Căn hộ Estella cho thuê với 3 phòng ngủ, 2WC, phòng khách, bếp, phòng giặt và 1 ban công rộng lớn hướng Nam, view về hồ bơi nội khu.
Nội thất cao cấp có thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Chủ nhà đã rất chú tâm trong từng thiết kế và trang trí các vật dụng sinh hoạt để bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời tại căn hộ.
Khu căn hộ Estella An Phú hiện đã bàn giao và đưa vào sử dụng tháng 10/2012 luôn thu hút nhiều khách hàng thuê ở vì thiết kế như 1 resort giữa lòng thành phố, nhiều mảng xanh và các tiện ích 5 sao.
Căn hộ Estella nằm trong khu dân cư cao cấp, nội thất đẹp với thiết kế sang trọng, hiện đại sẽ mang lại một không gian sống hoàn hảo và đầy đủ tiện nghi.
Khu căn hộ Estella nằm mặt tiền đường Xa lộ Hà Nội, chỉ mất 15 phút đến trung tâm thành phố Quận 1, 10 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2 và chỉ 20 phút lái xe để đến với Phú Mỹ Hưng Quận 7.
Cộng đồng dân cư hiện hữu đa phần là những gia đình trẻ hiện đại, văn minh.
Khu căn hộ The Estella cách trường Quốc tế ACG Việt Nam 1,8km, Mần non 19/5 2,4km, trường Quốc tế Đức 1km, Học viện Mỹ ISHCMC 1,1km, trường Quốc tế Tp.HCM 1,3km, THCS An Phú 1,6km.
Căn hộ 3 phòng ngủ
Căn hộ trung tầng
Căn hộ hướng Nam
4A Estella Residences
Cho thuê căn hộ Estella 3 phòng ngủ
Khách hàng đánh giá
*** Trúc