Đánh giá Quận 7

Giá bán nhà đất trung bình

3.65 tỷ - 52.84 triệu/m²
Xem 495+ nhà đất đang bán

Mô tả

Quận 7 là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận 7 từng là một phần của huyện Nhà Bè trước kia. Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng (Khu đô thị Nam Sài Gòn).

Thông tin chi tiết về Quận 7

Quận 7 là quận nội thành của TP. Hồ Chí Minh, có diện tích lớn và tiếp giáp sông Sài Gòn. Cơ sở hạ tầng và tiện ích đô thị của Quận 7 đã hoàn chỉnh khá tốt, tạo thuận lợi cho phát triển kinh tế, thu hút cư dân đến làm việc và sinh sống.

Vị trí địa lý, đặc điểm tự nhiên của Quận 7

Quận 7 nằm về phía Nam của TP. Hồ Chí Minh, Quận 7 kết nối các Quận 2, Quận 4, Quận 8, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh và giáp huyện Nhơn Trạch của tỉnh Đồng Nai.

Quận 7 có diện tích 35,76 km2, địa hình bằng phẳng được bao quanh bởi các sông và kênh rạch vừa có vai trò về giao thông vừa giúp Quận 7 có cảnh quan xanh mát thu hút sự phát triển các dự án, căn hộ, nhà phố, biệt thự ven sông.

Lịch sử hình thành, phát triển của Quận 7

Quận 7 là một trong 5 quận mới của thành phố Hồ Chí Minh, được chính thức thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1997 theo Nghị định số 03/CP ban hành ngày 6 tháng 1 năm 1997 của Chính phủ. Theo đó, địa giới hành chính của Quận 7 được tách ra từ một số xã của huyện Nhà Bè.

Từ một vùng đầm lầy hoang sơ, Quận 7 đã và đang nâng cấp thành đô thị hiện đại, thông minh bật nhất của thành phố với đầy đủ các khu chức năng để phục vụ mọi nhu cầu sinh sống, học tập và làm việc của người dân.

Đơn vị hành chính và dịch vụ công ở Quận 7

Quận 7 có 10 phường gồm Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Quy, Tân Thuận Đông và Tân Thuận Tây. Năm 2020, Quận 7 công nhận 6/10 phường đạt chuẩn Phường Văn minh đô thị.

Trụ sở UBND Quận 7 đặt tại số 07 đường Tân Phú, phường Tân Phú. Giờ làm việc của các cơ quan, đơn vị hành chính, dịch vụ công ở Quận 7 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần:

Sáng: từ 8 giờ đến 12 giờ.

Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 30.

Các cơ quan, đơn vị khác nhau có thể chênh lệch nhau từ 30 phút hoặc 01 giờ. Ngày nghỉ: Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày Lễ Tết.

Cộng đồng dân cư, đời sống xã hội ở Quận 7

Theo thống kê năm 2019, Quận 7 có tổng số hộ là 106.069 hộ với tổng nhân khẩu 360.155 người (gồm 171.938 nam và 188.217 nữ), chiếm 4% số dân TP. Hồ Chí Minh, tăng 47,4% so với năm 2009. Mật độ dân cư Quận 7 năm 2019 là 10.091 người/km2.

Quận 7 đang có hơn 20.000 người nước ngoài thường trú, tập trung chủ yếu tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Các khu dân cư, khu đô thị ở Quận 7 có chất lượng sống tốt như An Phú Hưng, Him Lam Tân Hưng, Tân Quy Đông, Ven sông Tân Phong, ...

Cư dân Quận 7 có nhịp sống hiện đại, văn minh, thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao như Iron Man, các giải chạy marathon. Quận 7 có trên 30 cơ sở tôn giáo gồm 14 chùa, 10 tịnh thất/ tịnh xá, hơn 7 nhà thờ Thiên chúa giáo, hội thánh Tin lành, nhà nguyện.

Giáo dục - đào tạo và việc làm ở Quận 7

Quận 7 có hơn 65 trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ và có hơn 25 trường tiểu học, THCS, THPT. Quận 7 có các trường đại học gồm ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH RMIT Việt Nam (cơ sở TP. HCM), ĐH Tài chính - Marketing, ĐH Cảnh sát nhân dân, ĐH CNTT Gia Định và các trường cao đẳng, trung cấp. Ngoài ra Quận 7 cũng có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ, trung tâm gia sư - luyện thi, năng khiếu, dạy nghề. 

Hằng năm, các cơ sở giáo dục - đào tạo ở Quận 7 cung ứng hàng nghìn lao động trẻ có trình độ chuyên môn cao cho thị trường lao động địa phương và các vùng lân cận. Nhiều người đã chọn Quận 7 để học tập, làm việc và an cư lâu dài.

Y tế, khám chữa bệnh tại Quận 7

Quận 7 có 3 bệnh viện gồm Bệnh viện FV, Bệnh viện Tim Tâm Đức, Bệnh viện Quận 7, Bệnh viện đa khoa Tân Hưng; Trung tâm y tế Quận 7 và nhiều phòng khám đa khoa đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân địa phương và người nước ngoài. Dọc theo các tuyến đường lớn nhỏ ở Quận 7 đều có những nhà thuốc, quầy thuốc chuyên bán các thuốc nội - ngoại nhập.

Kinh tế, thương mại - dịch vụ ở Quận 7

Quận 7 có hoạt động kinh tế đa dạng từ nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ. KCX Tân Thuận có diện tích 300 ha ở phường Tân Thuận Đông luôn nhộn nhịp với hoạt động xuất khẩu đi các nước. Năm 2020, Quận 7 có tổng giá trị sản xuất của các ngành kinh tế do quận quản lý ước đạt 59.197 tỷ đồng, tăng 2,2% so với cùng kỳ năm 2019.

Các công ty nổi tiếng như Vinamilk, Unilever, VNG, MoMo, Manulife và Grab Việt Nam đều có văn phòng làm việc ở Quận 7. Các tòa nhà văn phòng cho thuê nổi tiếng ở Quận 7 như Petroland, Maple Tree, M Building,...

Các địa điểm dịch vụ của Quận 7 không chỉ phục vụ người dân địa phương mà các thu hút người dân các quận, huyện lân cận làm cho Quận 7 luôn nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm.

Hạ tầng giao thông, thoát nước ở Quận 7

Quận 7 có mạng lưới giao thông đường bộ phát triển với nhiều tuyến đường lớn phục vụ người dân đi lại và lưu thông hàng hóa dịch vụ. Năm 2021, Quận 7 cơ bản hoàn tất công tác chuyển hóa đối với 49/49 điểm thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông.

Đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8 km, rộng 120 m, có 10 làn xe theo hướng Đông-Tây kết nối khu chế xuất Tân Thuận với Quốc lộ 1A (huyện Bình Chánh), đường cao tốc TP. HCM - Trung Lương (Long Anh và các tỉnh Miền Tây).

Đường Nguyễn Hữu Thọ và đường Huỳnh Tấn Phát là 2 trục giao thông huyết mạch hướng Bắc-Nam kết nối Quận 7 với Quận 4 và huyện Nhà Bè.

Đường Trần Xuân Soạn, đường Nguyễn Lương Bằng, đường Nguyễn Thị Thập, đường Đào Trí đều là các tuyến đường nhộn nhịp liên kết tiện ích đô thị với các khu dân cư ở Quận 7.

Quy hoạch và đô thị hóa Quận 7

UBND TP. Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 5760/QĐ-UBND về duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Quận 7. Theo đó, Quận 7 thuộc khu đô thị Nam Thành phố, có các đơn vị ở và phân khu chức năng sau:

Các khu vực dân cư hiện hữu ổn định có hệ thống hạ tầng đô thị tương đối tốt gồm một phần phường Tân Kiểng, phường Tân Quy, phường Tân Phong.

Các khu dân cư phát triển mới gồm khu đô thị Phú Mỹ Hưng (thuộc khu đô thị mới Nam Sài Gòn, một phần phường Tân Hưng, phường Tân Phú, phường Phú Thuận, phường Phú Mỹ).

Khu 1: Khu sông Ông Lớn (khoảng 10 ha), phường Tân Hưng, gồm các chức năng: Khu công trình dịch vụ đô thị (Trung tâm dịch vụ - thương mại - du lịch, trường học (trung học cơ sở), trung tâm y tế, khu thể dục thể thao, nhà ở chung cư cao tầng kết hợp khu công viên cây xanh).

Khu 2: Khu vực phía Bắc phường Tân Thuận Đông gần cầu nối sang Thủ Thiêm (khoảng 25 ha), gồm chức năng chính: công trình dịch vụ đô thị kết hợp nhà ở cao tầng, cây xanh, trường trung học cơ sở.

Khu 3: Khu vực phía Bắc phường Phú Thuận gần cầu Phú Mỹ (khoảng 20 ha), gồm chức năng chính: Công trình dịch vụ đô thị kết hợp nhà ở cao tầng, cây xanh, trường trung học cơ sở.

Khu 4: Khu vực phía Tây đường Đào Trí (khoảng 27 ha), dọc đường Đào Trí, phường Phú Thuận, gồm chức năng chính: Công trình dịch vụ đô thị kết hợp nhà ở cao tầng, cây xanh, trường trung học phổ thông.

Ngoài ra, đồ án còn quy hoạch hệ thống các trung tâm - dịch vụ đô thị; hệ thống cây xanh; công nghiệp, kho, cảng; giao thông đối nội và đối ngoại.

Dự án chung cư, căn hộ ở Quận 7

Trong khu vực Quận 7 có nhiều dự án, tòa nhà căn hộ chung cư thuộc các phân khúc khác nhau được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín như Midtown, Sunshine City Sài Gòn, Eco Green Sài Gòn,...

Hằng năm có hàng ngàn căn hộ được bán ở Quận 7 với giá dưới 2 tỷ, từ 2 - 3 tỷ, từ 3 - 5 tỷ, từ 5 - 7 tỷ, từ 7 - 10 tỷ, từ 10 - 15 tỷ, từ 15 - 20 tỷtrên 20 tỷ. Khách hàng có nhiều lựa chọn từ loại hình 1 PN, 2PN, 3+ PN đến Penthouse.

Thị trường căn hộ cho thuê ở Quận 7 cũng sôi động với hàng trăm lượt thuê mới mỗi tháng trong các tầm giá 5 - 10 triệu, 10 - 20 triệu thường là các căn hộ 1 PN hoặc 2 PN.

Trường học lân cận

Tên trường Địa chỉ Đánh giá
Trường Đại Học RMIT 702 Nguyễn Văn Linh, Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM 395 lượt đánh giá
Trường Đại học Tài chính - Marketing 2, 4 Trần Xuân Soạn, Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. HCM 248 lượt đánh giá
Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân 36 Đ.Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM 172 lượt đánh giá
Trường Quốc tế Canada Phu My Hung, 07 Đường Số 23, Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM 140 lượt đánh giá
Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải Đường thủy II 33 Đào Trí, P, Quận 7, TP. HCM 129 lượt đánh giá
Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp 15 Trần Văn Trà, Tân Phú, Quận 7, TP. HCM 119 lượt đánh giá
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành - Cơ sở Nguyễn Hữu Thọ 458, 3F Đ.Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM 119 lượt đánh giá
Trường THCS Nguyễn Hữu Thọ 62 Đ. Lâm Văn Bền, Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. HCM 108 lượt đánh giá
Trường Quốc tế Nam Sài Gòn 78 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Quận 7, TP. HCM 97 lượt đánh giá
Trường Quốc tế Hàn Quốc 21 Tân Phú, Quận 7, TP. HCM 86 lượt đánh giá
Tên trường Địa chỉ Đánh giá
Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn 74 Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7, TP. HCM 59 lượt đánh giá
Trường Quốc tế Nhật Bản KĐT Nam Sài Gòn, Lô M9, Tân Phú, Quận 7, TP. HCM 47 lượt đánh giá
Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ 08 Đặng Đại Độ, Tân Phong, Quận 7, TP. HCM 27 lượt đánh giá
Trường Mầm non Nam Sài Gòn Trần Văn Trà, Tân Phú, Quận 7, TP. HCM 16 lượt đánh giá
Trường Mầm non Chú Ong Nhỏ Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, TP. HCM 13 lượt đánh giá
Trường Mầm non Song Ngữ đạt chuẩn Quốc Tế 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7 Tầng 1-2, Block 1, KDC La Casa, Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM 12 lượt đánh giá
Trường Mầm non Thế Giới Trẻ Thơ Khu Mỹ Thái II, 36 Đường Số 18, Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM 11 lượt đánh giá
Trường Mầm non Chuyện Nhỏ 29 Đ. số 10, Tân Phong, Quận 7, TP. HCM 11 lượt đánh giá
Trường Mầm non Ban Mai - Cs 2 1099 Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM 10 lượt đánh giá
Trường Mầm non Tân Mỹ 6 Số 7, Tân Phú, Quận 7, TP. HCM 9 lượt đánh giá
Trường Mầm non Bông Hoa Nhỏ Tân Phú, Quận 7, TP. HCM 7 lượt đánh giá
Trường Mầm non Tân Phong Số 2 Đường số 31, Khu dân cư An Phú Hưng, Quận 7, TP. HCM 7 lượt đánh giá
Trường Mầm non Song Ngữ Mèo Con 82 Số 25, Khu dân cư Tân Quy Đông, Quận 7, TP. HCM 6 lượt đánh giá
Trường Mẫu giáo Dân lập Hướng Dương 14 Đ. Lâm Văn Bền, Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. HCM 6 lượt đánh giá
Trường Mầm non Thiên Thần Nhỏ Số 4 Đường số 1, Tân Phú, Quận 7, TP. HCM 5 lượt đánh giá
Trường Mầm non Hoàng Anh 56-58 Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7, TP. HCM 4 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Tuổi Ngọc 88 Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM 3 lượt đánh giá
Trường Mầm non Minh Phú Q7 Đường Phú Thuận, Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM 3 lượt đánh giá
Trường Mầm non Sao Mai 102 Số 11, Tân Quy, Quận 7, TP. HCM 3 lượt đánh giá
Trường Mẫu giáo Dân lập Tắc Rỗi 218 Đ. số 9, Tân Phú, Quận 7, TP. HCM 3 lượt đánh giá
Lớp Mẫu giáo Bông Sen Q7, 151 Đường số 79, Tân Quy, Quận 7, TP. HCM 2 lượt đánh giá
Trường Mầm non Tomorrowland - Q7 79 Hoàng Văn Thái, Tân Phú, Quận 7, TP. HCM 2 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Vườn Nắng - Sunny Garden Kindergarten 116/3 Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM
Tên trường Địa chỉ Đánh giá
Trường Quốc tế Canada Phu My Hung, 07 Đường Số 23, Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM 140 lượt đánh giá
Trường Quốc tế Nam Sài Gòn 78 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Quận 7, TP. HCM 97 lượt đánh giá
Trường Quốc tế Hàn Quốc 21 Tân Phú, Quận 7, TP. HCM 86 lượt đánh giá
Trường Tiểu Học - THCS - THPT Nam Sài Gòn Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, TP. HCM 71 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Lương Thế Vinh 12 Đ. Số 10, Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM 67 lượt đánh giá
Trường THCS Hoàng Quốc Việt Đường số 2, Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM 55 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Nguyễn Thị Định 203 Đ. Lâm Văn Bền, Bình Thuận, Quận 7, TP. HCM 52 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Lê Văn Tám S15 Tân Phú, Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM 51 lượt đánh giá
Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc - Cơ sở Sunrise 1 Đường số 20, Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM 50 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Kim Đồng Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. HCM 48 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Nguyễn Văn Hưởng 1207 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM 44 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Trần Quốc Toản 435 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM 40 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Đặng Thùy Trâm 215 Trần Xuân Soạn, Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. HCM 39 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh 11 Đường số 53, Khu định cư Tân Quy Đông, Quận 7, Tân Phong Quận 7 Hồ Chí Minh 38 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Phan Huy Thực 132 Phan Huy Thực, Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM 38 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Võ Thị Sáu R6 Đặng Đại Độ, Tân Phong, Quận 7, TP. HCM 34 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Lê Anh Xuân 23 Đường Phú Thuận, Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM 23 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Tân Thuận 8, 7 Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM 19 lượt đánh giá
Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc 99 Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7, TP. HCM 11 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Nguyễn Văn Hưởng - CS2 G5 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM 6 lượt đánh giá
Trường Tiểu Học Phạm Hữu Lầu 203 Đ. Lâm Văn Bền, Bình Thuận, Quận 7, TP. HCM
Tên trường Địa chỉ Đánh giá
Trường THCS Nguyễn Hữu Thọ 62 Đ. Lâm Văn Bền, Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. HCM 108 lượt đánh giá
Trường THCS Huỳnh Tấn Phát 488 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, TP. HCM 73 lượt đánh giá
Trường THCS Nguyễn Thị Thập 411, 3 Nguyễn Thị Thập, Khu dân cư Đông, Quận 7, TP. HCM 66 lượt đánh giá
Trường THCS Trần Quốc Tuấn 16/1 Bế Văn Cấm, Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM 57 lượt đánh giá
Trường THCS Nguyễn Hiền 66 Số 1, Bình Thuận, Quận 7, TP. HCM 51 lượt đánh giá
Tên trường Địa chỉ Đánh giá
Trường THPT Ngô Quyền 1360 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM 75 lượt đánh giá
Trường THPT Tân Phong 19 lô F khu định cư, Ven sông, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM 58 lượt đánh giá
Trường THPT Lê Thánh Tôn 31A Số 17, Tân Quy, Quận 7, TP. HCM 19 lượt đánh giá
Tên trường Địa chỉ Đánh giá
Trường Đại Học RMIT 702 Nguyễn Văn Linh, Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM 395 lượt đánh giá
Trường Đại học Tài chính - Marketing 2, 4 Trần Xuân Soạn, Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. HCM 248 lượt đánh giá
Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân 36 Đ.Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM 172 lượt đánh giá
Tên trường Địa chỉ Đánh giá
Hội Anh văn Việt Mỹ VUS - Nguyễn Khắc Viện 25 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7, TP. HCM 66 lượt đánh giá
Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina quận 7 1326 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM 49 lượt đánh giá
Trung tâm Ngoại ngữ ILA - Phú Mỹ Hưng 10, RiverPark Residence, 17-19 Đường Phạm Văn Nghị, Tân Phong, Quận 7, TP. HCM 27 lượt đánh giá
Trung tâm Anh ngữ Poly 44 Đ. Phan Khiêm Ích, Tân Phong, Quận 7, TP. HCM 17 lượt đánh giá
Hội Anh văn Việt Mỹ VUS - Nguyễn Thị Thập 77 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM 11 lượt đánh giá
Trung tâm Ngoại ngữ Quang Anh và Luyện chữ đẹp 193 Số 17, Tân Quy, Quận 7, TP. HCM 9 lượt đánh giá
Trung tâm Ngoại ngữ Việt Hàn Seoul số 68 Đ. D1, Khu dân cư Him Lam, P, Quận 7, TP. HCM 4 lượt đánh giá
Trung Tâm Anh ngữ Yola 84 - 86 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị Him Lam, Quận 7, TP. HCM 3 lượt đánh giá

Khám phá Quận 7

Rever

Lotte Mart Quận 7

Siêu thị

19741 nhận xét
Rever

SC VivoCity

Trung tâm thương mại

12203 nhận xét
Rever

Trung tâm Thương mại GO

Trung tâm thương mại

4246 nhận xét
Rever

Pizza 4P’s Phu My Hung

Nhà hàng

3635 nhận xét
Rever

CGV Crescent Mall

Rạp chiếu phim

3448 nhận xét
Rever

CGV SC VivoCity

Rạp chiếu phim

3148 nhận xét
Rever

Lotte Cinema Nam Sài Gòn

Rạp chiếu phim

2937 nhận xét
Rever

Vietopia

Khu vui chơi

2844 nhận xét
Rever

Vivo City

Trung tâm thương mại

2216 nhận xét
Rever

The Coffee House - Nguyễn Thị Thập

Quán nước hỗn hợp

2175 nhận xét
Rever

Lotte Mart Quận 7

Siêu thị

19741 nhận xét
Rever

SC VivoCity

Trung tâm thương mại

12203 nhận xét
Rever

Trung tâm Thương mại GO

Trung tâm thương mại

4246 nhận xét
Rever

Vivo City

Trung tâm thương mại

2216 nhận xét
Rever

Co.op Xtra Tân Phong

Siêu thị

2089 nhận xét
Rever

Chợ Tân Mỹ

Chợ

1975 nhận xét
Rever

Co.opmart Huỳnh Tấn Phát

Siêu thị

1636 nhận xét
Rever

Điện máy XANH

Siêu thị điện máy

1339 nhận xét
Rever

Auchan Credentials Mall

Trung tâm thương mại

1113 nhận xét
Rever

Chợ Phước Long

Chợ

819 nhận xét
Rever

Chợ Tân Quy

Chợ

766 nhận xét
Rever

Siêu Thị Thế Giới Di Động

Siêu thị

692 nhận xét
Rever

VinCom+ Trần Trọng Cung

Siêu thị

553 nhận xét
Rever

Điện máy XANH

Siêu thị điện máy

500 nhận xét
Rever

Aeon Citimart

Siêu thị

463 nhận xét
Rever

Siêu Thị Điện Máy Nguyễn Kim Quận 7

Siêu thị điện máy

389 nhận xét
Rever

YaMe.vn

Cửa hiệu thời trang

309 nhận xét
Rever

Siêu Thị K-Market

Siêu thị

301 nhận xét
Rever

Chợ Phú Thuận

Chợ

291 nhận xét
Rever

Của Hàng Hachi Hachi Japan

Cửa hàng tiện lợi

275 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách hóa XANH

Siêu thị

264 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách hóa XANH

Siêu thị

256 nhận xét
Rever

Chợ Tân Thuận

Chợ

237 nhận xét
Rever

Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn

Siêu thị điện máy

230 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách hóa XANH

Siêu thị

229 nhận xét
Rever

Aeon Citimart

Siêu thị

227 nhận xét
Rever

Aeon Citimart

Siêu thị

203 nhận xét
Rever

Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn

Siêu thị điện máy

179 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách hóa XANH

Siêu thị

150 nhận xét
Rever

Farmer´s Market Quận 7

Siêu thị

135 nhận xét
Rever

Siêu Thị K-Market

Siêu thị

119 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách hóa XANH

Siêu thị

118 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách hóa XANH

Siêu thị

117 nhận xét
Rever

VinMart Trần Trọng Cung

Siêu thị

116 nhận xét
Rever

Chợ Tân Kiểng 2

Chợ

114 nhận xét
Rever

Aeon Citimart

Siêu thị

114 nhận xét
Rever

Chợ Trời

Chợ

112 nhận xét
Rever

Chợ Tân Kiểng 1

Chợ

112 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách hóa XANH

Siêu thị

112 nhận xét
Rever

Siêu Thị Satra Foods

Siêu thị

86 nhận xét
Rever

Cửa Hàng Thời Trang Yến Ngân

Cửa hiệu thời trang

81 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách hóa XANH

Siêu thị

77 nhận xét
Rever

Cửa Hàng Tiện Lợi Circle K

Cửa hàng tiện lợi

75 nhận xét
Rever

Siêu Thị Finelife

Siêu thị

64 nhận xét
Rever

Cửa Hàng Gumac

Cửa hiệu thời trang

64 nhận xét
Rever

Chợ Tân Mỹ

Chợ

57 nhận xét
Rever

Siêu Thị Điện máy XANH

Siêu thị

55 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách hoá XANH

Siêu thị

51 nhận xét
Rever

Cửa Hàng Thời Trang MOXY

Cửa hiệu thời trang

51 nhận xét
Rever

Siêu Thị Finelife Riviera

Siêu thị

43 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách hoá XANH

Siêu thị

37 nhận xét
Rever

Cửa Hàng Thời Trang Em Bé Cưng

Cửa hiệu thời trang

37 nhận xét
Rever

Routine Nguyễn Thị Thập

Cửa hiệu thời trang

37 nhận xét
Rever

Chợ Nam Long

Chợ

35 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách hóa XANH

Siêu thị

34 nhận xét
Rever

Siêu Thị Co.op Food

Siêu thị

27 nhận xét
Rever

Siêu Thị U.S

Siêu thị

26 nhận xét
Rever

Cửa Hiệu Real Clothes

Cửa hiệu thời trang

21 nhận xét
Rever

Siêu Thị VinMart+

Siêu thị

20 nhận xét
Rever

Siêu Thị Điện máy XANH

Siêu thị

18 nhận xét
Rever

Siêu Thị AT-mart

Siêu thị

17 nhận xét
Rever

Pizza 4P’s Phu My Hung

Nhà hàng

3635 nhận xét
Rever

Quán Ốc Linh

Quán ăn

1556 nhận xét
Rever

Tokyo Deli - Phú Mỹ Hưng

Nhà hàng

1156 nhận xét
Rever

Boomerang Bistro Saigon

Nhà hàng

773 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Sân Vườn Sông Thương

Nhà hàng

672 nhận xét
Rever

Nhà hàng Sushi Uraetei

Nhà hàng

657 nhận xét
Rever

Nhag Hàng BBQ House - Plan K

Quán lẩu

657 nhận xét
Rever

Nhà hàng Dahi Handi Indian

Nhà hàng

591 nhận xét
Rever

Quán Ăn Song Tân

Quán ăn

575 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Lẩu Kichi-Kichi

Quán lẩu

556 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Five Star Palace

Nhà hàng

551 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Năm Sao

Nhà hàng

546 nhận xét
Rever

Nhà hàng Trăm Năm

Nhà hàng

528 nhận xét
Rever

Kichi Kichi - CN VivoCity

Quán lẩu

525 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Mì Nhật OSAKA

Nhà hàng

516 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Lẩu Haidilao

Nhà hàng

499 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Nathalie´s Thai

Nhà hàng

497 nhận xét
Rever

Điểm tâm sáng Long Béo

Quán ăn

491 nhận xét
Rever

Nhà hàng San Fu Lou - Cantonese Kitchen

Nhà hàng

475 nhận xét
Rever

Nhà hàng Yeebo

Quán lẩu

469 nhận xét
Rever

Hoang Yen Vietnamese Cuisine

Nhà hàng

461 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Ấn Độ Ganesh

Nhà hàng

448 nhận xét
Rever

Quán Ăn 909

Quán ăn

431 nhận xét
Rever

CHLOE Gallery

Nhà hàng

399 nhận xét
Rever

Nhà hàng IPPUDO Phu My Hung

Nhà hàng

396 nhận xét
Rever

Quán Ăn Chay Pháp Uyển

Quán ăn chay

380 nhận xét
Rever

Yen Sushi & Sake Pub

Nhà hàng

354 nhận xét
Rever

Nhà hàng Perilla Korean

Nhà hàng

351 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Moo Beef Steak

Nhà hàng

328 nhận xét
Rever

Tiệm bánh Artisan

Tiệm bánh

323 nhận xét
Rever

TOUS les JOURS - Panorama

Tiệm bánh

318 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Hải Sản Anh Trai

Nhà hàng

313 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Thạch Hãn

Quán ăn

312 nhận xét
Rever

Nhà hàng Cham Charm

Nhà hàng

290 nhận xét
Rever

Gogi House Nguyễn Thị Thập

Quán nướng

287 nhận xét
Rever

Nhà hàng Kingscross

Nhà hàng

271 nhận xét
Rever

Nhà hàng Shang Garden

Nhà hàng

264 nhận xét
Rever

Quán ăn Hàn Quốc LEE CHO

Quán ăn

258 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Chay Nấm Thiên Đàng

Quán ăn chay

255 nhận xét
Rever

La Fiesta Phu My Hung

Nhà hàng

254 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Chay Quận 7 AN & Cafe

Quán ăn chay

248 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Sung Won House

Nhà hàng

216 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Bò Mềm Bụi Sàn Gòn

Nhà hàng

195 nhận xét
Rever

Nhà hàng Hương Xưa

Nhà hàng

188 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Buffet King BBQ

Nhà hàng buffet

174 nhận xét
Rever

Dookki Crescent Mall

Quán lẩu

170 nhận xét
Rever

Quán Ốc Quý

Quán ăn

168 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Khánh Linh

Nhà hàng

153 nhận xét
Rever

Quán Mì Cay Gochu 156

Quán ăn

152 nhận xét
Rever

Tiệm bánh Givral

Tiệm bánh

145 nhận xét
Rever

Akatonbo - Chuồn Chuồn Đỏ

Nhà hàng

140 nhận xét
Rever

Nhà hàng Hoa Việt

Nhà hàng

136 nhận xét
Rever

Nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi

Nhà hàng

129 nhận xét
Rever

Quán Ăn Sân Vườn Hải Yến

Quán ăn

124 nhận xét
Rever

Kim Quán

Nhà hàng

109 nhận xét
Rever

Nhà hàng BAB ZIB

Quán nướng

108 nhận xét
Rever

Quán Ăn Trảng Bàng

Quán ăn

104 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Hải Sản Hoàng Gia

Nhà hàng

101 nhận xét
Rever

Paris Baguette

Tiệm bánh

95 nhận xét
Rever

Quán Ăn Món Bắc

Quán ăn

94 nhận xét
Rever

ABC Bakery

Tiệm bánh

85 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Phú Mỹ Hưng Live Music

Nhà hàng

80 nhận xét
Rever

Quán Lẩu Tôm Càng Xiên

Quán lẩu

78 nhận xét
Rever

Quán Ăn An Ký

Quán ăn

71 nhận xét
Rever

Quán Mì Quảng

Quán ăn

68 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Emdee´s BBQ

Quán nướng

60 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Chay LaSen

Nhà hàng

52 nhận xét
Rever

Quán Ăn Chay Kiều Đàm

Quán ăn chay

48 nhận xét
Rever

Quán Ngon

Quán ăn

24 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Hoàng Yến Hotpot

Nhà hàng buffet

17 nhận xét
Rever

The Coffee House - Nguyễn Thị Thập

Quán nước hỗn hợp

2175 nhận xét
Rever

Highlands Coffee - Nguyễn Lương Bằng

Quán nước hỗn hợp

965 nhận xét
Rever

Starbucks - Crescent Mall

Quán nước hỗn hợp

943 nhận xét
Rever

Starbucks - Trần Văn Trà

Quán nước hỗn hợp

942 nhận xét
Rever

The Coffee House - Huỳnh Tấn Phát

Quán nước hỗn hợp

941 nhận xét
Rever

Cà phê Luna

Quán nước hỗn hợp

936 nhận xét
Rever

The Coffee House - Nguyễn Thị Thập 2

Quán nước hỗn hợp

684 nhận xét
Rever

Cộng Cà Phê

Quán nước hỗn hợp

664 nhận xét
Rever

Ollin Café

Quán cà phê

481 nhận xét
Rever

The Tavern PMH

Quán bia

444 nhận xét
Rever

TocoToco - Nguyễn Thị Thập

Quán trà sữa

440 nhận xét
Rever

Highlands Coffee - Lâm Văn Bền

Quán nước hỗn hợp

403 nhận xét
Rever

Highlands Coffee Crescent Mall

Quán nước hỗn hợp

401 nhận xét
Rever

Min Coffee

Quán cà phê

378 nhận xét
Rever

Quán Farmers´ Garden

Quán nước hỗn hợp

344 nhận xét
Rever

Coffee Time

Quán nước hỗn hợp

336 nhận xét
Rever

O´hara Coffee- Cafe and Beverage

Quán nước hỗn hợp

322 nhận xét
Rever

The Coffee House - Lâm Văn Bền

Quán nước hỗn hợp

309 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Hẻm

Quán cà phê

307 nhận xét
Rever

Cộng Cà Phê

Quán nước hỗn hợp

303 nhận xét
Rever

Starbucks Riverpark

Quán nước hỗn hợp

297 nhận xét
Rever

Highlands Coffee - Riverside

Quán nước hỗn hợp

289 nhận xét
Rever

Malt South

Quán bia

285 nhận xét
Rever

Highlands Coffee - Cityland

Quán nước hỗn hợp

284 nhận xét
Rever

Viva Star Coffee Tân Phong

Quán cà phê

271 nhận xét
Rever

Lost Boys Sports Bar & Grill

Quán rượu

269 nhận xét
Rever

The Mansion Coffee

Quán nước hỗn hợp

263 nhận xét
Rever

Master´s Cup

Quán nước hỗn hợp

261 nhận xét
Rever

Cafe Thủy Mộc

Quán cà phê

250 nhận xét
Rever

KOI Thé - Nguyễn Đức Cảnh

Quán trà sữa

249 nhận xét
Rever

Highlands Coffee Vincom Nam Long

Quán nước hỗn hợp

241 nhận xét
Rever

Cafe Nguyệt Quế

Quán cà phê

238 nhận xét
Rever

Eden Coffee House

Quán nước hỗn hợp

232 nhận xét
Rever

Café Terrace

Quán nước hỗn hợp

201 nhận xét
Rever

New Koi Coffee

Quán nước hỗn hợp

200 nhận xét
Rever

KOI Thé - Vivocity

Quán trà sữa

181 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê C1-1983

Thức uống

170 nhận xét
Rever

Highlands Coffee - Huỳnh Tấn Phát

Quán nước hỗn hợp

167 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Cối Đá

Quán cà phê

157 nhận xét
Rever

Quán The Coffee Ship

Quán cà phê

157 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Xe Đạp

Quán cà phê

144 nhận xét
Rever

Mimoza Coffee

Quán cà phê

143 nhận xét
Rever

YOBE Craft Beer

Quán bia

134 nhận xét
Rever

Cộng Cà Phê

Quán nước hỗn hợp

131 nhận xét
Rever

Quán An Nhiên Coffee & Juice

Quán nước hỗn hợp

130 nhận xét
Rever

Bar 67

Quán rượu

127 nhận xét
Rever

GU Coffee

Quán nước hỗn hợp

121 nhận xét
Rever

Đèn Bầu Coffee

Quán cà phê

109 nhận xét
Rever

Say Coffee 24h

Quán cà phê

107 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Acoustic

Quán cà phê

104 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Back Cafe

Quán cà phê

104 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Lộ Thiên

Quán cà phê

102 nhận xét
Rever

The Coffee House - Sky Garden

Quán nước hỗn hợp

95 nhận xét
Rever

Quán SweetHouse Coffee

Quán cà phê

87 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Long Viên

Quán cà phê

82 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Cõi Riêng

Quán cà phê

72 nhận xét
Rever

Highlands Coffee Riviera Point

Quán nước hỗn hợp

72 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê 2D Cafe

Quán cà phê

72 nhận xét
Rever

Bobapop - Huỳnh Tấn Phát

Quán trà sữa

69 nhận xét
Rever

TocoToco - Huỳnh Tấn Phát

Quán trà sữa

66 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Suối Đá

Quán cà phê

61 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Sách

Quán cà phê

55 nhận xét
Rever

Quán Xưa Coffee & Restaurant

Quán nước hỗn hợp

54 nhận xét
Rever

Quán Hoàng Triều Garden

Quán nước hỗn hợp

53 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê 99

Quán cà phê

53 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Chất

Quán cà phê

49 nhận xét
Rever

Quán M.A.T Coffee

Quán cà phê

49 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Đen

Quán cà phê

48 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê LeHa´s Home

Quán cà phê

38 nhận xét
Rever

Quán Passio Coffee

Quán cà phê

37 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Doradora

Quán cà phê

37 nhận xét
Rever

Quán The Avenue Cafe and Store

Quán nước hỗn hợp

35 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Farm Café

Quán cà phê

34 nhận xét
Rever

Quán 24h Coffee & Tea

Quán nước hỗn hợp

29 nhận xét
Rever

Quán The Coffee Yard

Quán cà phê

25 nhận xét
Rever

Cafe Sinh Tố 33G

Quán sinh tố

23 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Tây Cafe

Quán cà phê

22 nhận xét
Rever

Rau Má Mix

Quán trà sữa

18 nhận xét
Rever

Bệnh viện FV

Bệnh viện

551 nhận xét
Rever

Bệnh viện Tim Tâm Đức

Bệnh viện

235 nhận xét
Rever

Bệnh viện Quận 7

Bệnh viện

182 nhận xét
Rever

Nha Khoa Kim - Nguyễn Thị Thập

Nha khoa

134 nhận xét
Rever

Bệnh viện Thú Y Nhật Bản

Bệnh viện

132 nhận xét
Rever

Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng

Bệnh viện

89 nhận xét
Rever

Phòng Khám CarePlus

Phòng khám tư nhân

87 nhận xét
Rever

Trung tâm Y tế Dự Phòng Quận 7

Trạm y tế

79 nhận xét
Rever

Nha Khoa Lan Anh

Nha khoa

65 nhận xét
Rever

Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare

Phòng khám tư nhân

56 nhận xét
Rever

Nha Khoa Lan Anh

Nha khoa

53 nhận xét
Rever

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Dung

Bệnh viện

53 nhận xét
Rever

Nha Khoa Sunrise

Nha khoa

37 nhận xét
Rever

Phòng khám Đa khoa Thái Hòa

Phòng khám tư nhân

35 nhận xét
Rever

Phòng khám Thú Y Quận 7

Phòng khám tư nhân

33 nhận xét
Rever

Trung tâm chăm sóc mắt

Phòng khám tư nhân

33 nhận xét
Rever

Nha Khoa Eden Quận 7

Nha khoa

33 nhận xét
Rever

Phòng khám Đa khoa Liên Tâm 3

Phòng khám tư nhân

30 nhận xét
Rever

Phòng khám Nhi Quận 7

Trạm y tế

23 nhận xét
Rever

Phòng khám Sản Phụ Khoa

Phòng khám tư nhân

18 nhận xét
Rever

Nhà Thuốc Mỹ An

Nhà thuốc

17 nhận xét
Rever

Trạm Y Tế Phường Tân Thuận Đông

Trạm y tế

15 nhận xét
Rever

Phòng khám Đa Khoa Trí Việt

Phòng khám tư nhân

15 nhận xét
Rever

Nha Khoa Thẩm Mỹ Việt Pháp

Nha khoa

15 nhận xét
Rever

Nhà Thuốc FPT Long Châu

Nhà thuốc

14 nhận xét
Rever

Phòng Khám Mỹ Kim

Phòng khám tư nhân

14 nhận xét
Rever

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Trai

Bệnh viện

13 nhận xét
Rever

Phòng khám Đa Khoa Duy Khang

Phòng khám tư nhân

12 nhận xét
Rever

Phòng khám Sản Phụ Khoa

Phòng khám tư nhân

12 nhận xét
Rever

Trạm Y Tế Phường Tân Phú Quận 7

Trạm y tế

12 nhận xét
Rever

Nha Khoa Su

Nha khoa

11 nhận xét
Rever

Nha Khoa Khánh Phúc

Nha khoa

10 nhận xét
Rever

Nha Khoa Diamond

Nha khoa

9 nhận xét
Rever

Phòng Khám Răng Hàm Mặt Trọng Phúc

Phòng khám tư nhân

8 nhận xét
Rever

Trạm Y Tế Phường Phú Mỹ

Trạm y tế

6 nhận xét
Rever

Phòng Khám Đa Khoa Sky Clinic

Phòng khám tư nhân

5 nhận xét
Rever

Nhà Thuốc Nhân Tâm

Nhà thuốc

3 nhận xét
Rever

Trạm Y Tế Phường Tân Quy Quận 7

Trạm y tế

2 nhận xét
Rever

Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn

Phòng giao dịch

80 nhận xét
Rever

Shinhan Bank chi nhánh Phú Mỹ Hưng

Phòng giao dịch

62 nhận xét
Rever

Vietinbank chi nhánh Nam Sài Gòn

Phòng giao dịch

34 nhận xét
Rever

Agribank chi nhánh Nam Sài Gòn

Phòng giao dịch

33 nhận xét
Rever

Vietcombank - PGD Phú Mỹ Hưng

Phòng giao dịch

33 nhận xét
Rever

Shinhan chi nhánh Nam Sài Gòn

Phòng giao dịch

33 nhận xét
Rever

ACB - PGD Tân Phong

Phòng giao dịch

32 nhận xét
Rever

ACB - PGD Huỳnh Tấn Phát

Phòng giao dịch

29 nhận xét
Rever

BIDV chi nhánh Nguyễn Thị Thập

Phòng giao dịch

26 nhận xét
Rever

Standard Chartered Quận 7

Phòng giao dịch

25 nhận xét
Rever

VPBank chi nhánh Huỳnh Tấn Phát

Phòng giao dịch

24 nhận xét
Rever

Đông Á Bank chi nhánh Huỳnh Tấn Phát

Phòng giao dịch

22 nhận xét
Rever

ATM Vietcombank

ATM

20 nhận xét
Rever

HSBC - PGD Phú Mỹ Hưng

Phòng giao dịch

18 nhận xét
Rever

Techcombank chi nhánh Huỳnh Tấn Phát

Phòng giao dịch

15 nhận xét
Rever

ATM Vietinbank

ATM

15 nhận xét
Rever

Sacombank chi nhánh Huỳnh Tấn Phát

Phòng giao dịch

15 nhận xét
Rever

MB - PGD Tân Thuận

Phòng giao dịch

15 nhận xét
Rever

Đông Á Bank chi nhánh Mỹ Phước

Phòng giao dịch

14 nhận xét
Rever

Vietinbank - PGD Huỳnh Tấn Phát

Phòng giao dịch

14 nhận xét
Rever

Techcombank chi nhánh Tân Thuận

Phòng giao dịch

13 nhận xét
Rever

VIB - PGD Phú Mỹ Hưng

Phòng giao dịch

13 nhận xét
Rever

OCB - PGD Phú Mỹ Hưng

Phòng giao dịch

13 nhận xét
Rever

OCB chi nhánh Tân Thuận

Phòng giao dịch

13 nhận xét
Rever

ACB chi nhánh Nam Sài Gòn

Phòng giao dịch

13 nhận xét
Rever

Techcombank chi nhánh Nguyễn Văn Linh

Phòng giao dịch

12 nhận xét
Rever

MSB chi nhánh Quận 7

Phòng giao dịch

11 nhận xét
Rever

Vietinbank chi nhánh Mỹ Toàn 3

Phòng giao dịch

11 nhận xét
Rever

ATM Vietinbank

ATM

10 nhận xét
Rever

Đông Á Bank chi nhánh Quận 7

Phòng giao dịch

10 nhận xét
Rever

ATM Vietcombank

ATM

10 nhận xét
Rever

Agribank chi nhánh 7

Phòng giao dịch

10 nhận xét
Rever

Techcombank chi nhánh Phú Mỹ Hưng

Phòng giao dịch

10 nhận xét
Rever

Agribank chi nhánh Huỳnh Tấn Phát

Phòng giao dịch

9 nhận xét
Rever

Agribank chi nhánh Phú Mỹ Hưng

Phòng giao dịch

8 nhận xét
Rever

ATM Vietcombank

ATM

8 nhận xét
Rever

ACB chi nhánh Tân Thuận

Phòng giao dịch

7 nhận xét
Rever

Saigonbank chi nhánh Hoàng Văn Thái

Phòng giao dịch

7 nhận xét
Rever

BIDV - PGD Nguyễn Lương Bằng

Phòng giao dịch

7 nhận xét
Rever

ATM Vietinbank

ATM

6 nhận xét
Rever

ATM Vietcombank BigC

ATM

6 nhận xét
Rever

VIB chi nhánh Hoàng Văn Thái

Phòng giao dịch

5 nhận xét
Rever

ATM Vietcombank

ATM

5 nhận xét
Rever

HDBank chi nhánh Huỳnh Tấn Phát

Phòng giao dịch

5 nhận xét
Rever

Agribank chi nhánh Nguyễn Văn Linh

Phòng giao dịch

5 nhận xét
Rever

Techcombank chi nhánh Tân Qui

Phòng giao dịch

5 nhận xét
Rever

Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt

Phòng giao dịch

5 nhận xét
Rever

Ngân hàng Kiên Long

Phòng giao dịch

5 nhận xét
Rever

Agribank chi nhánh Phước Kiển

Phòng giao dịch

4 nhận xét
Rever

Sacombank - PGD Tân Thuận

Phòng giao dịch

4 nhận xét
Rever

SCB chi nhánh Quận 7

Phòng giao dịch

4 nhận xét
Rever

ABBank chi nhánh Nguyễn Văn Linh

Phòng giao dịch

4 nhận xét
Rever

ATM Techcombank

ATM

4 nhận xét
Rever

Techcombank

Phòng giao dịch

4 nhận xét
Rever

Vietinbank chi nhánh VivoCity

Phòng giao dịch

3 nhận xét
Rever

Eximbank - PGD Nguyễn Thị Thâp

Phòng giao dịch

3 nhận xét
Rever

Seabank - PGD Tân Thuận Đông

Phòng giao dịch

3 nhận xét
Rever

ATM Agribank

ATM

3 nhận xét
Rever

ATM Agribank

ATM

3 nhận xét
Rever

SACOMBANK - PGD Nguyễn Lương Bằng

Phòng giao dịch

3 nhận xét
Rever

Vietinbank chi nhánh Sài Gòn

Phòng giao dịch

3 nhận xét
Rever

Vietbank - PGD Phú Mỹ Hưng

Phòng giao dịch

3 nhận xét
Rever

Bắc Á Bank - PGD Nguyễn Thị Thập

Phòng giao dịch

3 nhận xét
Rever

SeaBank - PGD Quận 7

Phòng giao dịch

3 nhận xét
Rever

Vietbank - PGD Nguyễn Thị Thập

Phòng giao dịch

3 nhận xét
Rever

ATM Techcombank

ATM

2 nhận xét
Rever

Seabank - PGD Phú Hưng

Phòng giao dịch

2 nhận xét
Rever

ATM Agribank

ATM

2 nhận xét
Rever

ATM Techcombank

ATM

2 nhận xét
Rever

OceanBank - PGD Quận 7

Phòng giao dịch

2 nhận xét
Rever

Agribank chi nhánh Nam Sài Gòn - PGD Phú Mỹ

Phòng giao dịch

2 nhận xét
Rever

SCB chi nhánh Phú Mỹ

Phòng giao dịch

1 nhận xét
Rever

ATM Techcombank

ATM

1 nhận xét
Rever

Vietinbank - PGD Số 3

Phòng giao dịch

Rever

CGV Crescent Mall

Rạp chiếu phim

3448 nhận xét
Rever

CGV SC VivoCity

Rạp chiếu phim

3148 nhận xét
Rever

Lotte Cinema Nam Sài Gòn

Rạp chiếu phim

2937 nhận xét
Rever

Vietopia

Khu vui chơi

2844 nhận xét
Rever

Công viên Hồ Bán Nguyệt

Công viên

2088 nhận xét
Rever

Khu Triển Lãm Tranh 3D Artinus

Khu vui chơi

1892 nhận xét
Rever

Galaxy Cinema Huỳnh Tấn Phát

Rạp chiếu phim

1351 nhận xét
Rever

Công viên Nam Sài Gòn

Công viên

1215 nhận xét
Rever

Dìn Ký - Cù Lao Xanh

Khu du lịch

1167 nhận xét
Rever

Quán Karaoke Sinh Đôi

Quán karaoke

568 nhận xét
Rever

Quán Karaoke 123 Vip

Quán karaoke

503 nhận xét
Rever

Karaoke 110

Quán karaoke

434 nhận xét
Rever

Khu Vui Chơi Maia Club

Khu vui chơi

430 nhận xét
Rever

CGV Parkson Paragon

Rạp chiếu phim

426 nhận xét
Rever

Trung Tâm Văn Hóa Quận 7

Khu vui chơi

342 nhận xét
Rever

Quán Karaoke Mimi 6

Quán karaoke

294 nhận xét
Rever

Công viên nước Magic Bay

Công viên

266 nhận xét
Rever

Quán Karaoke Dân Ca

Quán karaoke

224 nhận xét
Rever

Quán Karaoke Xinh Xinh

Quán karaoke

206 nhận xét
Rever

Quán Karaoke 123 Dzô

Quán karaoke

138 nhận xét
Rever

Khu Vui Chơi Jump Arena Trampoline

Khu vui chơi

135 nhận xét
Rever

Công viên Nam Viên Phú Mỹ Hưng

Công viên

127 nhận xét
Rever

Starlight Crescent Bridge

Khu du lịch

119 nhận xét
Rever

Quán Karaoke Hoàng Lan

Quán karaoke

105 nhận xét
Rever

Kiwooza Planet

Khu vui chơi

87 nhận xét
Rever

Hồ Câu Cá Song Tân

Khu vui chơi

76 nhận xét
Rever

Công viên Hồ Sinh Thái - Himlam.

Công viên

68 nhận xét
Rever

Karaoke Golden

Quán karaoke

66 nhận xét
Rever

Cà Phê Phim HD

Rạp chiếu phim

65 nhận xét
Rever

Quán Karaoke 39

Quán karaoke

64 nhận xét
Rever

Khu vui chơi Trẻ Em Lion King

Khu vui chơi

63 nhận xét
Rever

Khu vui chơi Vườn Tuổi Thơ

Khu vui chơi

62 nhận xét
Rever

Công viên KDC Nam Long

Công viên

60 nhận xét
Rever

Công viên Tân Thuận

Công viên

57 nhận xét
Rever

Hello Park

Khu vui chơi

52 nhận xét
Rever

Quán Karaoke Thanh Ngân

Quán karaoke

47 nhận xét
Rever

Khu vui chơi TiNiWorld

Khu vui chơi

45 nhận xét
Rever

Công viên Jamona City

Công viên

43 nhận xét
Rever

Công viên Đường Đôi

Công viên

43 nhận xét
Rever

Quán Karaoke

Quán karaoke

40 nhận xét
Rever

Khu Vui Chơi S2M Gaming

Khu vui chơi

31 nhận xét
Rever

Karaoke Bo Mul Seom

Quán karaoke

30 nhận xét
Rever

Công viên Phú Mỹ Hưng

Công viên

23 nhận xét
Rever

Karaoke Hoàng Triều

Quán karaoke

16 nhận xét
Rever

Công viên Hoa Anh Đào

Công viên

14 nhận xét
Rever

Quán Karaoke Bình Minh

Quán karaoke

11 nhận xét
Rever

Công Viên

Công viên

11 nhận xét
Rever

Khu vui chơi Tuổi Ngọc

Khu vui chơi

11 nhận xét
Rever

Tinker Play

Khu vui chơi

10 nhận xét
Rever

Công viên Queenland

Công viên

10 nhận xét
Rever

Quán Karaoke Trung Sơn

Quán karaoke

10 nhận xét
Rever

Khu Vui Chơi Playtime Lotte Mart Quận 7

Khu vui chơi

9 nhận xét
Rever

Khu Vui Chơi Sky Park Vivo City

Khu vui chơi

9 nhận xét
Rever

Khu Vui Chơi Trẻ Em Playtime Vivo

Khu vui chơi

8 nhận xét
Rever

Công viên Tân Hưng

Công viên

7 nhận xét
Rever

Quán Karaoke 82 Tân Mỹ

Quán karaoke

5 nhận xét
Rever

Quán Karaoke Phú Mỹ

Quán karaoke

5 nhận xét
Rever

Quán Karaoke Vidia

Quán karaoke

5 nhận xét
Rever

Quán Karaoke 123 Vip

Công viên

4 nhận xét
Rever

Quán Karaoke Thạch Thảo

Quán karaoke

3 nhận xét
Rever

Quán Karaoke Q7 Idol

Quán karaoke

2 nhận xét
Rever

Nhà thi đấu Đa năng Quận 7

Nhà thi đấu

703 nhận xét
Rever

CLB Cầu lông T793

Sân cầu lông

176 nhận xét
Rever

Sân Bóng đá Hoàng Kim

Sân bóng đá

160 nhận xét
Rever

GG Stadium

Sân vận động

135 nhận xét
Rever

CLB Bóng đá Phú Mỹ

Sân bóng đá

92 nhận xét
Rever

Fitness The First Gym & Yoga

CLB thể hình

88 nhận xét
Rever

Advance Fitness & Gym Tôn Dật Tiên

CLB thể hình

72 nhận xét
Rever

Trung Tâm Viet Gym & Yoga Quận 7

CLB thể hình

59 nhận xét
Rever

Sân Bóng đá Lâm Văn Bền

Sân bóng đá

58 nhận xét
Rever

Phạm Hy Gym

CLB thể hình

47 nhận xét
Rever

Fit24 - Fitness And Yoga Center

CLB thể hình

45 nhận xét
Rever

Phòng Tập Gym & Yoga S´Life Quận 7

CLB thể hình

44 nhận xét
Rever

CLB thể hình Lê Hạnh

CLB thể hình

42 nhận xét
Rever

Phòng Tập VIVA Yoga & Fitness Quận 7

CLB thể hình

41 nhận xét
Rever

CLB Thể Hình PowerFit GYM

CLB thể hình

39 nhận xét
Rever

Titanium Gym & Yoga

CLB thể hình

32 nhận xét
Rever

Phòng Tập Gym Bodyfit

CLB thể hình

30 nhận xét
Rever

Phòng Tập Optimal Gym Vietnam

CLB thể hình

23 nhận xét
Rever

Phòng Tập DOTI´S GYM

CLB thể hình

19 nhận xét
Rever

Câu Lạc Bộ Gym Nữ Quận 7 -Newlife

CLB thể hình

17 nhận xét
Rever

Trung Tâm Viet Gym & Yoga 02 Quận 7

CLB thể hình

13 nhận xét

Nguồn: Google map

Giá nhà tại Quận 7

Nhà đất tại Quận 7