Sala Đại Quang Minh

Mô tả

Khu đô thị Sala nằm ngay trung tâm Đô thị mới Thủ Thiêm với quỹ đất rộng đến 257ha được bao bọc bởi bầu không khí trong lành với khu sinh thái tự nhiên 150ha và nằm trải dài trên dọc theo dòng sông Sài Gòn. Được thiết kế theo quy hoạch đồng bộ, kiến trúc sang trọng, tinh tế Sala hội tụ mọi tinh hoa để trở thành khu đô thị kiểu mẫu mang đến chất lượng sống vượt trội.

tag
Ven sông An ninh Khu cao cấp Tiện ích vượt trội Cảnh quan xanh

Môi trường sống

Môi trường sống cực kỳ trong lành khi được bao bọc bởi 150ha lâm viên sinh thái tự nhiên của quận 2, hơn 1km sông Sài Gòn rộng lớn, 15,77ha diện tích công viên nội khu.

Cộng đồng dân cư

Cộng động dân cư đa dạng và phong phú từ những doanh nhân thành đạt, người nước ngoài,... đến những nhân viên văn phòng, những gia đình trẻ.

Tiện ích nổi bật

Ngoài các tiện ích nội khu dành cho từng khu vực riêng biệt, Sala Đại Quang Minh còn được xây dựng một khu trung tâm thương mại và giải trí chung với đầy đủ các tiện ích cao cấp.

Hiện trạng giao thông

Nằm ngay mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, cách hầm Thủ Thiêm chỉ 550m thuận tiện để di chuyển qua trung tâm thành phố, cũng như các vùng lân cận.

Dự án & Toà nhà tại Sala Đại Quang Minh

Vị trí Sala Đại Quang Minh trên bản đồ

Thông tin chi tiết Sala Đại Quang Minh

GIAO THÔNG KHU SALA

Khu đô thị Sala Đại Quang Minh Quận 2 tọa lạc tại số 10 Mai Chí Thọ (phường An Lợi Đông, quận 2), nằm ngay giao lộ 2 trục đường quan trọng nhất khu đô thị mới Thủ Thiêm là đại lộ Mai Chí Thọ và trục đường Bắc Nam. 

Quy hoạch tổng thể khu đô thị Sala.jpg

Dự án:

 • Cách hầm Thủ Thiêm 550 m.
 • Cách trung tâm tài chính Thủ Thiêm 1km.
 • Phía Tây Bắc giáp các lô 5-4, 5-5 và một phần Đại lộ Mai Chí Thọ.
 • Phía Đông giáp công viên ven rạch Cá Trê 2.
 • Phía Tây giáp khu lâm viên sinh thái phía Nam.
 • Phía Đông Nam giáp khu lâm viên sinh thái phía Nam.
Giao thông quanh Sala.jpg Giao thông quanh Sala.jpg

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI KHU SALA

Bắt đầu khởi công xây dựng từ cuối tháng 4/2013, đến nay, khu đô thị Sala Thủ Thiêm đã hoàn thiện sơ bộ cơ sở hạ tầng cũng như hoàn thiện Khu II trong giai đoạn 1 gồm: 177 căn biệt thự, 116 căn nhà phố, 759 căn hộ và các tiện ích chung: trường học Quốc tế, công viên trung tâm, công viên Rạch cá Trê, siêu thị, hồ bơi, sân tennis,....

Bến du thuyền.jpg
Bến du thuyền
Sân tennis
Sân tennis

HIỆN TRẠNG XÂY DỰNG KHU SALA

Dự án được đầu tư xây dựng bởi Cty CP-ĐT Địa ốc Đại Quang Minh. Chịu trách nhiệm thiết kế và quản lý dự án là các công ty Surbana, Ong & Ong, Hồ Thiệu Trị… Dự án có tổng diện tích 257ha, bao gồm: diện tích xây dựng nhà ở chiếm 144.143m2; diện tích xây dựng hạ tầng kỹ thuật, công trình công cộng (trường học văn hoá, công viên, cây xanh, mặt nước đường giao thông) chiếm 227.382m2.

Hiện trạng Sala.jpg Hiện trạng Sala.jpg

Hiện trạng Sala.jpg

  CẢNH QUAN XANH

  Mang đến một môi trường sống trong lành " thuần khiết " từ 150ha sinh thái tự nhiên Vùng Châu thổ phía Nam và hơn 1 km sông Sài Gòn rộng lớn, cùng 15,77 ha diện tích các công viên nội khu, cùng các tuyến phố rợp cây xanh đến "vườn treo"  tầng thượng khu căn hộ cao cấp. Xuyên suốt quá trình quy hoạch xây dựng, mỗi thiết kế Sala đều dựa trân nền tảng " cuộc sống chan hà với thiên nhiên" mang đến tiêu chuẩn môi trường sống trong lành cao nhất cho cư dân.

  Khoảng xanh quanh khu đô thị.jpg Cảnh quan xanh.jpg