpoint villa3.JPG

Căn hộ tại Midpoint Thảo Điền