Trạng thái:
Chưa xác thực
Chủ đầu tư:
Loại hình:
Căn hộ chung cư
Số tầng:
27
Số căn:
4,000
Giá: Đang cập nhật

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/7

Rever.vn Hỗ trợ 24/7
Rever.vn

Hỗ trợ 24/7

Giới thiệu Saigon Co.op An Phú

Dự án thuộc khu đô thị An Phú - An Khánh, ngay cạnh Metro Quận 2, đây là khu đô thị rộng đông đúc và hiện đại, hệ thống đồng bộ bậc nhất phía Đông Sài Gòn. Sở hữu hệ thống giao thông mở rộng gần đường Xa Lộ Hà Nội, Lương Định Của, đại lộ Võ Văn Kiệt.

 

Thông tin chi tiết Saigon Co.op An Phú

Tiện ích Saigon Co.op An Phú

 • Chỗ đậu xe
 • Sân nướng BBQ
 • Thang máy
 • Trung tâm thương mại
 • Hồ bơi
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng
 • Phòng tập gym
 • Bảo vệ 24/7
 • Sân chơi trẻ em

Chủ đầu tư Saigon Co.op An Phú

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Saigon Co-op (SCID) là thành viên của Liên Hiệp HTX Thương mại thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co-op), nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam và Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, được thành lập vào tháng 4 năm 2007 và do Saigon Co-op chiếm 85% cổ phần chi phối. Bên cạnh chức năng chính là phát triển độc quyền hệ thống siêu thị Co-opMart, SCID còn tập trung vào lĩnh vực đầu tư, xây dựng và quản lý khu phức hợp, trung tâm thương mại.

Hiện nay đã có trên 30 dự án của SCID đầu tư và các dự án liên kết với các đối tác đang được triển khai, trong đó có các dự án lớn ở TP.HCM, Vũng Tàu, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, v.v SCID đang nhận rất nhiều lời mời hợp tác từ các đơn vị và cá nhân trong và ngoài nước để trở thành đối tác chiến lược, mở trung tâm thương mại và kinh doanh siêu thị. SCID sẵn sàng mời gọi các đối tác có mặt bằng, vốn và kinh nghiệm và sẽ hợp tác tốt với các đối tác để nhanh chóng đưa các trung tâm đi vào hoạt động.

 

Xem thêm

Mappletree

Mappletree

Mapletree là công ty phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu công ty Mapletree có trụ sở chính tại Mapletree Business City (Singapore), Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2016, tập đoàn đang sở hữu và quản lý danh mục bất động sản tại 12 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với tổng giá trị lên đến 38.6 tỉ đô la Singapore.

Mapletree có mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Singapore, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam, Úc và Vương Quốc Anh.

Mapletree Investments Pte Ltd (Mapletree) có chiến lược tập trung đem lại giá trị cho nhà đầu tư thông qua mô hình kinh doanh không sở hữu tài sản, tối đa hóa hiệu quả vốn. Khi thực hiện chiến lược kinh doanh này bằng cách kết nối các vai trò phát triển bất động sản, quản lý đầu tư và vốn, Mapletree đã tạo ra nguồn lợi nhuận cao tốt và ổn định cho các cổ đông và xây dựng nên một danh mục đa dạng các dự án bất động sản đoạt nhiều giải thưởng uy tín.

Xem thêm

Vị trí dự án Saigon Co.op An Phú

Map
Xa Lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Bộ tài liệu Saigon Co.op An Phú

 • Phân tích và đánh giá tổng quan dự án

  • Vị trí, diện tích và quy mô dự án
  • Quy hoạch dự án và loại hình sản phẩm
  • Tiện ích nội ngoại khu hiện hữu tại Saigon Coop An Phú
  • Chủ đầu tư và liên minh
  TẢI TÀI LIỆU

Bài viết Saigon Co.op An Phú

 • Saigon Co.op An Phú: Sẽ có thêm một SC VivoCity tại Quận 2?

  Saigon Co.op An Phú: Sẽ có thêm một SC VivoCity tại Quận 2?

  Giới bất động sản, những thương gia buôn bán cũng như mọi khách hàng khác đều đang hồi hộp trông chờ ngày Saigon Co.op An Phú ra mắt. Nếu có sự bắt tay giữa Saigon Co.op và Mapletree, người ta tin tưởng sẽ có thêm một SC VivoCity thứ 2 tại Quận 2.

  27/10/2017

 • Chưa mở bán One Verandah, Mapletree tiếp tục cùng Saigon Co.op triển khai dự án Palace Residence?

  Chưa mở bán One Verandah, Mapletree tiếp tục cùng Saigon Co.op triển khai dự án Palace Residence?

  Mặc dù nhận được nhiều sự quan tâm nhưng đến thời điểm hiện tại Mapletree vẫn chưa chính thức mở bán dự án "ruột" của mình là One Verandah. Phải chăng nhà đầu tư bất động sản này đang dồn sức cùng Saigon Co.op triển khai dự án quy mô lớn tại Quận 2 mang tên Palace Residence?

  25/10/2017

 • Quy mô và tiện ích khu phức hợp 6.9 ha Saigon Co.op An Phú tại Quận 2

  Quy mô và tiện ích khu phức hợp 6.9 ha Saigon Co.op An Phú tại Quận 2

  Manh nha hình thành từ năm 2012 thế nhưng Saigon Co.op An Phú vẫn là một ẩn số với khá nhiều người. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về quy mô và tiện ích khu phức hợp 6.9 ha này nhé.

  24/10/2017

Xem các bài khác

Tính vay mua nhà