Cho thuê tại Hồ Chí Minh 2 phòng ngủ

10 căn 10 căn
Gần nhất
  • Gần nhất
  • Mới nhất
  • Giá tăng dần
  • Giá giảm dần

Sarimi Sala Đại Quang Minh

Sarimi là khu căn hộ cao cấp được hoàn thiện đầu tiên tại khu đô thị Sala Đại Quang Minh. Khu căn hộ nằm trên đường Nguyễn Cơ Thạnh, trục đường chính của khu đô thị mới Thủ Thiêm, cạnh công viên Sala rộng 5ha, vị trí đắc địa về hạ tầng giao thông lẫn môi trường sống. Khu căn hộ được xây dựng với kiến trúc hài hòa cảnh quanh sinh thái, thiết kế công năng tối ưu.

Khu đô thị Sala nằm ngay trung tâm Đô thị mới Thủ Thiêm với quỹ đất rộng đến 257ha được bao bọc bởi bầu không khí trong lành với khu sinh thái tự nhiên 150ha và nằm trải dài trên dọc theo dòng sông Sài Gòn. Được thiết kế theo quy hoạch đồng bộ, thiết kế sang trọng tinh tế, cảnh quan độc đáo và khí hậu triền sông mát mẻ dịch vụ sau bán hàng chu đáo, trách nhiệm. Sala hội tụ mọi tinh hoa để trở thành khu đô thị kiểu mẫu, mang đến chất lượng sống vượt trội cho cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp.

Ưu điểm Sarimi Sala Đại Quang Minh
"Tọa lạc ngay giao lộ giữa hai tuyến phố thương mại trong Khu đô thị Sala, kế bên khu công viên xanh mát, Sarimi Sala có được không gian sống lý tưởng với bầu không khí trong lành và dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu đô thi xung quanh."
Không chỉ nằm gần trường học trong khu đô thị Sala Đại Quang Minh, Sarimi Sala còn cách: trường THCS Bình Khánh 4,6km, Tiểu học An Khánh 2,3km và THPT chuyên Trần Đại Nghĩa cơ sở 2 2,2km.