Đánh giá Thủ Đức

Mô tả

Thủ Đức là một thành phố thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Thủ Đức nằm ở cửa ngõ phía đông Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam, là đầu mối của các tuyến giao thông huyết mạch giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ. Thủ Đức có làng đại học, Gigamall, Vincom,...

Thông tin chi tiết về Thủ Đức

Quận Thủ Đức là quận cũ của TP. Hồ Chí Minh, có diện tích lớn nằm trên tả ngạn sông Sài Gòn. Cơ sở hạ tầng và tiện ích đô thị của quận Thủ Đức đang phát triển với tốc độ cao để phục vụ phát triển kinh tế, thu hút cư dân đến làm việc và sinh sống.

Vị trí địa lý, đặc điểm tự nhiên của Quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức nằm về phía Đông của TP. Hồ Chí Minh, quận Thủ Đức kết nối các Quận 2 (cũ), Quận 9 (cũ), Quận 12Quận Bình Thạnh; giáp thành phố Dĩ An của tỉnh Bình Dương.

Quận Thủ Đức có diện tích 47,8 km2, địa hình tương đối bằng phẳng, nằm cạnh các sông và kênh rạch vừa có vai trò về giao thông vừa giúp quận Thủ Đức có cảnh quan xanh mát thu hút sự phát triển các dự án, căn hộ, nhà phố, biệt thự ven sông.

Lịch sử hình thành, phát triển của Quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức là một trong 5 quận mới của thành phố Hồ Chí Minh, được chính thức thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1997 theo Nghị định số 03/CP ban hành ngày 6 tháng 1 năm 1997 của Chính phủ. Theo đó, địa giới hành chính của quận Thủ Đức hiện tại được tách ra từ một số xã thuộc huyện Thủ Đức.

Từng là một vùng đông dân cư nhưng ít phát triển, quận Thủ Đức đã và đang được nâng cấp thành đô thị hiện đại, thông minh với đầy đủ các khu chức năng để phục vụ mọi nhu cầu sinh sống, học tập và làm việc của người dân.

Từ ngày 01/01/2021, toàn bộ diện tích và dân số quận Thủ Đức được chính thức sáp nhập vào Thành phố Thủ Đức

Đơn vị hành chính và dịch vụ công ở Quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức có 12 phường gồm Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ.

Trụ sở UBND quận Thủ Đức đặt tại số 43 Nguyễn Văn Bá, Phường Bình Thọ. Giờ làm việc của các cơ quan, đơn vị hành chính, dịch vụ công ở quận Thủ Đức từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần:

Sáng: từ 8 giờ đến 12 giờ.

Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 30.

Các cơ quan, đơn vị khác nhau có thể chênh lệch nhau từ 30 phút hoặc 01 giờ. Ngày nghỉ: Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày Lễ Tết.

Hiện nay, trụ sở UBND quận Thủ Đức đã được chuyển đổi thành trụ sở Ủy ban MTTQ và các Hội, Đoàn thể của TP. Thủ Đức

Cộng đồng dân cư, đời sống xã hội ở Quận Thủ Đức

Theo thống kê năm 2019, quận Thủ Đức hiện có 184.226 hộ và tổng nhân khẩu là 592.686 người, trong đó phường đông dân nhất là phường Hiệp Bình Chánh với 101.223 người.

Hằng năm, quận Thủ Đức đón hàng nghìn sinh viên khấp cả nước đến học tập và lưu trú trên địa bàn quận. Đặc biệt, khu Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tập trung rất nhiều chuyên gia, nhà nghiên cứu tạo nên bầu không khí tri thức nổi bật. Hoạt động buôn bán nhộn nhịp ở Chợ đầu mối Thủ Đức và đời sống công nhân ở các khu chế xuất Linh Trung là những nét văn hóa đặc trưng của quận.

Cư dân quận Thủ Đức có nhịp sống hiện đại, văn minh, thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, giao lưu văn hóa. Quận Thủ Đức có nhiều cơ sở tôn giáo gồm chùa, tịnh thất/ tịnh xá, nhà thờ Thiên chúa giáo, hội thánh Tin lành và nhà nguyện.

Giáo dục - đào tạo và việc làm ở Quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức có hơn 111 trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ và có hơn 39 trường tiểu học, THCS, THPT. Quận Thủ Đức có các trường đại học nổi tiếng thuộc Đại học Quốc gia TP. HCM, ĐH Luật, ĐH Ngân hàng, ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH An ninh Nhân dân, ĐH Nông Lâm. Các cơ sở giáo dục - đào tạo này có các ngành thuộc khoa học cơ bản, khoa học ứng dụng, khoa học xã hội, công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, kế toán - tài chính,… Ngoài ra quận Thủ Đức cũng có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ, trung tâm gia sư - luyện thi, năng khiếu, dạy nghề. 

Hằng năm, các cơ sở giáo dục - đào tạo ở quận Thủ Đức cung ứng hàng nghìn lao động trẻ có trình độ chuyên môn cao cho thị trường lao động địa phương và các vùng lân cận. Nhiều người đã chọn quận Thủ Đức để học tập, làm việc và an cư lâu dài.

Y tế, khám chữa bệnh tại Quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức có 2 bệnh viện gồm Bệnh viện Quận Thủ Đức (nay là Bệnh viện Thành phố Thủ Đức), Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức; Trung tâm y tế Quận Thủ Đức và nhiều phòng khám đa khoa đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân địa phương và người nước ngoài. Dọc theo các tuyến đường lớn nhỏ ở quận Thủ Đức đều có những nhà thuốc, quầy thuốc chuyên bán các thuốc nội - ngoại nhập.

Kinh tế, thương mại - dịch vụ ở Quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức có hoạt động kinh tế đa dạng từ công nghiệp, thương mại, dịch vụ. KCX Linh Trung I có tổng diện tích 62 ha ở phường Linh Trung luôn nhộn nhịp với các hoạt động sản xuất hàng xuất khẩu đi các nước trên thế giới. Năm 2020 mặc dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, quận Thủ Đức thu ngân sách vượt 81% so với chỉ tiêu.

Các địa điểm du lịch của quận Thủ Đức như: Chùa Huê Nghiêm, Chùa Vạn Phúc, Giga Mall Thủ Đức, Vườn Cò Thủ Đức, Vườn hoa hướng dương KĐT Vạn Phúc Thủ Đức,... thu hút nhiều lượt khách tham quan đến từ các quận huyện, tỉnh thành lân cận.

Hạ tầng giao thông, thoát nước ở Quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức có mạng lưới giao thông đường bộ phát triển với nhiều tuyến đường lớn phục vụ người dân đi lại và lưu thông hàng hóa dịch vụ. Nhiều dự án căn hộ chung cư, tòa nhà văn phòng liên tục được xây dựng hai bên dọc theo các trục đường lớn.

Quốc lộ 1A (đoạn Xa lộ Đại Hàn), đường Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 1K, Quốc lộ 13, Xa lộ Hà Nội đoạn đi qua quận Thủ Đức đều là các tuyến đường huyết mạch của quận Thủ Đức với lưu lượng giao thông lớn.

Hệ thống các tuyến đường Kha Vạn Cân, đường Võ Văn Ngân, đường Đặng Văn Bi, đường Lê Văn Chí, đường Tô Ngọc Vân, đường Hiệp Bình, đường Tam Bình, đường Nguyễn Chí Quốc, ... tạo thành mạng lưới liên kết các tiện ích đô thị với các khu dân cư, khu đô thị quận Thủ Đức.

Quy hoạch và đô thị hóa Quận Thủ Đức

UBND TP. Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 5759/QĐ-UBND về duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng quận Thủ Đức. Theo đó, quận Thủ Đức có 5 khu ở như sau:

- Khu ở 1: phía Đông Bắc gồm phường Linh Xuân, phường Linh Chiểu và phường Linh Trung. Khu dân cư này tập trung chủ yếu là dân cư hiện hữu thấp tầng. Định hướng xen cài chung cư trung - cao tầng dọc theo tuyến metro. Khuyến khích phát triển các khu phức hợp thương mại dịch vụ - văn phòng kết hợp căn hộ tại các khu đất chuyển đổi chức năng công nghiệp.

- Khu ở 2: phía Đông Nam gồm phường Trường Thọ và phường Bình Thọ, gồm khu biệt thự thấp tầng hiện hữu cải tạo trong khu làng Báo chí cũ. Định hướng chuyển đổi chức năng phức hợp thương mại dịch vụ - căn hộ hiện đại dọc theo xa lộ Hà Nội và đường vành đai phía Đông.

- Khu ở 3: phía Tây Nam gồm phường Hiệp Bình Chánh và phường Hiệp Bình Phước. Khu dân cư này chủ yếu được quy hoạch xây dựng mới, đa dạng chức năng ở: thấp tầng phía trong và cao tầng phía bờ sông Sài Gòn.

- Khu ở 4: phía Tây Bắc gồm phường Bình Chiểu và phường Tam Bình, chủ yếu khu dân cư thấp tầng, có thể xen cài chung cư cao đến 12 tầng dọc Tỉnh lộ 43.

- Khu ở 5: khu trung tâm gồm các phường Linh Tây, phường Linh Đông và phường Tam Phú. Khu vực này gồm dân cư hiện hữu phía Bắc tập trung chủ yếu nhà thấp tầng và khu dân cư mới phía Nam có thể xen cài chung cư cao tầng.

Ngoài ra, đồ án còn quy hoạch hệ thống các trung tâm - dịch vụ đô thị; hệ thống cây xanh; công nghiệp, kho, cảng; giao thông đối nội và đối ngoại.

Dự án chung cư, căn hộ ở Quận Thủ Đức

Trong khu vực quận Thủ Đức có nhiều dự án, tòa nhà căn hộ chung cư thuộc các phân khúc khác nhau được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín như Gem Premium, Opal Premium, Vạn Phúc City, The Navita, Phúc Yên Prosper Phố Đông, Opal Riverside, ...

Hằng năm có hàng ngàn căn hộ được bán ở quận Thủ Đức với giá dưới 2 tỷ, từ 2 - 3 tỷ, từ 3 - 5 tỷ, từ 5 - 7 tỷ, từ 7 - 10 tỷ, từ 10 - 15 tỷ, từ 15 - 20 tỷ trên 20 tỷ. Khách hàng có nhiều lựa chọn từ loại hình 1 PN, 2PN, 3+ PN đến Penthouse.

Thị trường căn hộ cho thuê ở Quận 9 cũng sôi động với hàng trăm lượt thuê mới mỗi tháng trong các tầm giá 5 - 10 triệu, 10 - 20 triệu thường là các căn hộ 1 PN hoặc 2 PN.

Trường học lân cận

Tên trường Địa chỉ Đánh giá
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh 1 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM 1560 lượt đánh giá
Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức 53 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM 612 lượt đánh giá
Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG TP.HCM Song Hành, khu phố 6, Thủ Đức, TP. HCM 580 lượt đánh giá
Trường Đại học Kinh tế - Luật - Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh 669 QL1A, khu phố 3, Thủ Đức, TP. HCM 477 lượt đánh giá
Trường Cao đẳng Công Nghệ TP.HCM 586 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, TP. HCM 167 lượt đánh giá
Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM 190 Võ Văn Ngân, P, Thủ Đức, TP. HCM 163 lượt đánh giá
Trường THPT Nguyễn Hữu Huân 11 Đoàn Kết, Bình Thọ, Thành Phố Thủ Đức, TP. HCM 153 lượt đánh giá
Trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM Phường Linh Trung, Thu Duc District, TP. HCM 144 lượt đánh giá
Trường Đại học An ninh Nhân Dân 112, 47 Xa lộ Hà Nội, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TP. HCM 132 lượt đánh giá
Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai 53 Chương Dương, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM 110 lượt đánh giá
Tên trường Địa chỉ Đánh giá
Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy Tô Vĩnh Diện 98 Tô Vĩnh Diện, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM 25 lượt đánh giá
Trường Mầm non Sơn Ca 157 Đ. B, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM 22 lượt đánh giá
Trường Mầm non Việt Anh Số 1 Đường số 10, KDC, Thủ Đức, TP. HCM 19 lượt đánh giá
Trường Mầm non Vành Khuyên 178 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức, TP. HCM 18 lượt đánh giá
Trường Mầm non Hiếu Trung 30 Đường 40, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM 15 lượt đánh giá
Trường Mầm non Hạnh Phúc 232 Linh Trung, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TP. HCM 14 lượt đánh giá
Trường Mầm non Linh Tây 87 Dương Văn Cam, Linh Tây, Thủ Đức, TP. HCM 11 lượt đánh giá
Trường Mẫu giáo Hồng Ân 2 Einstein, Bình Thọ, Thủ Đức, TP. HCM 11 lượt đánh giá
Trường Mầm non Khai Tâm 55 Đường Cây Keo, Tam Phú, Thủ Đức, TP. HCM 10 lượt đánh giá
Trường Mầm non Tam Bình 56 Đường Gò Dưa, khu phố 4, Thủ Đức, TP. HCM 10 lượt đánh giá
Trường Mầm non Tam Phú 33 Phú Châu, Tam Phú, Thủ Đức, TP. HCM 10 lượt đánh giá
Trường Mầm non Mai Anh 27 Đ. Số 9, Bình Thọ, Thủ Đức, TP. HCM 10 lượt đánh giá
Trường Mầm non Thủ Đức 32 Đ. Số 8, Bình Thọ, Thủ Đức, TP. HCM 10 lượt đánh giá
Trường Mầm non Hiệp Bình Chánh 3 18 Đ. số 10, Khu phố 5, Thủ Đức, TP. HCM 9 lượt đánh giá
Trường Mầm non Hiệp Bình Chánh 2 Số 7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM 8 lượt đánh giá
Trường Mầm non Hoàng Yến Phường Linh Trung, Thủ Đức, TP. HCM 8 lượt đánh giá
Trường Mầm non Măng Non 96 Quốc lộ 13 cũ, Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, TP. HCM 8 lượt đánh giá
Trường Mầm non Thiên An Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM 8 lượt đánh giá
Trường Mầm non Tư thục Einstein 7 Bác Ái, Bình Thọ, Thủ Đức, TP. HCM 7 lượt đánh giá
Trường Mầm non Ánh Hồng 37/5 B KP1 Phường Linh Xuân - Quận Thủ Đức, Linh Xuân, Thủ Đức, TP. HCM 7 lượt đánh giá
Trường Mầm non Hoa Đào 86, 33 Đường số 6, khu phố 3, Thủ Đức, TP. HCM 7 lượt đánh giá
Trường Mầm non Hoa Xuân 42 Chương Dương, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM 7 lượt đánh giá
Trường Mầm non Linh Chiểu 1060 Chương Dương, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM 6 lượt đánh giá
Trường Mầm non Bình Thọ 25 Thống Nhất, Bình Thọ, Thủ Đức, TP. HCM 6 lượt đánh giá
Trường Mầm non Thanh Tâm 153 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM 6 lượt đánh giá
Trường Mầm non Tư thục An Bình 229, 229 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM 6 lượt đánh giá
Trường Mầm non Hiệp Bình Chánh Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM 5 lượt đánh giá
Trường Mầm non Bình Chiểu Số 7 đường 4, Khu phố 4, Thủ Đức, TP. HCM 5 lượt đánh giá
Trường Mầm non Mai An 167 Quốc lộ 1K, Linh Xuân, Thủ Đức, TP. HCM 5 lượt đánh giá
Trường Mầm non Măng Non - Cơ Sở 2 189, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí, Minh, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM 5 lượt đánh giá
Trường Mầm non Mây Hồng 48 Đ. Linh Đông, Khu Phố 7, Thủ Đức, TP. HCM 5 lượt đánh giá
Trường Mầm non Trường Thọ 50 Võ Văn Ngân, Trường Thọ, Thủ Đức, TP. HCM 4 lượt đánh giá
Trường Mầm non Linh Trung 177 Linh Trung, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TP. HCM 4 lượt đánh giá
Trường Mầm non Trí Tuệ Việt 112 Đường số 4, Tam Phú, Thủ Đức, TP. HCM 4 lượt đánh giá
Trường Mầm non Thơ 156 Đ. số 8, khu phố 3, Thủ Đức, TP. HCM 3 lượt đánh giá
Trường Mầm non Hiệp Bình Phước Quốc lộ 13 cũ, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM 2 lượt đánh giá
Trường Mầm non Sen Hồng 181 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TP. HCM 2 lượt đánh giá
Trường Mầm non Tuổi Ngọc 67 Đ. Số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM 1 lượt đánh giá
Trường Mầm non Sao Vàng 27, Street 9, Binh Tho Ward, Thu Duc District, Bình Thọ, Thủ Đức, TP. HCM 1 lượt đánh giá
Trường Mầm non Bách Việt 1092 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM 1 lượt đánh giá
Tên trường Địa chỉ Đánh giá
Trường Tiểu học Lương Thế Vinh 1 Dân Chủ, Bình Thọ, Thủ Đức, TP. HCM 69 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Đào Sơn Tây 61 Đường Hiệp Bình, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM 59 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Bình Chiểu 902 TL43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM 54 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Tam Bình 71 Đường số 10, khu phố 3, Thủ Đức, TP. HCM 36 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Nguyễn Văn Triết 57 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TP. HCM 35 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Bình Triệu 144/12 QL13, Hiệp Bình Chánh, Thu Duc District, TP. HCM 35 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Thái Văn Lung 93/6 Tam Châu, Tam Phú, Thủ Đức, TP. HCM 34 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Đặng Thị Rành Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM 30 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực 962 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM 25 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Nguyễn Văn Tây Đường số 4, Khu phố 2, Thủ Đức, TP. HCM 25 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Linh Đông 170 Đ. Tô Ngọc Vân, Linh Đông, Thủ Đức, TP. HCM 23 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Hiệp Bình Phước 630 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM 21 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Linh Tây 16 Đ. số 4, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM 20 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Trương Văn Hải 76 Phú Châu, Tam Phú, Thủ Đức, TP. HCM 16 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Bình Quới 18, 18 Đường Số 22, Linh Đông, Thủ Đức, TP. HCM 13 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Từ Đức 6, Đoàn Kết, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, 06 Đoàn Kết, Bình Thọ, Thủ Đức, TP. HCM 11 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Linh Chiểu 48, 43 Chương Dương, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM 4 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Bình Triệu 86B/2 QL13, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM 3 lượt đánh giá
Trường Tiểu học Hiệp Bình Chánh 29 Số 1, Hiệp Bình Chánh, Thu Duc District, TP. HCM
Tên trường Địa chỉ Đánh giá
Trường THCS Lê Quý Đôn 234 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM 81 lượt đánh giá
Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến 327 Đường Số 3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM 74 lượt đánh giá
Trường THCS Bình Chiểu 2 Bình Chiểu, Thủ Đức, Thủ Đức Hồ Chí Minh 74 lượt đánh giá
Trường THCS Thái Văn Lung 1245 Phú Châu, Tam Phú, Thủ Đức, TP. HCM 71 lượt đánh giá
Trường THCS Linh Trung 144, 5 Linh Trung, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TP. HCM 64 lượt đánh giá
Trường THCS Tam Bình 2 Đường số 10, Tam Binh, Thành Phố Thủ Đức, TP. HCM 55 lượt đánh giá
Trường THCS Bình Thọ 39 Thống Nhất, Bình Thọ, Thủ Đức, TP. HCM 55 lượt đánh giá
Trường THCS Xuân Trường 47 Quốc lộ 1K, Linh Xuân, Thủ Đức, TP. HCM 47 lượt đánh giá
Trường THCS Trường Thọ 71, 21 Hẻm 71, Trường Thọ, Thủ Đức, TP. HCM 45 lượt đánh giá
Trường THCS Nguyễn Văn Bá Hẻm 21 đường, Đ. Số 11, Linh Xuân, Thủ Đức, TP. HCM 33 lượt đánh giá
Trường THCS Hiệp Bình Đường Số 4, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM 29 lượt đánh giá
Trường THCS Lê Văn Việt 15 Nguyễn Bá Luật, Bình Thọ, Thủ Đức, TP. HCM 21 lượt đánh giá
Trường THCS Dương Văn Thì 126/2C Đường Lê Thị Hoa, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM 20 lượt đánh giá
Trường THCS Trương Văn Ngư 49 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM 13 lượt đánh giá
Trường THCS Bình Thọ Lương Khải Siêu, Bình Thọ, Thủ Đức, TP. HCM 2 lượt đánh giá
Trường THCS Ngô Chí Quốc THCS Ngô Chí Quốc, Đường 27, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM
Tên trường Địa chỉ Đánh giá
Trường THPT Nguyễn Hữu Huân 11 Đoàn Kết, Bình Thọ, Thành Phố Thủ Đức, TP. HCM 153 lượt đánh giá
Trường THPT Thủ Đức 166, 166/24 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức, TP. HCM 98 lượt đánh giá
Trường THPT Hiệp Bình 63 Đường Hiệp Bình, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM 82 lượt đánh giá
Trường THPT Tam Phú 31 Phú Châu, Tam Phú, Thủ Đức, TP. HCM 56 lượt đánh giá
Tên trường Địa chỉ Đánh giá
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh 1 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM 1560 lượt đánh giá
Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG TP.HCM Song Hành, khu phố 6, Thủ Đức, TP. HCM 580 lượt đánh giá
Trường Đại học Kinh tế - Luật - Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh 669 QL1A, khu phố 3, Thủ Đức, TP. HCM 477 lượt đánh giá
Trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM Phường Linh Trung, Thu Duc District, TP. HCM 144 lượt đánh giá
Trường Đại học An ninh Nhân Dân 112, 47 Xa lộ Hà Nội, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TP. HCM 132 lượt đánh giá
Khoa Y - ĐHQG-HCM 16/40 QL1A, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TP. HCM 32 lượt đánh giá
Trường Đại học Kinh Tế - Luật Quốc Lộ 1 Linh Xuân, Thủ Đức, TP. HCM 23 lượt đánh giá
Trường Đại học Nông Lâm khu phố 6, Thủ Đức, TP. HCM 19 lượt đánh giá
Trường Đại học Ngân hàng Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM 12 lượt đánh giá
Tên trường Địa chỉ Đánh giá
Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai 53 Chương Dương, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM 110 lượt đánh giá
Ngoại Ngữ NewSky Quận Thủ Đức 62 Đường số 17, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM 105 lượt đánh giá
Trung tâm Tiếng Anh Yola Đặng Văn Bi 156, 156A Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức, TP. HCM 40 lượt đánh giá
Trung tâm Anh ngữ Brave 58 Hữu Nghị, Bình Thọ, Thủ Đức, TP. HCM 29 lượt đánh giá
Trung tâm Anh ngữ Năm Sao - Cs 1 15A Đ. Linh Đông, Khu Phố 7, Thủ Đức, TP. HCM 23 lượt đánh giá
Trung tâm Anh Ngữ Úc Châu 203 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM 20 lượt đánh giá

Khám phá Thủ Đức

Rever

Vincom Center Thủ Đức

Trung tâm thương mại

7502 nhận xét
Rever

Chợ Thủ Đức

Chợ

4550 nhận xét
Rever

Nhà hàng Bên Sông

Nhà hàng

4358 nhận xét
Rever

Sense City Phạm Văn Đồng

Trung tâm thương mại

3875 nhận xét
Rever

CGV Vincom Thủ Đức

Rạp chiếu phim

3780 nhận xét
Rever

GigaMall Thủ Đức

Trung tâm thương mại

3293 nhận xét
Rever

Co.opXtra Linh Trung

Siêu thị

2902 nhận xét
Rever

Chợ Đêm Bắc Ninh

Chợ

2668 nhận xét
Rever

CGV Giga Mall Thủ Đức

Rạp chiếu phim

2289 nhận xét
Rever

Vincom Center Thủ Đức

Trung tâm thương mại

7502 nhận xét
Rever

Chợ Thủ Đức

Chợ

4550 nhận xét
Rever

Sense City Phạm Văn Đồng

Trung tâm thương mại

3875 nhận xét
Rever

GigaMall Thủ Đức

Trung tâm thương mại

3293 nhận xét
Rever

Co.opXtra Linh Trung

Siêu thị

2902 nhận xét
Rever

Chợ Đêm Bắc Ninh

Chợ

2668 nhận xét
Rever

Co.opmart Bình Triệu

Siêu thị

2230 nhận xét
Rever

Chợ Bình Triệu

Chợ

1953 nhận xét
Rever

Chợ Đêm Linh Trung

Chợ

1678 nhận xét
Rever

CellphoneS Thủ Đức - Võ Văn Ngân

Siêu thị điện máy

1673 nhận xét
Rever

Chợ Tam Bình

Chợ

1595 nhận xét
Rever

Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim - Thủ Đức

Siêu thị điện máy

1277 nhận xét
Rever

Chợ Linh Xuân

Chợ

1065 nhận xét
Rever

Chợ Khiết Tâm

Chợ

925 nhận xét
Rever

YaMe.vn Thủ Đức

Cửa hiệu thời trang

748 nhận xét
Rever

VinMart Võ Văn Ngân

Siêu thị

559 nhận xét
Rever

Chợ Hiệp Bình Phước

Chợ

442 nhận xét
Rever

Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Sài Gòn Thủ Đức

Siêu thị điện máy

430 nhận xét
Rever

Chợ Tam Hà

Chợ

422 nhận xét
Rever

Joy Citipoint shopping mall

Trung tâm thương mại

401 nhận xét
Rever

Chợ Linh Trung

Chợ

358 nhận xét
Rever

Ban Quản Lý Chợ Thủ Đức

Chợ

328 nhận xét
Rever

Chợ Tam Hà

Chợ

316 nhận xét
Rever

Vi Vu Phượt

Cửa hiệu thời trang

300 nhận xét
Rever

FMSTYLE Sài Gòn

Cửa hiệu thời trang

279 nhận xét
Rever

Co.opmart Tam Bình

Siêu thị

274 nhận xét
Rever

Siêu thị Điện máy XANH

Siêu thị điện máy

272 nhận xét
Rever

Siêu thị Điện máy XANH

Siêu thị điện máy

267 nhận xét
Rever

Siêu thị Điện máy XANH

Siêu thị điện máy

239 nhận xét
Rever

PT2000 Thủ Đức

Cửa hiệu thời trang

237 nhận xét
Rever

Siêu thị Điện máy XANH

Siêu thị điện máy

223 nhận xét
Rever

BÉO STYLE

Cửa hiệu thời trang

216 nhận xét
Rever

Chợ Bến Đò

Chợ

204 nhận xét
Rever

Chợ Tam Bình Thủ Đức

Chợ

193 nhận xét
Rever

Siêu thị Điện máy XANH

Siêu thị điện máy

184 nhận xét
Rever

Chợ Hầm Chui

Chợ

170 nhận xét
Rever

Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn

Siêu thị điện máy

168 nhận xét
Rever

Chợ Thủ Đức B

Chợ

153 nhận xét
Rever

Siêu thị Điện máy XANH

Siêu thị điện máy

135 nhận xét
Rever

Trùm chuyên sỉ

Cửa hiệu thời trang

132 nhận xét
Rever

Chợ Từ Đức

Chợ

114 nhận xét
Rever

Siêu thị Điện Máy 30/4

Siêu thị điện máy

94 nhận xét
Rever

Totoshop Thủ Đức

Cửa hiệu thời trang

83 nhận xét
Rever

Pumi Shop Thủ Đức

Cửa hiệu thời trang

68 nhận xét
Rever

Thời trang CrazyTeen

Cửa hiệu thời trang

66 nhận xét
Rever

MAZZOLA

Cửa hiệu thời trang

61 nhận xét
Rever

Chợ B Nông Sản Thủ Đức

Chợ

58 nhận xét
Rever

Just Men

Cửa hiệu thời trang

57 nhận xét
Rever

Coop Extra GigaMall

Siêu thị

52 nhận xét
Rever

Siêu thị Điện máy XANH

Siêu thị điện máy

50 nhận xét
Rever

Cửa hàng An Phước - Thủ Đức

Cửa hiệu thời trang

49 nhận xét
Rever

Chợ Tạm Bình Chiểu

Chợ

49 nhận xét
Rever

Siêu thị Điện máy XANH

Siêu thị điện máy

48 nhận xét
Rever

Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn

Siêu thị điện máy

47 nhận xét
Rever

Routine

Cửa hiệu thời trang

45 nhận xét
Rever

4MEN Võ Văn Ngân

Cửa hiệu thời trang

44 nhận xét
Rever

Shop Leo Vatino

Cửa hiệu thời trang

41 nhận xét
Rever

Thời trang ENVY

Cửa hiệu thời trang

38 nhận xét
Rever

Hoang Phuc International

Cửa hiệu thời trang

37 nhận xét
Rever

Miều Fashionista

Cửa hiệu thời trang

31 nhận xét
Rever

Thời trang Ấn Tượng -Thủ Đức

Cửa hiệu thời trang

30 nhận xét
Rever

Cửa hàng An Phước - Thủ Đức 2

Cửa hiệu thời trang

27 nhận xét
Rever

Trung Tâm Thương Mại Thủ Đức

Trung tâm thương mại

23 nhận xét
Rever

KoKo Shop

Cửa hiệu thời trang

23 nhận xét
Rever

Shop Men TA-Men Thủ Đức

Cửa hiệu thời trang

22 nhận xét
Rever

Điện máy Thiên Hoà Thủ Đức

Siêu thị điện máy

21 nhận xét
Rever

Siêu thị Điện máy XANH

Siêu thị điện máy

20 nhận xét
Rever

Siêu thị Bách hoá XANH

Siêu thị

19 nhận xét
Rever

Thời trang Ruza

Cửa hiệu thời trang

16 nhận xét
Rever

Điện máy Hải Thủ Đức

Siêu thị điện máy

15 nhận xét
Rever

OLV Boutique Thủ Đức

Cửa hiệu thời trang

12 nhận xét
Rever

Siêu thị Bách hoá XANH

Siêu thị

8 nhận xét
Rever

Nhà hàng Bên Sông

Nhà hàng

4358 nhận xét
Rever

Nhà hàng Sesan - Thủ Đức

Nhà hàng

2013 nhận xét
Rever

Nhà hàng Sepia

Nhà hàng

1685 nhận xét
Rever

Món Ngon Quảng Ngãi

Nhà hàng

1032 nhận xét
Rever

Nhà hàng Hải Sản Giang Ghẹ

Nhà hàng

941 nhận xét
Rever

Nhà hàng Kim Dung

Nhà hàng

939 nhận xét
Rever

Quán lẩu Dê Thật 1

Quán lẩu

891 nhận xét
Rever

Nhà hàng Hương Biển

Nhà hàng

786 nhận xét
Rever

Quán nướng Làng nướng Gió Chiều

Quán nướng

754 nhận xét
Rever

Quán lẩu ếch Cô Tư

Quán lẩu

636 nhận xét
Rever

Quán lẩu dê Đồng Hương

Quán lẩu

561 nhận xét
Rever

Nhà hàng buffet Panda BBQ

Nhà hàng buffet

516 nhận xét
Rever

Nhà hàng Buffet UBBQ

Nhà hàng buffet

501 nhận xét
Rever

Nhà hàng Emi Forever

Nhà hàng

500 nhận xét
Rever

Ozone - Mì Cay & Trà Sữa

Quán ăn

466 nhận xét
Rever

Sushi Thủ Đức

Nhà hàng

461 nhận xét
Rever

Papa´s Chicken

Quán ăn nhanh

447 nhận xét
Rever

Quán nướng Gà nướng Ò Ó O

Quán nướng

406 nhận xét
Rever

Nhà hàng buffet Béo

Nhà hàng buffet

363 nhận xét
Rever

Quán Cơm Chay Kỳ Duyên

Quán ăn

362 nhận xét
Rever

Nhà hàng buffet Đại Dương

Nhà hàng buffet

357 nhận xét
Rever

Quán buffet Ẩm Thực Tự Chọn 211

Nhà hàng buffet

332 nhận xét
Rever

Quán Cơm Tấm Hoàng Diệu 2

Quán ăn

318 nhận xét
Rever

Kichi Kichi Vincom Thủ Đức

Quán lẩu

309 nhận xét
Rever

Nhà hàng Balong

Nhà hàng

302 nhận xét
Rever

KoBop Korean Food

Nhà hàng

267 nhận xét
Rever

Quán Dê Thật

Quán ăn

256 nhận xét
Rever

Chuti Korean Food

Nhà hàng

249 nhận xét
Rever

Ẩm thực Nhật Bản Ajido

Nhà hàng

236 nhận xét
Rever

Quán Cậu Út

Quán ăn

203 nhận xét
Rever

Hotpot Story

Quán lẩu

197 nhận xét
Rever

Cơm Tấm Đại Đồng

Quán ăn

182 nhận xét
Rever

Quán nướng GoGi House

Quán nướng

175 nhận xét
Rever

Ẩm Thực Thố

Nhà hàng

172 nhận xét
Rever

Chu Suki Restaurant

Nhà hàng

161 nhận xét
Rever

Tsukimi Sushi Thủ Đức

Nhà hàng

153 nhận xét
Rever

Ăn Vặt Sài Thành Thủ Đức

Quán ăn

152 nhận xét
Rever

Phá Lấu Linh Đông

Quán ăn

150 nhận xét
Rever

Quán nướng Chóp Chép

Quán nướng

149 nhận xét
Rever

Cơm niêu Phương Bắc

Quán ăn

138 nhận xét
Rever

Nhà hàng Buffet nướng Subin Hàn Quốc

Nhà hàng buffet

122 nhận xét
Rever

Quán lẩu cua đồng Tuấn Lùn

Quán lẩu

121 nhận xét
Rever

Quán lẩu Tá Lả

Quán lẩu

113 nhận xét
Rever

Quán Ăn Món Huế O Sen

Quán ăn

112 nhận xét
Rever

Ốc Sinh Viên

Quán ăn

110 nhận xét
Rever

Nhà hàng buffet nướng Chú Tèo

Nhà hàng buffet

109 nhận xét
Rever

Quán cafe - Kem 7 màu

Quán ăn

99 nhận xét
Rever

Nhà hàng buffet King BBQ Gigamall

Nhà hàng buffet

81 nhận xét
Rever

Quán nướng Phố Nướng F2

Quán nướng

72 nhận xét
Rever

Quán ăn vặt Ngon Ngon

Quán ăn nhanh

69 nhận xét
Rever

Quán lẩu 1 Người

Quán lẩu

44 nhận xét
Rever

Quán lẩu Mini Thủ Đức

Quán lẩu

34 nhận xét
Rever

Nhà hàng buffet Hotpot Story

Nhà hàng buffet

23 nhận xét
Rever

Quán lẩu nồi giấy Song Châu

Quán lẩu

23 nhận xét
Rever

Quán lẩu Trùm Lẩu

Quán lẩu

14 nhận xét
Rever

Koi Lands Coffee

Quán cà phê

1578 nhận xét
Rever

Phuc Long Coffee & Tea

Quán nước hỗn hợp

1323 nhận xét
Rever

Ngôi Nhà Gỗ Cafe

Quán nước hỗn hợp

1263 nhận xét
Rever

Cà phê Tí Tách

Quán cà phê

998 nhận xét
Rever

The Coffee House - Đặng Văn Bi

Quán nước hỗn hợp

938 nhận xét
Rever

Y26 Coffee

Quán nước hỗn hợp

836 nhận xét
Rever

Amy Coffee Thủ Đức

Quán nước hỗn hợp

756 nhận xét
Rever

Cafe Vườn Xanh

Quán cà phê

710 nhận xét
Rever

Pha Kê Coffee House

Quán nước hỗn hợp

703 nhận xét
Rever

Cà phê Đồng Xanh

Quán cà phê

638 nhận xét
Rever

Cà Phê Trầm

Quán nước hỗn hợp

520 nhận xét
Rever

The Coffee House - Tô Ngọc Vân

Quán nước hỗn hợp

485 nhận xét
Rever

The Coffee House - Hoàng Diệu 2

Quán nước hỗn hợp

469 nhận xét
Rever

Bliss Garden Coffee

Quán nước hỗn hợp

456 nhận xét
Rever

Cafe Cello

Quán cà phê

435 nhận xét
Rever

Cafe Dường Như

Quán cà phê

427 nhận xét
Rever

The S Caffe

Quán nước hỗn hợp

411 nhận xét
Rever

Café Tony Riverside

Quán cà phê

408 nhận xét
Rever

Coffee Gọi Nắng

Quán cà phê

397 nhận xét
Rever

Cafe Patio

Quán nước hỗn hợp

375 nhận xét
Rever

LAM KAFE

Quán nước hỗn hợp

374 nhận xét
Rever

Trà sữa TocoToco Thủ Đức

Quán trà sữa

355 nhận xét
Rever

Sonic Hi-end

Quán nước hỗn hợp

343 nhận xét
Rever

Highlands Coffee Gigamall Thủ Đức

Quán nước hỗn hợp

342 nhận xét
Rever

THE Cafe

Quán cà phê

321 nhận xét
Rever

BUS STATION COFFEE

Quán nước hỗn hợp

308 nhận xét
Rever

Trà sữa Gossip

Quán trà sữa

303 nhận xét
Rever

Highlands Coffee

Quán nước hỗn hợp

299 nhận xét
Rever

Cafe Thanh Trà

Quán cà phê

294 nhận xét
Rever

YANA Coffee & Tea

Quán nước hỗn hợp

260 nhận xét
Rever

Phin Cafe Thủ Đức

Quán cà phê

257 nhận xét
Rever

Dingtea Phạm Văn Đồng

Quán trà sữa

255 nhận xét
Rever

Cafe Cây Si

Quán cà phê

246 nhận xét
Rever

Cà Phê May

Quán cà phê

233 nhận xét
Rever

Cafe Sài Gòn Gió Và Nước

Quán cà phê

228 nhận xét
Rever

RUM CAFE

Quán nước hỗn hợp

224 nhận xét
Rever

Loca Cafe

Quán cà phê

222 nhận xét
Rever

The Coffee Farm Thủ Đức

Quán nước hỗn hợp

206 nhận xét
Rever

Tiệm Cà Phê Linh - Sài Gòn 1975

Quán nước hỗn hợp

204 nhận xét
Rever

Tịnh Trà Quán

Quán nước hỗn hợp

202 nhận xét
Rever

Cafe Trịnh

Quán cà phê

198 nhận xét
Rever

Kaffeine Coffee

Quán nước hỗn hợp

191 nhận xét
Rever

Quán Cà Phê Hoa Giấy

Quán cà phê

187 nhận xét
Rever

cafe Phố Núi

Quán cà phê

177 nhận xét
Rever

Full House Coffee Thủ Đức

Quán nước hỗn hợp

170 nhận xét
Rever

Café Sân Thượng Phong Lan

Quán cà phê

157 nhận xét
Rever

Quán Cà phê Quỳnh Hương

Quán cà phê

151 nhận xét
Rever

Quán Trà sữa Apa

Quán trà sữa

150 nhận xét
Rever

Cafe Sân Vườn Cá Koi Cà Phê Chòi Võng

Quán cà phê

145 nhận xét
Rever

CERADO COFFEE

Quán cà phê

133 nhận xét
Rever

KOI SAPA Coffee

Quán cà phê

128 nhận xét
Rever

Canh Ngọ Cafe

Quán nước hỗn hợp

108 nhận xét
Rever

Green Garden Café

Quán nước hỗn hợp

106 nhận xét
Rever

SIXTEEN DAY Cafe

Quán nước hỗn hợp

95 nhận xét
Rever

Phiêu Coffee

Quán nước hỗn hợp

88 nhận xét
Rever

90S COFFEE

Quán cà phê

87 nhận xét
Rever

Cafe Anh Tú

Quán nước hỗn hợp

85 nhận xét
Rever

Fika Coffee & Tea

Quán cà phê

83 nhận xét
Rever

Canh Ngọ cafe

Quán nước hỗn hợp

80 nhận xét
Rever

Boi Trendy Milk Tea

Quán trà sữa

69 nhận xét
Rever

SAPA Garden Coffee

Quán nước hỗn hợp

66 nhận xét
Rever

Cafe Linh 2 - Sài gòn 1975

Quán cà phê

59 nhận xét
Rever

Cafe Sân Vườn 69

Quán cà phê

57 nhận xét
Rever

IZY COFFEE 24H

Quán nước hỗn hợp

57 nhận xét
Rever

Cà phê Garden

Quán cà phê

53 nhận xét
Rever

Highlands Coffee Đặng Văn Bi

Quán nước hỗn hợp

50 nhận xét
Rever

Hẻm phố Thủ Đức

Quán nước hỗn hợp

45 nhận xét
Rever

Cafe Sân Vườn Quỳnh Hương

Quán cà phê

44 nhận xét
Rever

Cafe Sen

Quán cà phê

43 nhận xét
Rever

Trà Sữa The Goody Tea

Quán trà sữa

36 nhận xét
Rever

Trà sữa 60 Giây

Quán trà sữa

29 nhận xét
Rever

Cafe Tram

Quán nước hỗn hợp

26 nhận xét
Rever

Quán Cafe

Quán cà phê

24 nhận xét
Rever

Panda Coffee & Tea Express

Quán nước hỗn hợp

23 nhận xét
Rever

Panda Coffee & Tea Express

Quán cà phê

18 nhận xét
Rever

Cafe Xưa

Quán nước hỗn hợp

8 nhận xét
Rever

Jb Stars Cafe

Quán cà phê

8 nhận xét
Rever

Bệnh viện Đa khoa Khu Vực Thủ Đức

Bệnh viện

328 nhận xét
Rever

Bệnh viện Thủ Đức

Bệnh viện

167 nhận xét
Rever

Bệnh viện Thành Phố Thủ Đức

Bệnh viện

85 nhận xét
Rever

Phòng khám Đa Khoa Phước Sơn- Thủ Đức

Phòng khám tư nhân

81 nhận xét
Rever

Trung tâm y tế Quận Thủ Đức.

Trạm y tế

76 nhận xét
Rever

Nha Khoa Dr Vương

Nha khoa

67 nhận xét
Rever

Nha Khoa Linh Xuân

Nha khoa

54 nhận xét
Rever

Bệnh viện Hòa Hảo 2

Bệnh viện

52 nhận xét
Rever

Phòng khám Đa Khoa CHAC cơ sở 2

Phòng khám tư nhân

45 nhận xét
Rever

Nha Khoa Bella TP.HCM

Nha khoa

31 nhận xét
Rever

Nhi Khoa BCM

Phòng khám tư nhân

26 nhận xét
Rever

Nha Khoa Happy Kha Vạn Cân

Nha khoa

26 nhận xét
Rever

Phòng khám Sản Phụ Khoa Bs Thu

Phòng khám tư nhân

24 nhận xét
Rever

Phòng khám Chuyên Khoa Phụ Sản Kim Tính

Phòng khám tư nhân

24 nhận xét
Rever

Bệnh viện Đa Khoa Thủ Đức

Bệnh viện

22 nhận xét
Rever

Phòng khám Hoàn Hảo

Phòng khám tư nhân

20 nhận xét
Rever

Nha Khoa Happy Linh Xuân

Nha khoa

19 nhận xét
Rever

Nhà Thuốc FPT Long Châu

Nhà thuốc

18 nhận xét
Rever

Sản phụ khoa MIA

Phòng khám tư nhân

17 nhận xét
Rever

Nha Khoa Thủ Đức

Nha khoa

17 nhận xét
Rever

Nha Khoa Đại Thành 2

Nha khoa

17 nhận xét
Rever

Nha Khoa Ngọc Anh

Nha khoa

16 nhận xét
Rever

Nhà thuốc Pharmacity

Nhà thuốc

15 nhận xét
Rever

Phòng khám Sản Phụ Khoa. Bs Ng Ngọc Anh Thư

Phòng khám tư nhân

15 nhận xét
Rever

Trạm Y Tế Phường Linh Xuân

Trạm y tế

12 nhận xét
Rever

Bệnh viện Quốc Tế Perfect

Bệnh viện

12 nhận xét
Rever

Nha Khoa An Tâm Thủ Đức

Nha khoa

11 nhận xét
Rever

Nhà thuốc Pharmacity

Nhà thuốc

10 nhận xét
Rever

Nha Khoa Tâm Đức 1

Nha khoa

10 nhận xét
Rever

Bệnh viện Vạn Phúc

Bệnh viện

9 nhận xét
Rever

Nha Khoa Thẩm Mỹ Trần Bình

Nha khoa

8 nhận xét
Rever

Trạm Y Tế Phường Linh Đông

Trạm y tế

7 nhận xét
Rever

Glink Thủ Đức

Phòng khám tư nhân

7 nhận xét
Rever

Phòng khám Nhi Đồng Thủ Đức

Phòng khám tư nhân

7 nhận xét
Rever

Phòng khám Chuyên Khoa Nhi - Bs Lê Hải Lợi

Phòng khám tư nhân

6 nhận xét
Rever

Phòng khám ALOCARE Thủ Đức

Phòng khám tư nhân

6 nhận xét
Rever

Phòng khám Ngoài Giờ Bs Lĩnh

Phòng khám tư nhân

5 nhận xét
Rever

Phòng khám Đa Khoa Tam Bình

Phòng khám tư nhân

5 nhận xét
Rever

Phòng khám Tư Nhân Bác Sĩ Trần Phi Sơn

Phòng khám tư nhân

5 nhận xét
Rever

Phòng khám Đa Khoa Thủ Đức

Phòng khám tư nhân

3 nhận xét
Rever

Phòng khám Linh Tây

Phòng khám tư nhân

3 nhận xét
Rever

Phòng khám Chuyên Khoa Nhi Bs Tuyết

Phòng khám tư nhân

2 nhận xét
Rever

Trạm Y Tế Phường Linh Chiểu

Trạm y tế

1 nhận xét
Rever

Bệnh viện Linh Xuân

Bệnh viện

1 nhận xét
Rever

Trụ Sở Vietcombank Thủ Đức

Phòng giao dịch

105 nhận xét
Rever

VietinBank chi nhánh Võ Văn Ngân

Phòng giao dịch

63 nhận xét
Rever

TPBank chi nhánh Thủ Đức

Phòng giao dịch

52 nhận xét
Rever

BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn

Phòng giao dịch

47 nhận xét
Rever

Agribank - PGD Bình Triệu

Phòng giao dịch

47 nhận xét
Rever

Techcombank - PGD Võ Văn Ngân

Phòng giao dịch

43 nhận xét
Rever

ACB - PGD Bình Triệu

Phòng giao dịch

41 nhận xét
Rever

Sacombank chi nhánh Bình Triệu

Phòng giao dịch

35 nhận xét
Rever

VIB chi nhánh Thủ Đức

Phòng giao dịch

34 nhận xét
Rever

ACB - PGD Tam Hà

Phòng giao dịch

34 nhận xét
Rever

BIDV - PGD Linh Trung

Phòng giao dịch

33 nhận xét
Rever

OCB chi nhánh Thủ Đức

Phòng giao dịch

32 nhận xét
Rever

MB chi nhánh Thủ Đức

Phòng giao dịch

30 nhận xét
Rever

Vietcombank - PGD Linh Trung 2

Phòng giao dịch

29 nhận xét
Rever

Đông Á Bank - PGD Thủ Đức

Phòng giao dịch

24 nhận xét
Rever

Sacombank chi nhánh Thủ Đức

Phòng giao dịch

21 nhận xét
Rever

Agribank chi nhánh Thủ Đức

Phòng giao dịch

20 nhận xét
Rever

Sacombank - PGD Hiệp Bình

Phòng giao dịch

18 nhận xét
Rever

Agribank chi nhánh Võ Văn Ngân

Phòng giao dịch

17 nhận xét
Rever

ACB chi nhánh Thủ Đức

Phòng giao dịch

17 nhận xét
Rever

Vietinbank chi nhánh Đông Sài Gòn

Phòng giao dịch

16 nhận xét
Rever

Đông Á Bank chi nhánh Võ Văn Ngân

Phòng giao dịch

14 nhận xét
Rever

MSB chi nhánh Thủ Đức

Phòng giao dịch

14 nhận xét
Rever

BIDV - PGD Khu công nghệ cao

Phòng giao dịch

13 nhận xét
Rever

SCB chi nhánh Đông Sài Gòn

Phòng giao dịch

13 nhận xét
Rever

ATM Agribank

ATM

13 nhận xét
Rever

Sacombank - PGD Tam Hà

Phòng giao dịch

12 nhận xét
Rever

ATM Sacombank

Phòng giao dịch

10 nhận xét
Rever

Nam Á Bank chi nhánh Kha Vạn Cân

Phòng giao dịch

10 nhận xét
Rever

ATM Vietcombank

ATM

9 nhận xét
Rever

ATM Vietcombank

ATM

9 nhận xét
Rever

ATM BIDV

ATM

8 nhận xét
Rever

ATM BIDV

ATM

8 nhận xét
Rever

ABBank chi nhánh Dân Chủ

Phòng giao dịch

8 nhận xét
Rever

BIDV chi nhánh Thủ Đức

Phòng giao dịch

7 nhận xét
Rever

PVcomBank chi nhánh Kha Vạn Cân

Phòng giao dịch

7 nhận xét
Rever

ATM Agribank

ATM

7 nhận xét
Rever

ATM Vietinbank

ATM

7 nhận xét
Rever

ATM Agribank

Phòng giao dịch

6 nhận xét
Rever

Sacombank - PGD Bình Chiểu

Phòng giao dịch

6 nhận xét
Rever

VPBank ATM

ATM

6 nhận xét
Rever

SCB - PGD Võ Văn Ngân

Phòng giao dịch

6 nhận xét
Rever

ATM Vietcombank

ATM

5 nhận xét
Rever

ATM Đông Á Bank

ATM

5 nhận xét
Rever

ATM Sacombank

ATM

5 nhận xét
Rever

BIDV - PGD Linh Tây

Phòng giao dịch

4 nhận xét
Rever

Vietinbank - Quỹ Tiết Kiệm Số 1

Phòng giao dịch

4 nhận xét
Rever

MSB - PGD Tam Bình

Phòng giao dịch

4 nhận xét
Rever

Agribank - PGD Tam Bình

Phòng giao dịch

3 nhận xét
Rever

ATM MSB

ATM

3 nhận xét
Rever

ATM Techcombank

ATM

3 nhận xét
Rever

ATM Sacombank

ATM

3 nhận xét
Rever

BIDV chi nhánh Võ Văn Ngân

Phòng giao dịch

2 nhận xét
Rever

Sacombank - PGD Võ Văn Ngân

Phòng giao dịch

2 nhận xét
Rever

ATM Vietinbank

ATM

2 nhận xét
Rever

Eximbank - PGD Lê Văn Ninh

Phòng giao dịch

2 nhận xét
Rever

ATM Đông Á Bank

ATM

2 nhận xét
Rever

Ngân hàng Kiên Long

Phòng giao dịch

2 nhận xét
Rever

Eximbank - PGD Võ Văn Ngân

Phòng giao dịch

2 nhận xét
Rever

Maritime Bank chi nhánh Thủ Đức

Phòng giao dịch

2 nhận xét
Rever

ATM SeaBank

ATM

1 nhận xét
Rever

ATM Eximbank

Phòng giao dịch

1 nhận xét
Rever

ATM Techcombank

ATM

1 nhận xét
Rever

ATM Vietinbank

ATM

1 nhận xét
Rever

ATM Techcombank

ATM

1 nhận xét
Rever

Sea Bank chi nhánh Kha Vạn Cân

Phòng giao dịch

1 nhận xét
Rever

CB Bank - PGD Nguyễn Văn Bá

Phòng giao dịch

1 nhận xét
Rever

ATM OCB

ATM

1 nhận xét
Rever

ATM Vietinbank

ATM

1 nhận xét
Rever

ATM SCB

ATM

1 nhận xét
Rever

ATM Agribank

ATM

1 nhận xét
Rever

CGV Vincom Thủ Đức

Rạp chiếu phim

3780 nhận xét
Rever

CGV Giga Mall Thủ Đức

Rạp chiếu phim

2289 nhận xét
Rever

Lotte Cinema Thủ Đức

Rạp chiếu phim

1754 nhận xét
Rever

Karaoke NICE VIP

Quán karaoke

741 nhận xét
Rever

Karaoke Ấn Tượng 2

Quán karaoke

558 nhận xét
Rever

Karaoke Ấn Tượng

Quán karaoke

383 nhận xét
Rever

Karaoke Nice 1

Quán karaoke

227 nhận xét
Rever

Công viên Điện Ảnh

Công viên

216 nhận xét
Rever

Công viên Bình Thọ

Công viên

152 nhận xét
Rever

Karaoke Hạnh Duy

Quán karaoke

144 nhận xét
Rever

JP world

Khu vui chơi

107 nhận xét
Rever

Bờ kè Bến Đò Bình Quới

Khu vui chơi

106 nhận xét
Rever

Karaoke X-BOX

Quán karaoke

76 nhận xét
Rever

Bowling Thủ Đức

Khu vui chơi

57 nhận xét
Rever

Công viên nước Con Nit

Công viên

49 nhận xét
Rever

Lotte Cinema Moonlight

Rạp chiếu phim

49 nhận xét
Rever

Công viên Bình Đức

Công viên

47 nhận xét
Rever

Galaxy Linh Trung

Rạp chiếu phim

43 nhận xét
Rever

Karaoke Mỹ Uyên

Quán karaoke

36 nhận xét
Rever

Karaoke Oscar

Quán karaoke

34 nhận xét
Rever

Công viên Đường Số 9

Công viên

31 nhận xét
Rever

Hoa viên Hoà Bình

Công viên

29 nhận xét
Rever

Khu Câu Cá Giải Trí Chú Thủy

Khu vui chơi

27 nhận xét
Rever

Ocean World Viet Nam

Khu vui chơi

24 nhận xét
Rever

Công viên Phương Linh Chiểu

Công viên

20 nhận xét
Rever

Công viên Chung Cư Opal Riverside

Công viên

14 nhận xét
Rever

Công viên bờ sông Vạn Phúc

Công viên

6 nhận xét
Rever

Công viên Him Lam

Công viên

2 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá Linh Tây WeSport

Sân bóng đá

199 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá A.T Thủ Đức

Sân bóng đá

146 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá ĐH Ngân hàng

Sân bóng đá

90 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá Mini Sake

Sân bóng đá

81 nhận xét
Rever

Phòng Gym Thủ Đức - King Fitness & Yoga

CLB thể hình

66 nhận xét
Rever

Green Garden Fitness & Yoga Center

CLB thể hình

66 nhận xét
Rever

Kiên Cường Gym

CLB thể hình

60 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá HPG

Sân bóng đá

53 nhận xét
Rever

B Gym

CLB thể hình

48 nhận xét
Rever

Yoga - Fitness Đình Vinh

CLB thể hình

34 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá Bảo Châu

Sân bóng đá

34 nhận xét
Rever

TD Fitness Gym

CLB thể hình

31 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá Bình Triệu

Sân bóng đá

29 nhận xét
Rever

CLB Gym 999

CLB thể hình

26 nhận xét
Rever

Trung tâm Gym Yoga Thủ Đức

CLB thể hình

26 nhận xét
Rever

Sân Cầu Lông Cường Thịnh

Sân cầu lông

25 nhận xét
Rever

Gym 9999

CLB thể hình

25 nhận xét
Rever

Exciter Sports Tam Bình Fitness & Yoga

CLB thể hình

25 nhận xét
Rever

Clb Thể Hình Sông Đà 2

CLB thể hình

19 nhận xét
Rever

Sân Vận Động Cá Sấu

Sân vận động

17 nhận xét
Rever

Phòng tập Gym Bình Triệu

CLB thể hình

16 nhận xét
Rever

Urban Fitness Studio

CLB thể hình

14 nhận xét
Rever

BGym Club Fitness & Yoga

CLB thể hình

14 nhận xét
Rever

Homie Fitness

CLB thể hình

13 nhận xét

Nguồn: Google map

Giá nhà tại Thủ Đức

Nhà đất tại Thủ Đức