Đánh giá Phú Mỹ Hưng

Mô tả

Vươn lên từ vùng đất đầm lầy hoang hóa, dân cư thưa thớt khi xưa qua 20 năm công cuộc phát triển, Phú Mỹ Hưng từng bước trở thành một khu đô thị đa chức năng kiểu mẫu, là một trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, công nghiệp, khoa học, văn hóa, giáo dục, cư trú, giải trí... vươn nét kiêu sa đến khắp mọi miền đất nước tại động lực cho sự phát triển phía Nam và Đông Nam Thành phố.

Thông tin chi tiết về Phú Mỹ Hưng

GIAO THÔNG TRONG PHÚ MỸ HƯNG

Hệ thống giao thông tại Phú Mỹ Hưng được quy hoạch đồng bộ, thông thoáng, không gây ách tắc giao thông dù mật độ dân cư có đạt tối đa rút ngắn thời gian đến Trung tâm thành phố do có nhiều tuyến đường từ các quận nối vào Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Cầu Tân Thuận I&II, Cầu Nguyễn Tri Phương, Cầu Ông Lãnh, Cầu Kênh Tẻ.

Bản đồ quy hoạch Phú Mỹ Hưng

Cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Phú Mỹ nối Quận 7 với Quận 2 … tạo giao thông thêm liên hoàn, thông suốt từ quận 7 đến quận 2 và đến quốc lộ 1, tạo mạng lưới giao thông hoàn chỉnh đến các quận, các tỉnh miền Đông và miền Tâỵ

Cầu Ánh Sao Phú Mỹ Hưng

MÔI TRƯỜNG SỐNG QUỐC TẾ TẠI PHÚ MỸ HƯNG

Chất lượng môi trường sống đồng hộ giữa hạ tầng, môi trường, tiện ích, dịch vụ mang đến một môi trường sống yên tĩnh, trong lành,gắn với thiên nhiên của nơi đây có sự tương đồng cao với quốc gia của họ từng sống.

Cộng đồng quốc tế Khu vui chơi

KHÔNG GIAN CỘNG ĐỒNG PHÚ MỸ HƯNG

Một đô thị hiện đại thống nhất và đồng bộ về hạ tầng cơ sở và kiến trúc thượng tầng sẽ mang đến cho người dân cuộc sống thoải mái với tính thẩm mỹ và giá trị nhân văn cao. 

Đua xe đạp Sân chơi bóng rổ

Công đồng nhân văn

CẢNH QUAN XANH TẠI PHÚ MỸ HƯNG
Trên tổng diện tích 433ha của khu A, diện tích phủ xanh khoảng 124ha, diện tích mặt nước chiếm 50ha.  Tỷ lệ không gian tự nhiên hay còn gọi là không gian xanh tại đô thị Phú Mỹ Hưng được đánh giá là "tỷ lệ vàng" với bình quân diện tích 8,9m2 cây xanh trên mỗi đầu người.

Không gian xanh

Công viên

Bố trí khoảng cách các công viên hợp lý giữa khu nhà ở và tiện ích như trường học, siêu thị… Những công viên vừa là điểm đến để thư giãn, vừa là những con đường dạo kết nối người dân từ nhà đến những tiện ích đô thị

Cảnh quan xanh

Khoảng xanh

TIỆN ÍCH NỔI BẬT QUANH PHÚ MỸ HƯNG

Hiện nay, các tiện ích phục vụ cư dân PMH đã được hoàn thiện đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về thương mại, tài chính, văn hóa, giáo dục, giải trí… và đủ tầm đón đầu nhu cầu phát triển của đô thị trong nhiều thập niên tới.

Sân tennis Hồ bơi

HỆ THỐNG GIÁO DỤC 

Tại Phú Mỹ Hưng, hệ thống các trường học trong nước và quốc tế trọng điểm như trường Quốc tế Nam Sài Gòn, trường Đài Bắc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trường Đại học RMIT (Úc),.. góp phần mang đến một môi trường học chất lượng cao góp phần đào tạo nguồn nhân lực và thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục của Nhà nước.

Giờ học vẽ Đại học RMIT

TRUNG TÂM TÀI CHÍNH QUỐC TẾ TẠI PHÚ MỸ HƯNG

Tương lai không xa, Trung tâm Thương mại Tài chính Quốc Tế sẽ trở thành một khu thương mại sầm uất và năng động. Khu trung tâm đã và đang thu hút nhiều tên tuổi lớn đến đặt văn phòng như: Tập đoàn Unilever, Manulife…  phục vụ nhu cầu xúc tiến thương mại, hội nghị, triển lãm trong cả nước.

Trụ sở chính Unilever

Trụ sở chính Unilever

Capri

Capri

Sự xuất hiện của những tên tuổi lớn đã và đang tạo một lực đẩy cộng hưởng kích thích môi trường đầu tư kinh doanh thương mại năng động không chỉ cho đô thị PMH mà cả khu vực phía Nam TP.HCM.

Trung tâm hội chợ triển lãm và Hội nghị quốc tế - SECC

Trung tâm hội chợ triển lãm và Hội nghị quốc tế - SECC


 

Khám phá Phú Mỹ Hưng

Rever

Công viên Hồ Bán Nguyệt

Công viên

2088 nhận xét
Rever

Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare

Phòng khám tư nhân

56 nhận xét
Rever

Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare

Phòng khám tư nhân

56 nhận xét
Rever

VIB chi nhánh Hoàng Văn Thái

Phòng giao dịch

5 nhận xét
Rever

Công viên Hồ Bán Nguyệt

Công viên

2088 nhận xét

Nguồn: Google map

Nhà đất tại khu dân cư Phú Mỹ Hưng