Cho thuê tại The Central Vinhomes Central Park

0 căn 0 căn
  • Mới nhất
  • Giá tăng dần
  • Giá giảm dần
No data

Không tìm thấy nhà đất nào!

    Vui lòng thử lại bằng cách:
  • Kiểm tra lại địa điểm được nhập hoặc mở rộng phạm vi tìm kiếm bằng cách di chuyển bản đồ.
  • Thay đổi hoặc huỷ bỏ bộ lọc đang áp dụng.
  • “Lưu tìm kiếm” này lại để được thông báo (qua email) khi có tin đăng mới.
Liên hệ tư vấn

The Central Vinhomes Central Park

The Central Vinhomes Central Park là khu căn hộ trung tâm thuộc khu đô thị Vinhomes Central Park, dự án đô thị đầu tiên của tập đoàn VinGroup tại Thành phố Hồ Chí Minh, lấy cảm hứng từ khu Central Park New York nổi tiếng thế giới.

Khu căn hộ được xây dựng gồm 3 block căn hộ với block The Central 1 cao 38 tầng, hai block The Central 2 và The Central 3 đều cao 47 tầng.Toàn bộ khu căn hộ sẽ có khoảng 1.074 căn hộ tiêu chuẩn từ 1 - 4 phòng ngủ cùng những căn penthouse sang trọng. Block The Central 1 gồm 2 nguyên đơn có 353 căn hộ với mật độ xây dựng 10 căn hộ/tầng có 8 thang máy và 3 thang bộ hành. Block The Central 2 gồm 3 nguyên đơn có 13 căn hộ/tầng với 8 thang máy và 3 thang bộ hành. Block The Central 3 gồm 2 nguyên đơn được xây dựng với mật độ 10 căn hộ/tầng và có 10 thang máy cùng 3 thang bộ hành.

Ưu điểm The Central Vinhomes Central Park
"Nằm trong khu đô thị hiện đại bật nhất Vinhomes Central Park, ven sông Sài Gòn, gần sát cụm The Park, The Landmark và Vinschool giúp cho cư dân nơi đây dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm trong thành phố"
Trường học quốc tế Vinschool trong nội khu dự án. Ngoài ra, dự án còn nằm gần các trường học trọng điểm trong khu vực có thể kể đến như trường tiểu học Cửu Long, Đại học Giao thông vận tải, HUTECH,...