Đánh giá Quận 9

Giá bán nhà đất trung bình

2.8 tỷ - 44.8 triệu/m²
Xem 1.745+ nhà đất đang bán

Giá nhà đất cho thuê trung bình

6.5 triệu/tháng
Xem 715+ nhà đất đang cho thuê

Mô tả

Quận 9 là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Quận được tách ra từ huyện Thủ Đức cũ – nơi diễn ra các trận chiến khốc liệt giữa quân dân ta và đế quốc Mỹ.
Hiện tại, nhờ vị trí thuận lợi, quận 9 đang dần chuyển mình và phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là lĩnh vực du lịch sinh thái như Chùa Bửu Long và các khu chung cư cao tầng.

Thông tin chi tiết về Quận 9

Quận 9 là quận cũ của TP. Hồ Chí Minh, có diện tích lớn nằm trên hữu ngạn sông Đồng Nai. Cơ sở hạ tầng và tiện ích đô thị của Quận 9 đang phát triển với tốc độ cao để phục vụ phát triển kinh tế, thu hút cư dân đến làm việc và sinh sống.

Vị trí địa lý, đặc điểm tự nhiên của Quận 9

Quận 9 nằm về phía Đông của TP. Hồ Chí Minh, Quận 9 kết nối các Quận 2 (cũ), quận Thủ Đức (cũ); giáp thành phố Dĩ An của tỉnh Bình Dương; giáp thành phố Biên Hòa, huyện Long Thành và huyện Nhơn Trạch của tỉnh Đồng Nai.

Quận 9 có diện tích 113,97 km2, địa hình gồm cả gò và bưng được bao quanh bởi các sông và kênh rạch vừa có vai trò về giao thông vừa giúp Quận 9 có cảnh quan xanh mát thu hút sự phát triển các dự án, căn hộ, nhà phố, biệt thự ven sông.

Lịch sử hình thành, phát triển của Quận 9

Quận 9 là một trong 5 quận mới của thành phố Hồ Chí Minh, được chính thức thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1997 theo Nghị định số 03/CP ban hành ngày 6 tháng 1 năm 1997 của Chính phủ. Theo đó, địa giới hành chính của Quận 9 hiện tại được tách ra từ 07 xã và một phần diện tích của 3 xã thuộc huyện Thủ Đức.

Từng là một vùng kém phát triển, Quận 9 đã và đang được nâng cấp thành đô thị hiện đại, thông minh với đầy đủ các khu chức năng để phục vụ mọi nhu cầu sinh sống, học tập và làm việc của người dân.

Từ ngày 01/01/2021, toàn bộ diện tích và dân số Quận 9 được chính thức sáp nhập vào Thành phố Thủ Đức.

Đơn vị hành chính và dịch vụ công ở Quận 9

Quận 9 có 13 phường gồm Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh.

Trụ sở UBND Quận 9 đặt tại số 2/304, Xa lộ Hà nội, Khu phố 1, Phường Hiệp Phú. Giờ làm việc của các cơ quan, đơn vị hành chính, dịch vụ công ở Quận 9 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần:

Sáng: từ 8 giờ đến 12 giờ.

Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 30.

Các cơ quan, đơn vị khác nhau có thể chênh lệch nhau từ 30 phút hoặc 01 giờ. Ngày nghỉ: Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày Lễ Tết.

Hiện nay, trụ sở UBND Quận 9 đã được chuyển đổi thành trụ sở Thành ủy TP. Thủ Đức.

Cộng đồng dân cư, đời sống xã hội ở Quận 9

Theo thống kê năm 2019, Quận 9 có tổng số hộ là trên 117.734 hộ với tổng nhân khẩu 397.006 người. Qua 10 năm số hộ trên địa bàn quận tăng 67%, nhân khẩu tăng 54,9%, bình quân 01 năm tăng 5,2% về số hộ, 4,4% số nhân khẩu, tương đương 01 năm tăng 4.000 hộ và 12.000 nhân khẩu.

Tính đến năm 2020, toàn quận có 48.749/52.194 hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa, đạt 109,76% chỉ tiêu nghị quyết; 71/75 khu phố văn hóa, đạt 110,9% chỉ tiêu nghị quyết; 7/9 phường đạt chuẩn văn minh đô thị, đạt 100% chỉ tiêu nghị quyết; 50/52 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp văn hóa, đạt 104,5 chỉ tiêu nghị quyết.

Các chương trình đã phát huy hiệu quả như: Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; Cuộc vận động “Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước”; Chương trình “xây dựng khu phố không rác”, xây dựng “tuyến đường văn minh đô thị”, Chương trình “5 không – 3 sạch”… đã được Nhân dân đồng tình ủng hộ và dần đi vào đời sống xã hội, tạo ý thức trong cộng đồng dân cư.

Giáo dục - đào tạo và việc làm ở Quận 9

Quận 9 có hơn 57 trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ và có hơn 32 trường tiểu học, THCS, THPT. Quận 9 có các trường đại học gồm ĐH Giao thông vận tải (phân hiệu tại TP. HCM), Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông; cơ sở của trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại. Các cơ sở giáo dục - đào tạo này có các ngành như công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, kế toán - tài chính, … Ngoài ra Quận 9 cũng có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ, trung tâm gia sư - luyện thi, năng khiếu, dạy nghề. 

Hằng năm, các cơ sở giáo dục - đào tạo ở Quận 9 cung ứng hàng nghìn lao động trẻ có trình độ chuyên môn cao cho thị trường lao động địa phương và các vùng lân cận. Nhiều người đã chọn Quận 9 để học tập, làm việc và an cư lâu dài.

Y tế, khám chữa bệnh tại Quận 9

Quận 9 có 3 bệnh viện gồm Bệnh viện Quận 9 (nay là Bệnh viện Lê Văn Việt), Bệnh viện Quận Dân Y Miền Đông; Trung tâm y tế Quận 9 và nhiều phòng khám đa khoa đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân địa phương và người nước ngoài. Dọc theo các tuyến đường lớn nhỏ ở Quận 9 đều có những nhà thuốc, quầy thuốc chuyên bán các thuốc nội - ngoại nhập.

Kinh tế, thương mại - dịch vụ ở Quận 9

Quận 9 có hoạt động kinh tế đa dạng từ công nghiệp, công nghệ cao, du lịch và xuất nhập khẩu. Cảng Tân Cảng - Phú Hữu là cánh tay nối dài của Tân Cảng - Cát Lái tạo sức mạnh thúc đẩy phát triển kinh tế Quận 9. 

Khu công nghệ cao (SHTP) - Quận 9, tọa lạc tại cửa ngõ Đông - Bắc của TP. Hồ Chí Minh là một trong ba tổ hợp kinh tế - kỹ thuật công nghệ cao Quốc gia được chính phủ xây dựng để thu hút vốn đầu tư nước ngoài, tập trung vào 04 mũi nhọn gồm: (i)Vi điện tử - Công nghệ thông tin - Viễn thông; (ii)Cơ khí chính xác – Tự động hóa; (iii)Công nghệ sinh học áp dụng trong dược phẩm và môi trường; (iv)Năng lượng mới – Vật liệu mới – Công nghệ Nano.

Các địa điểm du lịch của Quận 9 như: Khu du lịch Suối Tiên, Chùa Bửu Long, Đầm sen Tam Đa, Phim trường Long Island, khu du lịch BCR,... thu hút nhiều lượt khách tham quan đến từ các quận huyện, tỉnh thành lân cận.

Hạ tầng giao thông, thoát nước ở Quận 9

Quận 9 có mạng lưới giao thông đường bộ phát triển với nhiều tuyến đường lớn phục vụ người dân đi lại và lưu thông hàng hóa dịch vụ. Nhiều dự án căn hộ chung cư, tòa nhà văn phòng liên tục được xây dựng hai bên dọc theo các trục đường lớn:

Xa lộ Hà Nội (thuộc Quốc lộ 52) đoạn qua Quận 9 dài khoảng 10 km; rộng 113 m; có 16 làn xe theo hướng Tây Bắc - Đông Nam kết nối các quận trung tâm với các nút giao thông cửa ngõ phía đông.

Đường Cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây nằm ở phía Nam của Quận Thủ Đức là tuyến đường quan trọng trong kết nối và phát triển kinh tế của TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hệ thống các tuyến đường Võ Chí Công, đường Nguyễn Xiển, đường Đỗ Xuân Hợp, Lê Văn Việt,... tạo thành mạng lưới liên kết các tiện ích đô thị với các khu dân cư, khu đô thị Quận 9.

Quy hoạch và đô thị hóa Quận 9

UBND TP. Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 5758/QĐ-UBND về duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Quận 9. Theo đó, Quận 9 có các đơn vị ở và phân khu chức năng sau:

Các đơn vị ở hiện hữu ổn định chỉnh trang: vị trí phía Tây Bắc của quận, giới hạn từ Xa lộ Hà Nội đến sông Rạch Chiếc và khu công nghệ cao.

Khu các đơn vị ở xây dựng, phát triển mới: vị trí phần còn lại của quận 9 (bao gồm các khu dân cư tại phường Phú Hữu, phường Long Trường, phường Trường Thạnh, phường Long Bình và phường Long Phước).

Hệ thống trung tâm cấp khu vực và thành phố: dự kiến bố trí 2 khu Thương mại - Dịch vụ đa năng cấp khu vực và thành phố, (khu đô thị vệ tinh) bao gồm: Khu trung tâm dịch vụ đa năng cấp khu vực (khu đô thị mới GS) quy mô khoảng 97 ha, vị trí tại phường Long Bình; Khu trung tâm thương mại dịch vụ đa năng phía Đông thành phố (khu đô thị mới Tam Đa) quy mô khoảng 140 - 150 ha, vị trí tại phường Trường Thạnh và phường Long Trường.

Công viên cây xanh:  Khu công viên Lịch sử văn hóa dân tộc và khu du lịch Suối Tiên quy mô khoảng 450 ha, vị trí tại phường Long Bình và phường Tân Phú; Bố trí các công viên cây xanh trong các đơn vị ở, bảo đảm chỉ tiêu phù hợp 7- 8 m2/người; Tập trung xây dựng một số khu vực công viên sinh thái tập trung quy mô lớn (phường Long Phước, phường Long Bình, phường Trường Thạnh và phường Long Trường); Bảo đảm khoảng cây xanh cảnh quan cách ly ven sông rạch theo quy định; Cải tạo hệ thống công viên cây xanh hiện hữu, ưu tiên bố trí cây xanh tại các vị trí nhà máy di dời hiện hữu.

Công nghiệp - công nghệ cao: Cơ sở công nghiệp giữ lại gồm nhà máy dệt Phong Phú (quy mô 16 ha), tại phường Tăng Nhơn Phú B; Khu công nghiệp Phú Hữu có quy mô 114 ha, tại phường Phú Hữu. Tập trung các cơ sở sản xuất không ô nhiễm trên địa bàn quận và khai thác tiềm năng vận tải của sông Đồng Nai; Khu công nghệ cao có quy mô 913 ha, tại phường Tăng Nhơn Phú A, phường Long Thạnh Mỹ, phường Tân Phú. Dự kiến hình thành Khu công nghệ cao thứ 2, quy mô khoảng 200 ha, tại phường Long Phước.

Dự án chung cư, căn hộ ở Quận 9

Trong khu vực Quận 9 có nhiều dự án, tòa nhà căn hộ chung cư thuộc các phân khúc khác nhau được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín như The 9 Stellars, Ricca, Verosa Park, Safira Khang Điền, Masteri Centre Point,...

Hằng năm có hàng ngàn căn hộ được bán ở Quận 9 với giá dưới 2 tỷ, từ 2 - 3 tỷ, từ 3 - 5 tỷ, từ 5 - 7 tỷ, từ 7 - 10 tỷ, từ 10 - 15 tỷ, từ 15 - 20 tỷtrên 20 tỷ. Khách hàng có nhiều lựa chọn từ loại hình 1 PN, 2PN, 3+ PN đến Penthouse.

Thị trường căn hộ cho thuê ở Quận 9 cũng sôi động với hàng trăm lượt thuê mới mỗi tháng trong các tầm giá 5 - 10 triệu, 10 - 20 triệu thường là các căn hộ 1 PN hoặc 2 PN.

Trường học lân cận

Tên trường Địa chỉ Đánh giá
Trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM 20 Đường Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, TP. HCM 720 lượt đánh giá
Trường THCS - THPT Hồng Đức 118 Nam Hòa, Phước Long A, Quận 9, TP. HCM 325 lượt đánh giá
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ Sở Tại TP. Hồ Chí Minh· 97 Đường Man Thiện, Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM 260 lượt đánh giá
Trường THCS Hoa Lư 97 Quang Trung, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. HCM 79 lượt đánh giá
Trường Tư Thục Ngô Thời Nhiệm 65D Đ. Hồ Bá Phấn, Phước Long A, Thủ Đức, TP. HCM 65 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Lê Minh 201 Đường Tăng Nhơn Phú, P, Quận 9, TP. HCM 61 lượt đánh giá
Trường THPT Nguyễn Huệ 13 Đường số 13, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. HCM 55 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Phước Bình Đường Số 18, Phước Bình, Quận 9, TP. HCM 53 lượt đánh giá
Trường THCS Phước Bình 50 Đường số 7, Phước Bình, Quận 9, TP. HCM 52 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Trương Văn Thành Kp3, 236 Lã Xuân Oai, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. HCM 52 lượt đánh giá
Tên trường Địa chỉ Đánh giá
Trường Mầm Non Lê Minh 201 Đường Tăng Nhơn Phú, P, Quận 9, TP. HCM 61 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Hoa Hồng Đỏ Phước Long B, Quận 9, TP. HCM 15 lượt đánh giá
Trường Mầm Non ABC 18 Quang Trung, Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM 15 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Ngôi Sao Quận 9 23 Đường Số 6, Trường Thạnh, Quận 9, TP. HCM 12 lượt đánh giá
Trường Mầm non Hiệp Phú 2, 100 Tú Xương, Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM 11 lượt đánh giá
Trường Mầm non Baby Shark 198 Đường Man Thiện, Phường Tân Phú, Quận 9, TP. HCM 11 lượt đánh giá
Trường Mầm non Tư Thục Buratino 99 Đường Man Thiện, Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM 10 lượt đánh giá
Trường Mầm non Dân Lập Ngô Thời Nhiệm 78/30B Hồ Bá Phấn, Phước Long A, Quận 9, TP. HCM 10 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Sunshine 140, 142 Đường Số 6, Khu dân cư Khang An, Quận 9, TP. HCM 9 lượt đánh giá
Trường Mầm non Tân Phú Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. HCM 8 lượt đánh giá
Trường Mầm non Long Thạnh Mỹ Số 1 Phan Đạt Đức, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. HCM 7 lượt đánh giá
Trường Mầm non Phong Phú Đình Phong Phú, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. HCM 7 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Tâm Đức 26 Đường Số 147, Kp3, P, Quận 9, TP. HCM 7 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Long Trường 1322 Đường Nguyễn Duy Trinh, Long Trường, Quận 9, TP. HCM 6 lượt đánh giá
Trường Mẫu Giáo Sao Mai Montessori 31 Đ. Trương Văn Thành, Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM 6 lượt đánh giá
Trường Mầm non Hoàng Yến Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. HCM 5 lượt đánh giá
Trường Mầm non Rồng Vàng Cơ Sở 2 32 Quang Trung, Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM 5 lượt đánh giá
Trường Mầm non Phước Bình 22 Đường số 3, Phước Bình, Quận 9, TP. HCM 5 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Trường Thạnh 129 Đường Lò Lu, Trường Thạnh, Quận 9, TP. HCM 5 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Sao Sáng 90 Đình Phong Phú, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. HCM 5 lượt đánh giá
Trường Mầm non Tiny Kingdom 7 Đ. Hồ Bá Phấn, Phước Long A, Quận 9, TP. HCM 5 lượt đánh giá
Trường Mầm non Thiên Ân Phúc 4 11A Đường Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, TP. HCM 4 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Khu Công Nghệ Cao Phường Tân Phú, Quận 9, TP. HCM 4 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Tuệ Đức Số 1 đường D13, Khu Phố 6, Quận 9, TP. HCM 4 lượt đánh giá
Trường Mầm non Tuổi Hoa Tổ 2, Khu Phố 2 Đường 120, Phường Tân Phú, Quận 9, TP. HCM 4 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Con Mèo Vàng 299 Đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM 4 lượt đánh giá
Trường Mầm non Tư Thục Bình Minh 469 Hém 445, Phước Long B, Quận 9, TP. HCM 4 lượt đánh giá
Trường mầm non Hoa Thiên Đường Lò Lu, Trường Thạnh, Quận 9, TP. HCM 4 lượt đánh giá
Trường Mầm non Thăng Long (Cơ Sở 1) 117 Đường D3, Phước Long B, Quận 9, TP. HCM 3 lượt đánh giá
Trường Mầm non Tư Thục Rồng Vàng Cơ Sở 1 34 Phan Chu Trinh, Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM 3 lượt đánh giá
Trường Mầm non Sao Việt 22A đường D3, KDC Nam Long, Phước Long B, Quận 9, TP. HCM 3 lượt đánh giá
Trường Mầm non Mẹ Yêu Con 80 Quang Trung, Phước Long B, Quận 9, TP. HCM 3 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Tuổi Ngọc Đường Số 265, Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM 3 lượt đánh giá
Trường Mầm non Bầu Trời Xanh D1, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM 3 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Bảo Minh 1 254 Võ Văn Hát, Long Trường, Quận 9, TP. HCM 3 lượt đánh giá
Trường Mầm non Sao Tuổi Thơ Số 38 Đường số 2, khu dân cư Khang An, Quận 9, TP. HCM 3 lượt đánh giá
Trường Mầm non Little Bean 01 Diệp Minh Tuyền, Khu Phố 6, Quận 9, TP. HCM 2 lượt đánh giá
Trường Mầm non Tư Thục Đồ Rê Mi 138 Đường số 109, Phước Long B, Quận 9, TP. HCM 2 lượt đánh giá
Trường Mầm non Nụ Cười Hồng 15 Làng Tăng Phú, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. HCM 2 lượt đánh giá
Trường Mầm non Tuổi Hồng Đường 210a, Phường Tân Phú, Quận 9, TP. HCM 2 lượt đánh giá
Trường Mầm non Tư Thục Thỏ Ngọc 107 Tây Hòa, Phước Long B, Quận 9, TP. HCM 2 lượt đánh giá
Trường Mầm non Long Phước Long Phước, Quận 9, TP. HCM 2 lượt đánh giá
Trường Mầm non Happy House Montessori 19 Đ. D6, khu dân cư Hưng Phú, Quận 9, TP. HCM 2 lượt đánh giá
Trường Mầm non Gấu Panda 42A Đường số 12, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. HCM 2 lượt đánh giá
Trường Mầm non Song Ngữ Montessori 7 Đ. D2, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM 2 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Tuổi Hồng Quận 9 5 Đường Man Thiện, Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM 1 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Vàng Anh Đường Số 265, Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM 1 lượt đánh giá
Trường Mầm non Montessori Doraemon Phú Hữu Quận 9 94 Đường số 1, KDC, Quận 9, TP. HCM 1 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Thiên Thần Bé Nhỏ 43 Lã Xuân Oai, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. HCM 1 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Nai Vàng 108 Nguyễn Văn Thạnh, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. HCM 1 lượt đánh giá
Mầm non Thỏ Hồng 133 Đường số 5, Phước Bình, Quận 9, TP. HCM 1 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Á Châu Số 02 Đường Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, TP. HCM 1 lượt đánh giá
Trường Mầm non Nam Mỹ 38 đường 270A, Phước Long A, Quận 9, TP. HCM
Trường Mầm non Hoa Hồng Đỏ 835 Đường Nguyễn Duy Trinh, Long Trường, Quận 9, TP. HCM
Lớp Mầm non Á Châu 12B Nguyễn Văn Thạnh, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. HCM
Trường Mầm Non Sunflower 623 Đường Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, TP. HCM
Trường Mầm non Kiwi CS2 45 Đường Số 10, Phước Long B, Quận 9, TP. HCM
Trường Mầm non Kiwi 72 Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, TP. HCM
Tên trường Địa chỉ Đánh giá
Trường Tiểu học Phước Bình Đường Số 18, Phước Bình, Quận 9, TP. HCM 53 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Trương Văn Thành Kp3, 236 Lã Xuân Oai, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. HCM 52 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Lê Văn Việt Đường Man Thiện, Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM 43 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bá KP5 Đường Số 359, Phước Long B, Quận 9, TP. HCM 42 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Phong Phú Đình Phong Phú, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. HCM 31 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Tân Phú Đường 138, Khu phố 2, Phường Tân Phú, Quận 9, TP. HCM 28 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Hiệp Phú - Cơ Sở 1 Trương Văn Thành, Hiệp Phú, 9, TP. HCM 23 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng 60 Trần Hưng Đạo, Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM 19 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Long Thạnh Mỹ 35 Đường Số 20, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. HCM 16 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Long Bình Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. HCM 15 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Phước Thạnh 1322 Đường Nguyễn Duy Trinh, Long Trường, Quận 9, TP. HCM 15 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Võ Văn Hát (Cơ sở 2) 110 Tây Hòa, Phước Long A, Quận 9, TP. HCM 12 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Bùi Văn Mới Hồ Bá Phấn, Phước Long A, Quận 9, TP. HCM 11 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Phạm Văn Chính 232 Hém 445, Phước Long B, Quận 9, TP. HCM 11 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Trường Thạnh Đường Lò Lu, Trường Thạnh, Quận 9, TP. HCM 10 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Long Phước Khu Phố Long Thuận, Long Phước, Quận 9, TP. HCM 10 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Phú Hữu (mới) Đ. Số 836, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM 7 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Phước Long (Cơ Sở 3) Hém 445, Phước Long B, Quận 9, TP. HCM 2 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Trần Thị Bưởi Số 72 Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, TP. HCM
Tên trường Địa chỉ Đánh giá
Trường THCS - THPT Hồng Đức 118 Nam Hòa, Phước Long A, Quận 9, TP. HCM 325 lượt đánh giá
Trường THCS Hoa Lư 97 Quang Trung, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. HCM 79 lượt đánh giá
Trường Tư Thục Ngô Thời Nhiệm 65D Đ. Hồ Bá Phấn, Phước Long A, Thủ Đức, TP. HCM 65 lượt đánh giá
Trường THCS Phước Bình 50 Đường số 7, Phước Bình, Quận 9, TP. HCM 52 lượt đánh giá
Trường THCS Tăng Nhơn Phú B Dương Đình Hội, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. HCM 42 lượt đánh giá
Trường THCS Trần Quốc Toản 381 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM 33 lượt đánh giá
Trường THCS Phú Hữu Khu Phố 4, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM 22 lượt đánh giá
Trường THCS Tân Phú 119 Nam Cao, Phường Tân Phú, Quận 9, TP. HCM 22 lượt đánh giá
Trường THCS Long Trường 1292 Đường Nguyễn Duy Trinh, Long Trường, Quận 9, TP. HCM 17 lượt đánh giá
Trường THCS Hiệp Phú Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM 13 lượt đánh giá
Trường THCS Long Trường 1292 Đường Nguyễn Duy Trinh, Long Trường, Quận 9, TP. HCM 5 lượt đánh giá
Trường THCS Phú Hữu 2 Đường số 22, Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Trường THCS Long Phước 6 Long Thuận, Long Phước, Quận 9, TP. HCM
Tên trường Địa chỉ Đánh giá
Trường THPT Nguyễn Huệ 13 Đường số 13, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. HCM 55 lượt đánh giá
Trường THPT Nguyễn Văn Tăng Trường THPT Nguyễn Văn Tăng, Đường 9A, Long Bình, Quận 9, TP. HCM 41 lượt đánh giá
Trường THPT Long Trường 309 Võ Văn Hát, Long Trường, Quận 9, TP. HCM 32 lượt đánh giá
Trường THPT Đông Dương Cơ Sở 2 Đường số 9, Phước Bình, Quận 9, TP. HCM 4 lượt đánh giá
Tên trường Địa chỉ Đánh giá
Trường Tiểu học Nguyễn Minh Quang 261 Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. HCM 31 lượt đánh giá
Trường Đại học FPT Thành Phố Hồ Chí Minh Lô E2a-7 Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P, Quận 9, TP. HCM 20 lượt đánh giá
Học Viện Thanh Thiếu Niên 261, 26/1 Nguyễn Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. HCM 8 lượt đánh giá
Tên trường Địa chỉ Đánh giá
Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS - Nguyễn Văn Tăng 55A Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. HCM 1 lượt đánh giá
TES - Triangle English Số 509 Đường Man Thiện, khu phố 5, Quận 9, TP. HCM 1 lượt đánh giá

Khám phá Quận 9

Rever

Công viên Văn Hóa Suối Tiên

Công viên

17312 nhận xét
Rever

Co.op Mart Quang Trung

Siêu thị

3304 nhận xét
Rever

Bún Bò Ngọc Dung

Quán ăn

1406 nhận xét
Rever

Cát Đằng Palace

Nhà hàng

832 nhận xét
Rever

Bia Tuyết 1

Quán bia

825 nhận xét
Rever

Công viên Quận 9

Công viên

758 nhận xét
Rever

Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ

Quán ăn

751 nhận xét
Rever

Coffee RED

Quán cà phê

697 nhận xét
Rever

Quán Lúa

Nhà hàng

649 nhận xét
Rever

The Coffee House - Đỗ Xuân Hợp

Quán cà phê

641 nhận xét
Rever

Co.op Mart Quang Trung

Siêu thị

3304 nhận xét
Rever

Siêu Thị Điện Máy Xanh 71 Lê Văn Việt

Siêu thị điện máy

296 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách Hóa Xanh Tăng Nhơn Phú

Cửa hàng thực phẩm

293 nhận xét
Rever

Siêu thị Nội Thất Điện Máy Chợ Lớn

Siêu thị điện máy

289 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách Hóa Xanh Đình Phong Phú

Cửa hàng thực phẩm

236 nhận xét
Rever

Siêu Thị Điện Máy Xanh Lê Văn Việt

Siêu thị điện máy

226 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách Hóa Xanh Lã Xuân Oai

Siêu thị điện máy

177 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách Hóa Xanh 248 Nguyễn Văn Tăng

Cửa hàng thực phẩm

176 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách Hóa Xanh Đường Số 154

Cửa hàng thực phẩm

163 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách Hóa Xanh Đường 339

Cửa hàng thực phẩm

156 nhận xét
Rever

Siêu Thị Điện Máy Xanh Nguyễn Duy Trinh

Siêu thị điện máy

147 nhận xét
Rever

Cửa Hàng Cho Trẻ Em Góc Bé Yêu

Cửa hàng cho trẻ em

122 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách Hóa Xanh 87 Man Thiện

Cửa hàng thực phẩm

94 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách Hóa Xanh Đường Số 5

Cửa hàng thực phẩm

89 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách Hóa Xanh Dương Đình Hội

Cửa hàng thực phẩm

81 nhận xét
Rever

Siêu thị Bách Hóa Xanh Đỗ Xuân Hợp

Cửa hàng thực phẩm

74 nhận xét
Rever

Cửa Hàng Tiện Lợi Circle K Man Thiện

Cửa hàng tiện lợi

66 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách Hoá Xanh Đường 385

Cửa hàng thực phẩm

64 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách Hóa Xanh Nguyễn Duy Trinh

Cửa hàng thực phẩm

60 nhận xét
Rever

Siêu Thị Mẹ và Bé Concung Đỗ Xuân Hợp

Cửa hàng cho trẻ em

60 nhận xét
Rever

Siêu Thị Mẹ và Bé Concung Lê Văn Việt

Cửa hàng cho trẻ em

60 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách Hoá Xanh Lã Xuân Oai

Cửa hàng thực phẩm

58 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách Hóa Xanh Đường 147

Cửa hàng thực phẩm

51 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách Hoá Xanh 2/1 Lã Xuân Oai

Cửa hàng thực phẩm

49 nhận xét
Rever

Cửa Hàng Cho Trẻ Em AmomShop

Cửa hàng cho trẻ em

42 nhận xét
Rever

Cửa Hàng Tiện Lợi VinMart+ Nguyễn Duy Trinh

Cửa hàng tiện lợi

41 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách Hóa Xanh Nguyễn Văn Tăng

Cửa hàng thực phẩm

38 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách Hoá Xanh Lò Lu

Cửa hàng thực phẩm

38 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách Hoá Xanh Hoàng Hữu Nam

Cửa hàng thực phẩm

36 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách Hoá Xanh Nguyễn Xiển

Cửa hàng thực phẩm

34 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách Hoá Xanh Man Thiện

Cửa hàng thực phẩm

32 nhận xét
Rever

Cửa Hàng Thực Phẩm Vissan Lê Văn Việt

Cửa hàng thực phẩm

32 nhận xét
Rever

Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Mini 3 Siêu

Cửa hàng thực phẩm

31 nhận xét
Rever

Cửa Hàng Cho Trẻ Em Bibo Mart Lê Văn Việt

Cửa hàng cho trẻ em

28 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách Hóa Xanh Đường 18

Cửa hàng thực phẩm

28 nhận xét
Rever

Siêu Thị Mẹ và Bé Kids Plaza Lê Văn Việt

Cửa hàng cho trẻ em

21 nhận xét
Rever

Cửa Hàng Tiện Lợi VinMart+ Xa Lộ Hà Nội

Cửa hàng tiện lợi

16 nhận xét
Rever

Cửa Hàng Cho Trẻ Em Shop Baby Khanh Đài

Cửa hàng cho trẻ em

16 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách Hoá Xanh Đình Phong Phú

Cửa hàng thực phẩm

14 nhận xét
Rever

Siêu Thị My Market Mega Village

Siêu thị

13 nhận xét
Rever

Cửa Hàng Cho Trẻ Em Luna House

Cửa hàng cho trẻ em

13 nhận xét
Rever

Siêu Thị Sala

Siêu thị

11 nhận xét
Rever

Cửa Hàng Đồ Chơi Trẻ Em Thanh Thúy

Cửa hàng cho trẻ em

8 nhận xét
Rever

Cửa Hàng Tiện Lợi VinMart+ Đình Phong Phú

Cửa hàng tiện lợi

7 nhận xét
Rever

Cửa Hàng Cho Trẻ Em Cho Con Quận 9

Cửa hàng cho trẻ em

6 nhận xét
Rever

Cửa Hàng Tiện Lợi VinMart+ Man Thiện

Cửa hàng tiện lợi

5 nhận xét
Rever

Cửa Hàng Cho Trẻ Em Ngọc Lan Shop

Cửa hàng cho trẻ em

4 nhận xét
Rever

Siêu Thị Mẹ và Bé Concung Nguyễn Duy Trinh

Cửa hàng cho trẻ em

2 nhận xét
Rever

Siêu thi Bách Hóa Xanh Tăng Nhơn Phú

Cửa hàng thực phẩm

1 nhận xét
Rever

Siêu Thị Bách Hóa Xanh Lê Văn Việt

Cửa hàng thực phẩm

1 nhận xét
Rever

Vincom Quận 9

Trung tâm thương mại

Rever

Bún Bò Ngọc Dung

Quán ăn

1406 nhận xét
Rever

Cát Đằng Palace

Nhà hàng

832 nhận xét
Rever

Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ

Quán ăn

751 nhận xét
Rever

Quán Lúa

Nhà hàng

649 nhận xét
Rever

Quán Nhậu Hải Thành

Quán ăn

594 nhận xét
Rever

Quán Phở Tín

Quán ăn

572 nhận xét
Rever

KFC Lê Văn Việt

Quán ăn nhanh

569 nhận xét
Rever

Hoa Viên Quán 102

Nhà hàng

410 nhận xét
Rever

Heo Mẹt Hải Sơn

Quán nướng

368 nhận xét
Rever

Ẩm Thực Chay Tịnh Tâm Trai

Quán ăn chay

361 nhận xét
Rever

Khu Ẩm Thực Sinh Thái Sen Nam Bộ

Nhà hàng

347 nhận xét
Rever

Quán Heo Mẹt 368

Quán ăn

312 nhận xét
Rever

Quán Lẩu Bò Năm Cảnh 9

Quán lẩu

295 nhận xét
Rever

Buffet Béo

Nhà hàng buffet

289 nhận xét
Rever

Quán Cơm Vuông Tròn

Quán ăn

265 nhận xét
Rever

Grill & Cheer Quận 9

Nhà hàng buffet

253 nhận xét
Rever

Minh Tường Palace

Nhà hàng

219 nhận xét
Rever

Quán Cơm Chay Thiện Duyên

Quán ăn chay

218 nhận xét
Rever

Gyu-Kaku Japanese BBQ

Quán nướng

217 nhận xét
Rever

Quán A Cường

Quán nướng

212 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Tiệc Cưới Văn Quảng

Nhà hàng

207 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Chay Hạnh Nguyện

Quán ăn chay

199 nhận xét
Rever

Buffet Tá Lả

Nhà hàng buffet

186 nhận xét
Rever

Quán Hải Sản Trường Sa

Quán ăn

185 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Hương Đồng Quê

Nhà hàng

164 nhận xét
Rever

Lẩu Bò A.Tiến

Quán lẩu

161 nhận xét
Rever

Song Đôi Lẩu Ốc - Lẩu Dê

Nhà hàng

152 nhận xét
Rever

Ẩm Thực Tây Bắc

Quán ăn

151 nhận xét
Rever

Hoa Viên 979

Nhà hàng

150 nhận xét
Rever

Quán Dê Núi Đôi

Quán ăn

149 nhận xét
Rever

Lẩu Mắm Phong Lan

Quán lẩu

142 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Ganh Hao Q9

Nhà hàng

138 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Hoa viên Sơn Thuỷ

Nhà hàng

124 nhận xét
Rever

Ẩm Thực Biển Ngọc

Quán ăn

108 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Hang A Ly, Q 9

Nhà hàng

106 nhận xét
Rever

Kichi Kichi Đỗ Xuân Hợp

Quán lẩu

102 nhận xét
Rever

Jolibee Vincom Lê Văn Việt

Quán ăn nhanh

96 nhận xét
Rever

Quán Ăn Gà Vườn Thằng Đậu

Quán ăn

82 nhận xét
Rever

Vịt Cỏ Vân Đình Quận 9

Quán ăn

79 nhận xét
Rever

Đông Quán

Quán ăn

73 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Chim Trời Cá Nước

Nhà hàng

65 nhận xét
Rever

Manwah Taiwanese Hotpot Lê Văn Việt

Quán nướng

56 nhận xét
Rever

Kichi Kichi Vincom Lê Văn Việt

Nhà hàng

53 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Ẩm Thực Ngôi Nhà Yến

Nhà hàng

52 nhận xét
Rever

Ao Vườn Quan Rửa

Quán ăn

49 nhận xét
Rever

Quán Lẩu Trâu Ba Hải

Quán lẩu

44 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Hải Sản Dương Đông

Nhà hàng

38 nhận xét
Rever

Quán Lẩu Dê Dũng Mập 20

Quán lẩu

32 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Gạo Nếp

Nhà hàng

32 nhận xét
Rever

ABC Bakery

Tiệm bánh

30 nhận xét
Rever

Quán Ốc Nướng Lẩu

Quán ăn

30 nhận xét
Rever

Quán Lẩu Gà Lá É Ớt Xanh Quán

Quán lẩu

29 nhận xét
Rever

Lẩu Bò Út Tín

Quán lẩu

29 nhận xét
Rever

Quán Lẩu Mắm 140

Quán lẩu

29 nhận xét
Rever

Nhà Hàng Hai Thằng Bạn

Nhà hàng

26 nhận xét
Rever

Chicken Plus Đỗ Xuân Hợp

Quán ăn nhanh

26 nhận xét
Rever

Quán Lẩu Bò Nồi Đất Cậu Ốc

Quán lẩu

21 nhận xét
Rever

Quán Ăn Bình Dân Bờ Kè

Quán ăn

13 nhận xét
Rever

Quán Lẩu Nấm Oiisi

Quán lẩu

10 nhận xét
Rever

Bia Tuyết 1

Quán bia

825 nhận xét
Rever

Coffee RED

Quán cà phê

697 nhận xét
Rever

The Coffee House - Đỗ Xuân Hợp

Quán cà phê

641 nhận xét
Rever

Highlands Coffee

Quán cà phê

559 nhận xét
Rever

Coffee Sông Trăng

Quán cà phê

435 nhận xét
Rever

Cafe Chất

Quán cà phê

384 nhận xét
Rever

Beer Tuyết Q9

Quán bia

328 nhận xét
Rever

ADT Coffee

Quán cà phê

328 nhận xét
Rever

TH COFFEE SHOP

Quán cà phê

266 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Thềm Xưa

Quán cà phê

258 nhận xét
Rever

Viva Star Coffee 79 Đình Phong Phú

Quán cà phê

258 nhận xét
Rever

Trà Sữa ZuTee

Quán trà sữa

254 nhận xét
Rever

Cà Phê Sỏi Đá

Quán cà phê

253 nhận xét
Rever

The More Coffee

Quán cà phê

244 nhận xét
Rever

Ryo Cafe

Quán cà phê

218 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Khoảng Lặng

Quán cà phê

198 nhận xét
Rever

Coffee Tạ

Quán cà phê

188 nhận xét
Rever

Trà sữa BoBaPoP

Quán trà sữa

188 nhận xét
Rever

TRUNG NGUYÊN LEGEND COFFEE

Quán cà phê

178 nhận xét
Rever

Trà Sữa Wait Tea

Quán trà sữa

178 nhận xét
Rever

Mocha Cafe

Quán cà phê

170 nhận xét
Rever

NY Coffee

Quán cà phê

170 nhận xét
Rever

Coffee Bằng Lăng

Quán cà phê

166 nhận xét
Rever

T-COFFEE HOUSE

Quán cà phê

166 nhận xét
Rever

Coffee MyMy

Quán cà phê

157 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Relax Coffee

Quán cà phê

147 nhận xét
Rever

Ck Farm Coffee

Quán cà phê

133 nhận xét
Rever

Starup Coffee

Quán cà phê

125 nhận xét
Rever

Highlands Coffee

Quán cà phê

123 nhận xét
Rever

Coffee Ngộ

Quán cà phê

119 nhận xét
Rever

Milano Sun

Quán cà phê

114 nhận xét
Rever

Gạch Coffee

Quán cà phê

112 nhận xét
Rever

Rainy Coffee - Quận 9

Quán cà phê

112 nhận xét
Rever

WIT Coffee

Quán cà phê

110 nhận xét
Rever

Guitar Cafe

Quán cà phê

109 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Xoăn Coffee

Quán cà phê

106 nhận xét
Rever

Café Thóc

Quán cà phê

105 nhận xét
Rever

ToGo Coffee

Quán cà phê

103 nhận xét
Rever

Cà Phê Sài Gòn Hoài Niệm

Quán cà phê

102 nhận xét
Rever

Queen Coffee

Quán cà phê

101 nhận xét
Rever

Office coffee

Quán cà phê

100 nhận xét
Rever

Cà phê Xưa & Nay - Quận 9

Quán cà phê

100 nhận xét
Rever

Hokkaido Coffee

Quán cà phê

99 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Cafe 570

Quán cà phê

96 nhận xét
Rever

Coffee Tròn

Quán cà phê

94 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Trạm Kafe

Quán cà phê

86 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Dốc Coffee

Quán cà phê

81 nhận xét
Rever

Amy’s Coffee

Quán cà phê

78 nhận xét
Rever

Martino Coffee

Quán cà phê

74 nhận xét
Rever

Laha Coffee

Quán cà phê

73 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Cos Coffee

Quán cà phê

66 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Zone 9

Quán cà phê

57 nhận xét
Rever

E Coffee Khang Điền

Quán cà phê

53 nhận xét
Rever

EMC Coffee

Quán cà phê

52 nhận xét
Rever

Coffee Xưa và Nay

Quán cà phê

49 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Milano

Quán cà phê

46 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê MAC Coffee

Quán cà phê

45 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Đại Nguyên Coffee

Quán cà phê

43 nhận xét
Rever

Coffee Gió

Quán cà phê

42 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê DuLam coffee

Quán cà phê

40 nhận xét
Rever

True Coffee

Quán cà phê

39 nhận xét
Rever

Coffee English

Quán cà phê

34 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê 1995 Café

Quán cà phê

33 nhận xét
Rever

Rustic Coffee

Quán cà phê

32 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Queen

Quán cà phê

32 nhận xét
Rever

Trà sữa HoCha

Quán trà sữa

31 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Lỗi Kafe Quận 9

Quán cà phê

30 nhận xét
Rever

Coffee Sake

Quán cà phê

28 nhận xét
Rever

LC Coffee

Quán cà phê

27 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Nice Coffee Quận 9

Quán cà phê

21 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Trần Kỳ Coffee

Quán cà phê

21 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Tigon

Quán cà phê

19 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Mộc Gia - Quận 9

Quán cà phê

19 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Bee Coffee

Quán cà phê

18 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Sân Vườn 218

Quán cà phê

16 nhận xét
Rever

Mộc Coffee

Quán cà phê

16 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Piano

Quán cà phê

16 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Lavi Coffee Tea

Quán cà phê

15 nhận xét
Rever

Eco Coffee

Quán cà phê

14 nhận xét
Rever

Kiosque-15

Quán cà phê

12 nhận xét
Rever

Ngồ Coffee

Quán cà phê

12 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Số 8

Quán cà phê

11 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Garden House Coffee

Quán cà phê

4 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Ciao Coffee

Quán cà phê

4 nhận xét
Rever

Cà Phê Milano

Quán cà phê

1 nhận xét
Rever

Napoli Coffee

Quán cà phê

1 nhận xét
Rever

Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông

Bệnh viện

257 nhận xét
Rever

Bệnh viện Lê Văn Việt

Bệnh viện

156 nhận xét
Rever

Nha khoa Bảo Việt

Nha khoa

76 nhận xét
Rever

Nha khoa Happy

Nha khoa

68 nhận xét
Rever

Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo

Bệnh viện

56 nhận xét
Rever

Trung Tâm Y Tế Quận 9

Trạm y tế

38 nhận xét
Rever

Nha khoa Việt Hưng

Nha khoa

30 nhận xét
Rever

Nha khoa Việt Mỹ Smile

Nha khoa

24 nhận xét
Rever

Nha khoa Pháp Việt

Nha khoa

21 nhận xét
Rever

Trạm y tế Phường Phước Long B

Trạm y tế

20 nhận xét
Rever

Nha khoa Hòa Hảo

Nha khoa

14 nhận xét
Rever

Trạm y tế Phường Long Thạnh Mỹ

Trạm y tế

12 nhận xét
Rever

Trạm y tế Phường Hiệp Phú

Trạm y tế

11 nhận xét
Rever

Nha khoa Asia Uy Tín

Nha khoa

9 nhận xét
Rever

Nha khoa Vương Anh 2

Nha khoa

8 nhận xét
Rever

Trạm y tế Phường Phú Hữu

Trạm y tế

7 nhận xét
Rever

Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Quận 9

Trạm y tế

6 nhận xét
Rever

Trạm y tế Phường Long Bình

Trạm y tế

6 nhận xét
Rever

Trạm y tế Phường Tăng Nhơn Phú A

Trạm y tế

4 nhận xét
Rever

Trạm y tế Tăng Nhơn Phú B

Trạm y tế

4 nhận xét
Rever

Trạm y tế Phường Tân Phú

Trạm y tế

4 nhận xét
Rever

Trạm y tế Phường Phước Bình

Trạm y tế

4 nhận xét
Rever

Trạm y tế Phường Phước Long A

Trạm y tế

4 nhận xét
Rever

Nha khoa Đại Nam

Nha khoa

4 nhận xét
Rever

Trạm y tế phường Long Phước

Trạm y tế

2 nhận xét
Rever

Vietcombank Chi Nhánh Gia Định

Phòng giao dịch

97 nhận xét
Rever

Vietcombank Đỗ Xuân Hợp

Phòng giao dịch

57 nhận xét
Rever

Agribank Lê Văn Việt

Phòng giao dịch

45 nhận xét
Rever

Vietinbank Lê Văn Việt

Phòng giao dịch

39 nhận xét
Rever

BIDV Lê Văn Việt

Phòng giao dịch

32 nhận xét
Rever

Sacombank Lê Văn Việt

Phòng giao dịch

28 nhận xét
Rever

Techcombank chi nhánh Đường số 6

Phòng giao dịch

27 nhận xét
Rever

VPBank Lê Văn Việt

Phòng giao dịch

24 nhận xét
Rever

Agribank chi nhánh 9

Phòng giao dịch

24 nhận xét
Rever

DongA Bank Lê Văn Việt

Phòng giao dịch

23 nhận xét
Rever

MB Lê Văn Việt

Phòng giao dịch

19 nhận xét
Rever

BIDV Đỗ Xuân Hợp

Phòng giao dịch

19 nhận xét
Rever

Sacombank Chi nhánh Quận 9

Phòng giao dịch

19 nhận xét
Rever

Eximbank PGD Phước Long

Phòng giao dịch

17 nhận xét
Rever

Sacombank Nguyễn Duy Trinh

Phòng giao dịch

15 nhận xét
Rever

Sacombank PGD Mỹ Thành

Phòng giao dịch

13 nhận xét
Rever

ACB chi nhánh Đường số 359

Phòng giao dịch

11 nhận xét
Rever

SCB Lê Văn Việt

Phòng giao dịch

11 nhận xét
Rever

ATM BIDV

ATM

10 nhận xét
Rever

HDBank Chi nhánh Quận 9

Phòng giao dịch

9 nhận xét
Rever

VIB Đỗ Xuân Hợp

Phòng giao dịch

8 nhận xét
Rever

Vietinbank chi nhánh Đường 198

Phòng giao dịch

7 nhận xét
Rever

Eximbank chi nhánh Lê Văn Việt

Phòng giao dịch

7 nhận xét
Rever

ABBank PGD Lê Văn Việt

Phòng giao dịch

7 nhận xét
Rever

Eximbank Lê Văn Việt

Phòng giao dịch

6 nhận xét
Rever

DongA Bank chi nhánh Đỗ Xuân Hợp

Phòng giao dịch

5 nhận xét
Rever

Maritime Bank Lê Văn Việt

Phòng giao dịch

5 nhận xét
Rever

Agribank chi nhánh Lê Văn Việt

Phòng giao dịch

4 nhận xét
Rever

Ngân hàng Bản Việt

Phòng giao dịch

3 nhận xét
Rever

Vietcombank chi nhánh Lê Văn Việt

Phòng giao dịch

3 nhận xét
Rever

TPBank chi nhánh Đường 270

Phòng giao dịch

3 nhận xét
Rever

HDBank chi nhánh Lê Văn Việt

Phòng giao dịch

3 nhận xét
Rever

Ngan hàng VBSP chi nhánh Lê Văn Việt

Phòng giao dịch

2 nhận xét
Rever

VietA Bank PGD Quận 9

Phòng giao dịch

2 nhận xét
Rever

ACB chi nhánh Đường số 68

Phòng giao dịch

2 nhận xét
Rever

Ngân hàng Bắc Á chi nhánh Lã Xuân Oai

Phòng giao dịch

1 nhận xét
Rever

ACB chi nhánh Quang Trung

Phòng giao dịch

1 nhận xét
Rever

Oceanbank Chi Nhánh Quận 9

Phòng giao dịch

Rever

SCB Lê Văn Việt

Phòng giao dịch

Rever

Công viên Văn Hóa Suối Tiên

Công viên

17312 nhận xét
Rever

Công viên Quận 9

Công viên

758 nhận xét
Rever

Khu du lịch Đầm Sen Tam Đa

Khu du lịch

569 nhận xét
Rever

Park Riverside Quận 9

Công viên

393 nhận xét
Rever

Karaoke Nhạc Việt

Quán karaoke

386 nhận xét
Rever

Khu vui chơi Trẻ em Tini World

Khu vui chơi

307 nhận xét
Rever

Khu Du Lịch Suối Tiên

Khu du lịch

285 nhận xét
Rever

Karaoke 79

Quán karaoke

265 nhận xét
Rever

BHD Star Lê Văn Việt

Rạp chiếu phim

240 nhận xét
Rever

Karaoke 342

Quán karaoke

181 nhận xét
Rever

Karaoke Hoàng Quân

Quán karaoke

166 nhận xét
Rever

Quán Karaoke 550

Quán karaoke

149 nhận xét
Rever

Quán Karaoke Cây Đàn

Quán karaoke

148 nhận xét
Rever

Karaoke Kim

Quán karaoke

99 nhận xét
Rever

Quán Karaoke The Sense

Quán karaoke

96 nhận xét
Rever

Khu du lịch Sinh Thái Long Phước

Khu du lịch

74 nhận xét
Rever

Công viên Đông Tăng Long

Công viên

57 nhận xét
Rever

Công viên Melosa Garden

Công viên

55 nhận xét
Rever

Khu du lịch Sinh Thái Đồng Xanh

Khu du lịch

48 nhận xét
Rever

Khu du lịch Vườn Cò Tư Đề

Khu du lịch

37 nhận xét
Rever

Khu vui chơi Trẻ Em BomKid

Khu vui chơi

35 nhận xét
Rever

Karaoke Kingdom

Quán karaoke

33 nhận xét
Rever

Công viên 36HA Vincity

Công viên

31 nhận xét
Rever

The Tree Karaoke

Quán karaoke

31 nhận xét
Rever

Công viên Hoa Hồng Ngọc

Công viên

30 nhận xét
Rever

Karaoke Pharaon

Quán karaoke

22 nhận xét
Rever

Khu vui chơi Trẻ Em Hami house

Khu vui chơi

15 nhận xét
Rever

Karaoke July

Quán karaoke

13 nhận xét
Rever

Công viên Cầu Vồng

Công viên

11 nhận xét
Rever

Quán Karaoke 142

Quán karaoke

10 nhận xét
Rever

Công viên Khu Công Nghệ Cao Quận 9

Công viên

10 nhận xét
Rever

Karaoke Asin

Quán karaoke

9 nhận xét
Rever

Khu vui chơi Giải Trí Thuận

Khu vui chơi

4 nhận xét
Rever

Quán Karaoke 10A

Quán karaoke

4 nhận xét
Rever

Khu vui chơi trẻ em SUBON

Khu vui chơi

4 nhận xét
Rever

Karaoke Ly Ly

Quán karaoke

4 nhận xét
Rever

Karaoke Nga Nguyễn

Quán karaoke

4 nhận xét
Rever

Quán Karaoke Thanh Thủy

Quán karaoke

3 nhận xét
Rever

Karaoke Np

Quán karaoke

3 nhận xét
Rever

Khu Vui Chơi Lâu Đài Tuyết

Khu vui chơi

2 nhận xét
Rever

Quán Karaoke Thoại Sơn

Quán karaoke

2 nhận xét
Rever

Khu du lịch Cù Lao Phước Thiện

Khu du lịch

2 nhận xét
Rever

Khu vui chơi Giải Trí Văn Lời

Khu vui chơi

2 nhận xét
Rever

Khu du lịch Sinh Thái Long Phước

Khu du lịch

2 nhận xét
Rever

Khu Vui Chơi Tiniworld Lê Văn Việt

Khu vui chơi

1 nhận xét
Rever

Khu Giải Trí & Ẩm Thực BCR

Khu vui chơi

1 nhận xét
Rever

Quán Karaoke 490

Quán karaoke

1 nhận xét
Rever

Khu Du Lịch The BCR

Khu vui chơi

Rever

Quán Karaoke 691

Quán karaoke

Rever

Câu Lạc Bộ BBT Gym Center

CLB thể hình

276 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá - TDTT Tiến Minh

Sân bóng đá

152 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá Tiến Phát

Sân bóng đá

152 nhận xét
Rever

Sân Cầu Lông Bình Thái

Sân cầu lông

110 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá Lam Sơn

Sân bóng đá

93 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá Kaly

Sân bóng đá

82 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá Song Phát

Sân bóng đá

69 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá Trương Văn Thành

Sân bóng đá

68 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá Phước Long A

Sân bóng đá

61 nhận xét
Rever

Câu Lạc Bộ Fitness Center - Gym & Yoga

CLB thể hình

55 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá Lâm Thịnh

Sân bóng đá

54 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá Cầu Nam Lý

Sân bóng đá

51 nhận xét
Rever

Câu Lạc Bộ Gym Nguyễn Huy

CLB thể hình

49 nhận xét
Rever

Câu Lạc Bộ Gym Đinh Phạm

CLB thể hình

44 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá 185

Sân bóng đá

41 nhận xét
Rever

Gym Long Nguyễn

CLB thể hình

35 nhận xét
Rever

Câu Lạc Bộ Gym Xong Toàn

CLB thể hình

28 nhận xét
Rever

Sân Cầu Lông Kiến Thiết

Sân cầu lông

27 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá 79

Sân bóng đá

20 nhận xét
Rever

TNT Fitness & Yoga

CLB thể hình

20 nhận xét
Rever

Thegym Fitness & Yoga

CLB thể hình

18 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá Trường Viện Kiểm Sát

Sân bóng đá

16 nhận xét
Rever

Sân Cầu Lông Tám Khỏe

Sân cầu lông

13 nhận xét
Rever

Câu Lạc Bộ The Gym Fitness & Yoga

CLB thể hình

9 nhận xét
Rever

Câu Lạc Bộ Gym Tài Nguyên

CLB thể hình

8 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá Kiến Ngộ

Sân bóng đá

8 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá Tăng Nhơn Phú

Sân bóng đá

7 nhận xét
Rever

Câu Lạc Bộ Ftown GYM

CLB thể hình

6 nhận xét
Rever

Sân Cầu Lông Long Sen

Sân cầu lông

Nguồn: Google map

Giá nhà tại Quận 9

Nhà đất tại Quận 9