Mô tả

Khu đô thị City Horse - An Phú là một quần thể dự án chung cư rộng 88,03 ha tại phường An Phú, dải đất dài 22km nằm dọc trên đường quốc lộ Xa lộ Hà Nội. Kiến tạo nên một khu đô thị cao cấp kiểu mẫu với các khu căn hộ cao cấp hạng sang, các khu trung tâm thương mại, các khu mua sắm, giải trí và công viên rộng lớn.

tag
Không gian xanh Hạ tầng hoàn thiện Gần Metro Bến Thành - Suối Tiên Khu mua sắm

Môi trường sống

Khu đô thị được qui hoạch xây dựng thành khu đô thị phức hợp có môi trường sống thoáng đãng khi có mật độ xây dựng toàn khu chỉ chiếm 30% diện tích đất.

Cộng đồng dân cư

Hướng đến một cộng đồng dân cư trẻ với lối sống hiện đại, tiện nghi

Tiện ích nổi bật

Là một quần thể dự án rộng 88,03ha với hầu hết các công trình trong khu vực đều dành từ 50-70% diện tích đất để tạo mảng xanh và xây các khu dịch vụ, vui chơi giải trí ngoài trời.

Hiện trạng giao thông

Với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển hệ thống giao thông chiến lược của Thành phố

Dự án & Toà nhà tại City Horse - An Phú

Vị trí City Horse - An Phú trên bản đồ

Thông tin chi tiết City Horse - An Phú

GIAO THÔNG

Khu đô thị City Horse - An Phú là một quần thể dự án chung cư rộng 88,03 ha tại phường An Phú, dải đất dài 22km nằm dọc trên đường quốc lộ Xa lộ Hà Nội. Hầu hết các công trình trong khu vực này đều dành từ 50-70% diện tích đất để tạo mảng xanh và xây các khu dịch vụ, vui chơi giải trí ngoài trời.

Cantavil An Phú

Khu đô thị có đường ranh giới Xa lộ Hà Nội - Mai Chí Thọ - Lương Định Của - Nguyễn Hoàng với phía Bắc giáp xa lộ Hà Nội (trạm thu phí), phía đông giáp tỉnh lộ 25B (60m), phía Nam giáp Lương Định Của (100m), phía Tây giáp khu đô thị mới An Phú – An Khánh rộng 131ha và siêu thị Metro.

Bản đồ quy hoạch City Horse

KHÔNG GIAN SỐNG

Bước vào khu độ thị City Horse - An Phú, bạn sẽ thay đổi phong cách sống từ cổ điển sang hiện đại, nơi mà tất cả mọi tiện ích trong cuộc sống như: Chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, nhân văn và tràn ngập những giá trị sống tốt nhất.

công via6n xanh
Caption

TIỆN ÍCH NỔI BẬT

Với việc thừa hưởng tất cả các dịch vụ và tiện ích từ khu đô thị mới năng động như: hệ thống trường học từ mẫu giáo đến đại học (trường mẫu giáo Sơn Ca, trường trung học Mỹ Thủy, trường THCS Cát Lái,..) trường quốc tế ACG International School đã đi vào hoạt động.

Từ khu vực này có thể tiếp cận được với những tiện ích cần thiết như siêu thị Metro, khu mua sắm Parkson, TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền nằm trong dự án Masteri, rạp xem phim Lotte Cinema, bệnh viện Phúc An Khang, Bệnh viện Quận 2

Vincom mega mall

HIỆN TRẠNG HẠ TẤNG

Trong số 88,03ha, đất ở kết hợp thương mại-dịch vụ đa chức năng có diện tích 44,14ha (chiếm tỷ lệ 50,14%), đất công trình công cộng 6,24ha chiếm 7,09% (gồm đất giáo dục 4,04ha, đất thương mại-dịch vụ 2,2ha), đất công viên cây xanh – TDTT – mặt nước 10,42ha (chiếm 11,84%), đất giao thông sân bãi 23,28ha (chiếm 26,45%) và đất tôn giáo hiện hữu 3,59ha (chiếm 4,48%).

Với chi tiết qui hoạch như sau:

  • Dân số dự kiến 30.000 dân
  • Mật độ xây dựng chung toàn khu 30%
  • Hệ số sử dụng đất toàn khu 4 lần
  • Chỉ tiêu sử dụng đất dân dụng 28,03m2/người
  • Đất ở - thương mại dịch vụ 14,71m2/người
  • Đất công viên cây xanh 3,47m2/người
  • Đất giao thông 7,76m2/người
Imperia An Phú Cantavil An Phú
Imperia An Phú
Imperia An Phú