Trạng thái:
Chưa xác thực
Chủ đầu tư:
Loại hình:
Biệt thự Nhà phố Căn hộ chung cư
Số tầng:
25
Giá: Đang cập nhật

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/7

Rever.vn Hỗ trợ 24/7
Rever.vn

Hỗ trợ 24/7

Giới thiệu Khang Điền Tân Tạo

Dự án Khang Điền Tân Tạo là đại dự án của Khang Điền tại Bình Tân, sẽ phát triển thành trung tâm dịch vụ thương mại đô thị, bao gồm các hạng mục như khu thương mại phức hợp, khu trung tâm vui chơi, giải trí, khu bệnh viện, trường đại học, khu nghiên cứu giáo dục.

 

Tổng quan dự án Khang Điền Tân Tạo

 

+ Tên dự án: Khang Điền Tân Tạo

+ Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV ĐT KD Nhà Khang Phúc

+ Vị trí: Đường Trần Văn Giàu, phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

+ Vốn đầu tư: 3,200 tỷ đồng

+ Tổng diện tích: 329.967 ha

+ Quy mô dân số: 28,000 người

+ Mật độ xây dựng: 25%

+ Loại hình sản phẩm: Nhà phố, biệt thự, căn hộ

 

Vị trí dự án Khang Điền Tân Tạo

 

Dự án Khang Điền Tân Tạo tọa lạc tại khu đất rộng lớn tại phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân:

 

+ Phía Đông tiếp giáp với đường Tân Tạo – Chợ Đệm

+ Phía Tây dự án tiếp giáp sông Kinh C, KCN Lê Minh Xuân

+ Phía Nam tiếp giáp với đường Trần Đại Nghĩa

+ Phía Bắc tiếp giáp với đường Trần Văn Giàu (Tỉnh lộ 10)

 

Với tình hình hạ tầng giao thông phát triển, liên kết khu vực khá dễ dàng, các tuyến đường từ vị trí dự án Khang Điền Tân Tạo vừa thuận tiện kết nối vào các quận nội thành, vừa có thể nhanh chóng di chuyển về các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

 

Trong tương lai gần, tuyến xe buýt nhanh – BRT số 1 cùng với sự hoàn thiện của tuyến metro số 2 và 6 đi qua các quận, huyện thuộc khu vực phía Tây Sài Gòn, cũng như tuyến metro số 3a đi qua trục đường Kinh Dương Vương giúp giao thông kết nối càng tại vị trí dự án Khang Điền Tân Tạo càng thuận lợi hơn.

 

Tiện ích nội khu dự án Khang Điền Tân Tạo

 

Dự án Khang Điền Tân Tạo được quy hoạch thành 4 phân khu:

 

+ Phân khu 1: Tổng diện tích 1,351.370 m2, với chức năng chính là khu dân cư thấp tầng và công viên tập trung, các nhóm nhà ở thấp tầng và các công trình trường học, công trình dịch vụ được bố trí xung quanh và xen cài các công viên, cây xanh trong các nhóm nhà ở.

+ Phân khu 2: Tổng diện tích 718,600 m2, chức năng chính là khu dân cư thấp tầng cùng các công viên, cây xanh xen trong các nhóm nhà ở, trường học được bố trí ở giữa các nhóm ở và gần công viên và kênh số 5 của khu vực.

+ Phân khu 3: Tổng diện tích 573,300 m2, chức năng chính là công trình dịch vụ đô thị, trung tâm khu vực là quảng trường, kết nối vào khu vực công viên tập trung của khu vực.

+ Phân khu 4: Tổng diện tích 656,400 m2, chức năng chính là công trình chung cư nhà ở xã hội, các công trình dịch vụ đô thị cao tầng và các công viên, cây xanh, sân chơi cài trong các nhóm ở. Ngoài ra, trường trung học phổ thông được bố trí tiếp giáp khu vực kênh C để phục vụ cho khu vực quy hoạch và khu dân cư lân cận.

 

Song song đó, tại nội khu dự án Khang Điền Tân Tạo còn có bệnh viện, trường học các cấp, khu nghiên cứu giáo dục, khu thể dục thể thao, hệ thống công viên cây xanh, khu picnic, cắm trại ngoài trời,…

Thông tin chi tiết Khang Điền Tân Tạo

 • Diện tích

  3,299,670 m²

 • Vốn đầu tư

  3,200 tỷ

 • Số tầng

  25

 • Mật độ xây dựng (%)

  25

 • Chủ đầu tư

  Khang Điền

Tiện ích Khang Điền Tân Tạo

 • Chỗ đậu xe
 • Sân nướng BBQ
 • Thang máy
 • Trung tâm thương mại
 • Hồ bơi
 • Sân tennis
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng
 • Phòng tập gym
 • Công viên
 • Bảo vệ 24/7
 • Sân chơi trẻ em

Chủ đầu tư Khang Điền Tân Tạo

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền

Công ty Khang Điền được thành lập vào năm 2001. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển Khang Điền luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Vốn điều lệ hiện nay ở 1.800 tỷ đồng

Khang Điền với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp”, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Một số dự án căn hộ, biệt thự của chủ đầu tư Khang Điền: Safira Khang Điền (Quận 9), Lovera Vista (Bình Chánh), Verosa Park (Q9), Parcspring (Q2), Topia Garden (Vũng Tàu), Mega Village (Q9), Jamila Khang Điền (Q9), The Venica (Q9), Lucasta (Q9), Jamila Khang Điền (Q9).

Xem thêm

Vị trí dự án Khang Điền Tân Tạo

Map
Trần Văn Giàu, Tân Tạo A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Tính vay mua nhà