Đánh giá Gò Vấp

Mô tả

Gò Vấp là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Từ những năm 80, quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố Hồ Chí Minh. Gò Vấp có nhiều địa điểm nổi tiếng như Siêu thị Emart, Chợ Hạnh Thông Tây, Công viên Gia Định,..

Thông tin chi tiết về Gò Vấp

MUA BÁN NHÀ GÒ VẤP - MUA CĂN HỘ GÒ VẤP

Quận Gò Vấp là quận nội thành của TP. Hồ Chí Minh, có diện tích lớn và tiếp giáp sông Vàm Thuật. Cơ sở hạ tầng và tiện ích đô thị của quận Gò Vấp đã hoàn chỉnh khá tốt, tạo thuận lợi cho phát triển kinh tế, thu hút cư dân đến làm việc và sinh sống.

Vị trí địa lý, đặc điểm tự nhiên của Quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp nằm về phía Bắc của TP. Hồ Chí Minh, quận Gò Vấp kết nối Quận 12, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh.

Quận Gò Vấp có diện tích 19,2 km2, địa hình bằng phẳng nằm cạnh các sông và kênh rạch vừa có vai trò về thoát nước vừa giúp quận Gò Vấp có cảnh quan xanh mát thu hút sự phát triển các dự án nhà, căn hộ chung cư, biệt thự vườn và phố.

Lịch sử hình thành, phát triển của Quận Gò Vấp

Thời Việt Nam Cộng Hòa, quận Gò Vấp có 15 làng. Qua nhiều sự kiện lịch sử, địa giới hành chính Gò Vấp được giải thể, tách gộp. Đến ngày 20 tháng 5 năm 1976, quận Gò Vấp được tái lập thành 17 phường trên cơ sở của quận Thông Tây Hội và quận Hạnh Thông cũ. Theo Nghị định số 143/2006/NĐ-CP[7] của Chính phủ ngày 23 tháng 11 năm 2006, quận Gò Vấp được điều chỉnh địa giới và có 16 phường như hiện nay.

Từng là một vùng đông dân cư nhưng chưa phát triển, quận Gò Vấp đã và đang được nâng cấp thành đô thị hiện đại, thông minh với đầy đủ các khu chức năng để phục vụ mọi nhu cầu sinh sống, học tập và làm việc của người dân.

Đơn vị hành chính và dịch vụ công ở Quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp có 16 phường gồm Phường 1, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16 và Phường 17.

Trụ sở UBND quận Gò Vấp đặt tại số 332 đường Quang Trung, phường 10. Giờ làm việc của các cơ quan, đơn vị hành chính, dịch vụ công ở quận Gò Vấp từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần:

Sáng: từ 8 giờ đến 12 giờ.

Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 30.

Tùy vào thuộc vào tính chất của công việc mà giờ hành chính ở các cơ quan, đơn vị khác nhau có thể chênh lệch nhau từ 30 phút hoặc 01 giờ. Ngày nghỉ: Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày Lễ Tết.

Cộng đồng dân cư, đời sống xã hội ở Quận Gò Vấp

Theo thống kê năm 2019, quận Gò Vấp có dân số 676.899 người (gồm 329.487 nam và 347.412 nữ), chiếm 7.53% số dân TP. Hồ Chí Minh, tăng 29,5% so với năm 2009. Mật độ dân cư quận Gò Vấp năm 2019 là 35.255 người/km2.

Cư dân quận Gò Vấp có nhịp sống hiện đại, văn minh, thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, giao lưu văn hóa. Quận Gò Vấp có nhiều cơ sở tôn giáo gồm chùa, tịnh thất/ tịnh xá, nhà thờ Thiên chúa giáo, hội thánh Tin lành và nhà nguyện.

Giáo dục - đào tạo và việc làm ở Quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp có hơn 94 trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ và có hơn 44 trường tiểu học, THCS, THPT. Quận Gò Vấp có các trường đại học như ĐH Mở TP. HCM - Cơ sở Nguyễn Kiệm, ĐH Công nghiệp TP. HCM, ĐH Trần Đại Nghĩa, ĐH Nội vụ Hà Nội, ĐH Nguyễn Tất Thành (2 cơ sở); trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định, trường Cao đẳng Bách Việt, trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức,..; trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn,... Các cơ sở giáo dục - đào tạo này có các ngành như công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, kế toán - tài chính, … Ngoài ra quận Gò Vấp cũng có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ, trung tâm gia sư - luyện thi, năng khiếu, dạy nghề.

Hằng năm, các cơ sở giáo dục - đào tạo ở quận Gò Vấp cung ứng hàng nghìn lao động trẻ có trình độ chuyên môn cao cho thị trường lao động địa phương và các vùng lân cận. Nhiều người đã chọn quận Gò Vấp để học tập, làm việc và an cư lâu dài.

Y tế, khám chữa bệnh tại Quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp có 4 bệnh viện gồm Bệnh viện Quận Gò Vấp, Bệnh viện Quân Y 175, Bệnh viện Hồng Đức III, Bệnh viện Đa khoa Anh Minh; Trung tâm y tế Quận Gò Vấp và nhiều phòng khám đa khoa đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân địa phương và người nước ngoài. Dọc theo các tuyến đường lớn nhỏ ở quận Gò Vấp đều có những nhà thuốc, quầy thuốc chuyên bán các thuốc nội - ngoại nhập.

Kinh tế, thương mại - dịch vụ ở Quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp có hoạt động kinh tế đa dạng từ công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Kết quả hoạt động kinh tế 2020 của quận Gò Vấp phát triển ổn định. Tổng mức bán lẻ ước thực hiện 42.582 tỷ đồng, tăng 10,94% so với cùng kỳ; thu ngân sách nhà nước ước thực hiện 636,12 tỷ đồng, đạt 27% chỉ tiêu pháp lệnh, đạt 25,68% chỉ tiêu quận phấn đấu. Công tác quản lý đô thị, tài nguyên và môi trường tiếp tục được tăng cường. 

Trong 3 tháng đầu năm chỉ xảy ra 1 trường hợp vi phạm trật tự xây dựng. Hoàn thành công tác lập kế hoạch sử dụng đất năm 2021. Quận cũng đưa vào sử dụng công trình cầu An Phú Đông nối quận Gò Vấp với Quận 12… Trong 3 tháng đầu năm, công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị đạt nhiều kết quả quan trọng. Quận ủy đã chủ động xây dựng Chương trình kiểm tra, giám sát và chương trình công tác phòng, chống tham nhũng năm 2021

Các địa điểm dịch vụ của Gò Vấp không chỉ phục vụ người dân địa phương mà các thu hút người dân các quận, huyện lân cận làm cho quận Gò Vấp luôn nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm.

Hạ tầng giao thông, thoát nước ở Quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp có mạng lưới giao thông đường bộ phát triển với nhiều tuyến đường lớn phục vụ người dân đi lại và lưu thông hàng hóa dịch vụ. Nhiều dự án căn hộ chung cư, tòa nhà văn phòng liên tục được xây dựng hai bên dọc theo các trục đường lớn.

Đường Phạm Văn Đồng, đường Quang Trung, đường Nguyễn Oanh, đường Lê Đức Thọ đều là các tuyến đường huyết mạch của quận Gò Vấp với lưu lượng giao thông lớn.

Hệ thống các tuyến đường Phan Huy Ích, đường Phạm Văn Chiêu, đường Phan Văn Trị, đường Lê Văn Thọ, đường Phạm Ngũ Lão, đường Nguyễn Thái Sơn, đường Nguyễn Kiệm, ... tạo thành mạng lưới liên kết các tiện ích đô thị với các khu dân cư, khu đô thị quận Gò Vấp.

Quy hoạch và đô thị hóa Quận Gò Vấp

UBND TP. Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 6705/QĐ-UBND về duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng quận Gò Vấp. Theo đó, quận Gò Vấp có có các đơn vị ở và phân khu chức năng sau:

Cụm 1: (gồm khu vực 1 và 2). Là cụm đô thị trung tâm hành chính, văn hóa, dịch vụ, thương mại. Cụm 1 chịu ảnh hưởng trực tiếp của sân bay Tân Sơn Nhất nên quy hoạch không gian sẽ bị hạn chế phát triển về chiều cao. Diện tích 942,89 ha, dự kiến quy mô dân số khoảng 317.000 người, trong đó:

- Khu vực 1: Gồm các phường 1, 3, 4, 5 và 7, là khu vực đô thị chỉnh trang với trung tâm phát triển sẽ là khu vực đất quốc phòng chuyển đổi, các khu vực chỉnh trang đô thị dọc tuyến đường Phạm Văn Đồng (tên cũ là đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài thuộc địa bàn các phường 1, 3, 4) và đường Dương Quảng Hàm (tại phường 5). Diện tích 495,81 ha, dự kiến quy mô dân số khoảng 166.000 người.

- Khu vực 2: Gồm các phường 10, 17 và phường 6 (là phường mới, tách ra từ phường 17). Đây vẫn là khu vực trung tâm quận bao gồm trung tâm hành chính, văn hóa đã hình thành và trung tâm đô thị mới, thương mại, dịch vụ, ... sẽ được hình thành từ đất quốc phòng chuyển đổi (tại phường 10). Diện tích 447,08 ha, dự kiến quy mô dân số khoảng 151.000 người.

Cụm 2: (gồm khu vực 3 và 4). Là cụm đô thị ở, quy hoạch cải tạo, phát triển tầng cao. Diện tích 1.032,96 ha, dự kiến quy mô dân số khoảng 353.000 người.

- Khu vực 3: Gồm phường 11 (có điều chỉnh ranh), 13, 15, 16. Đây là khu vực đô thị ở với trung tâm là khu đô thị mới Ấp Doi tại phường 15. Diện tích 468,94 ha, dự kiến quy mô dân số khoảng 163.000 người.

- Khu vực 4: Gồm phường 12 (điều chỉnh lại ranh), phường 8, 9 (là phường mới tách ra từ phường 11 và 12) và phường 14 (tách ra từ phường 12). Hiện là khu vực có tốc độ đô thị hóa phức tạp nhất, do vậy đây sẽ là khu vực dân cư mới, chú trọng quy hoạch cải tạo xây dựng, trung tâm phát triển sẽ là khu đô thị phường 14 dọc sông Bến Cát với quỹ đất phát triển là đất nông nghiệp và công nghiệp di dời, chuyển đổi. Diện tích 564,02 ha, dự kiến quy mô dân số khoảng 190.000 người.

Ngoài ra, đồ án còn quy hoạch hệ thống các trung tâm - dịch vụ đô thị; hệ thống cây xanh; công nghiệp, kho, cảng; giao thông đối nội và đối ngoại.

Dự án chung cư, căn hộ cho thuê ở Quận Gò Vấp

Trong khu vực quận Gò Vấp có nhiều dự án, tòa nhà căn hộ chung cư thuộc các phân khúc khác nhau được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín như Thiên Lộc Tower, D-One Gò Vấp, Sunny Plaza, Green Park Residences, Green Home Residence, Mường Thanh Gò Vấp, Cityland Park Hills, CT Plaza Nguyên Hồng, ...

Hằng năm có hàng ngàn căn hộ được bán ở quận Gò Vấp với giá dưới 2 tỷ, từ 2 - 3 tỷ, từ 3 - 5 tỷ, từ 5 - 7 tỷ, từ 7 - 10 tỷ, từ 10 - 15 tỷ, từ 15 - 20 tỷ và trên 20 tỷ. Khách hàng có nhiều lựa chọn từ loại hình 1 PN, 2 PN, 3+ PN đến Penthouse.

Thị trường cho thuê nhà quận Gò Vấp cũng sôi động với hàng trăm lượt thuê mới mỗi tháng trong các tầm giá 5 - 10 triệu, 10 - 20 triệu thường là các căn hộ 1 PN hoặc 2 PN.

*Từ khóa được yêu thích về Gò Vấp: mua nhà Gò Vấp

Trường học lân cận

Tên trường Địa chỉ Đánh giá
Trường Đại học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM 282 lượt đánh giá
Trường THCS Nguyễn Du 119 Thống Nhất, Phường 11, Gò Vấp, TP. HCM 149 lượt đánh giá
Trường THPT Nguyễn Công Trứ 97 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, TP. HCM 116 lượt đánh giá
Trường Tiểu Học An Hội 2 Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Gò Vấp, TP. HCM 101 lượt đánh giá
Trường THCS Phan Tây Hồ 18B/27 Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, TP. HCM 94 lượt đánh giá
Trường THPT Nguyễn Trung Trực 9, 168 Lê Đức Thọ, Phường 15, Gò Vấp, TP. HCM 94 lượt đánh giá
Trường Cao đẳng Miền Nam 416 Đường số 10 (số cũ, 64/2B Đ. Cây Trâm, Phường 9, Gò Vấp, TP. HCM 86 lượt đánh giá
Trường THCS Tân Sơn 162, 27 Nguyễn Duy Cung, Phường 12, Gò Vấp, TP. HCM 85 lượt đánh giá
Trường Tiểu Học Nguyễn Thượng Hiền 36 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp, TP. HCM 82 lượt đánh giá
Trường THCS Quang Trung 387 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM 80 lượt đánh giá
Tên trường Địa chỉ Đánh giá
Trường Mầm Non Quốc Tế Worldkids 2 616/36A Lê Đức Thọ, Phường 15, Gò Vấp, TP. HCM 30 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Quốc tế iBS 2A Đ. Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM 26 lượt đánh giá
Trường Mầm non Hồng Nhung 27 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Gò Vấp, TP. HCM 25 lượt đánh giá
Trường Mầm non Quốc Tế Kindy Garden Montessori 908/9 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, TP. HCM 25 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Hạnh Thông Tây 637/2A Quang Trung, Phường 11, Gò Vấp, TP. HCM 22 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Hoa Quỳnh 25 Nguyên Hồng, Phường 1, Gò Vấp, TP. HCM 18 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Song ngữ Harvard Junior 32, 36 Đường số 1, Cityland Center Hills, Gò Vấp, TP. HCM 17 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Tinh Tú 22a Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM 14 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Tư Thục Hoa Mai Phường 11, Gò Vấp, TP. HCM 12 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Vàng Anh 858 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, TP. HCM 12 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Bầu Trời Xanh Lô N04, chung cư K26, Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM 12 lượt đánh giá
Trường Mầm Non 3 Ngọn Nến - cơ sở 2 462 Lê Đức Thọ, Phường 17, Gò Vấp, TP. HCM 12 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Mẹ Yêu Gò Vấp 77, 79 Đ. Nguyễn Văn Khối, Phường 11, Gò Vấp, TP. HCM 12 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Hoa Hồng 133/744A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM 11 lượt đánh giá
Trường Mầm non Dế Mèn 162/37/5 Nguyễn Duy Cung, phường 12. Nên đi hẻm 997 Phạm Văn Bạch cũng vào được Hoặc đến 218 Nguyễn Duy Cung rẽ phải vào trường Tân Sơn là đến, Phường 12, Gò Vấp, TP. HCM 11 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Quốc Tế Worldkids 4 730, 18 Lê Đức Thọ, Phường 15, Gò Vấp, TP. HCM 10 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Kiddi Home 29 Đường Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Gò Vấp, TP. HCM 9 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Hồng Ân 3, 53 Lê Đức Thọ, Phường 15, Gò Vấp, TP. HCM 9 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Việt Mỹ cơ sở 1 147 Đường Lê Văn Thọ, Phường 9, Gò Vấp, TP. HCM 9 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Hoa Mai 435, 3 Thống Nhất, Phường 11, Gò Vấp, TP. HCM 9 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Bé Ngôi Sao 117 Đ. Số 1, Phường 11, Gò Vấp, TP. HCM 8 lượt đánh giá
Trường Mầm Non OHAYO 198 Đường số 20, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM 7 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Hoa Thanh Bình 957, 88 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, TP. HCM 6 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Mèo Kitty 473 Đường Lê Văn Thọ, Phường 16, Gò Vấp, TP. HCM 6 lượt đánh giá
Trường Mầm Non KiddiHub 19 Hẻm 220 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, TP. HCM 6 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Thần Đồng 496/9, Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Phường 6, Gò Vấp, TP. HCM 5 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Hoa Lan 3 Lê Lợi, Phường 4, Gò Vấp, TP. HCM 5 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Hoa Sen 730/1 Lê Đức Thọ, Phường 15, Gò Vấp, TP. HCM 4 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Apollo 19 An Nhơn, Phường 17, Gò Vấp, TP. HCM 4 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Tư Thục Mạ Non 62 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, TP. HCM 4 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Tư Thục Bé Xuka 425 Nguyễn Oanh, Phường 6, Gò Vấp, TP. HCM 3 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Họa Mi 92 Huỳnh Khương An, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM 3 lượt đánh giá
Trường Mầm Non 1 Tháng 6 458, 18 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM 2 lượt đánh giá
Kindy Garden Montessori Preschool 908 Quang Trung, Phường 08, Gò Vấp, TP. HCM 2 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Nguyên Hồng 119 Nguyên Hồng, Phường 1, Gò Vấp, TP. HCM 2 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Thiên Thần 13 Đường Số 35, Phường 12, Gò Vấp, TP. HCM 1 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Quỳnh Hương 188 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM 1 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Tư Thục Bé Ngôi Sao 108 Đ. Cây Trâm, Phường 9, Gò Vấp, TP. HCM 1 lượt đánh giá
Trường Mầm Non Ngôi Nhà Trẻ thơ 29 Đường Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Gò Vấp, TP. HCM
Trường Mầm Non Cỏ Ba Lá 350, 146/2 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM
Trường Mầm Non Ong Vàng 61, 60 Đường số 59, Phường 14, Gò Vấp, TP. HCM
Trường Mầm Non Thiên Ân Phúc 2 191 Thống Nhất, Phường 15, Gò Vấp, TP. HCM
Trường Mầm non Việt Đức Chung Cư An Lộc, 57/643 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, TP. HCM
Trường Mầm Non Mỹ Sài Gòn 07 Đường Lê Văn Thọ, Phường 08, Gò Vấp, TP. HCM
Trường Mầm Non An Nhơn Hẻm 143/2 Phạm Huy Thông, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM
Trường Mầm Non Miền Trẻ Thơ 2 616/61/54 Lê Đức Thọ, Phường 15, Gò Vấp, TP. HCM
Trường Mầm non Trẻ Thơ 525 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM
Trường Mầm Non Quốc Tế Global Ecokids - số 5, 7 Đường Số 3, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM
Trường Mầm Non Tư Thục 1/6 458/18 Quang Trung, P10, Gò Vấp, Phường 11, Gò Vấp, TP. HCM
Trường Mầm Non Tư Thục Baby Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, TP. HCM
Tên trường Địa chỉ Đánh giá
Trường Tiểu Học An Hội 2 Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Gò Vấp, TP. HCM 101 lượt đánh giá
Trường Tiểu Học Nguyễn Thượng Hiền 36 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp, TP. HCM 82 lượt đánh giá
Trường Tiểu Học Võ Thị Sáu 450/19A Lê Đức Thọ, Phường 16, Gò Vấp, TP. HCM 79 lượt đánh giá
Trường Tiểu Học Nguyễn Viết Xuân 116 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM 57 lượt đánh giá
Trường Tiểu Học Lê Đức Thọ 688/57/44 Lê Đức Thọ, Phường 15, Gò Vấp, TP. HCM 55 lượt đánh giá
Trường Tiểu Học Hanh Thông 5 Lê Lợi, Phường 4, Gò Vấp, TP. HCM 51 lượt đánh giá
Trường Tiểu Học Lê Văn Thọ 1115 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, TP. HCM 51 lượt đánh giá
Trường Tiểu Học Lương Thế Vinh 2 Đường Số 13, Phường 8, Gò Vấp, TP. HCM 48 lượt đánh giá
Trường Tiểu Học Nguyễn Thị Minh Khai 31/1C Quang Trung, Phường 11, Gò Vấp, TP. HCM 42 lượt đánh giá
Trường Tiểu ọc Lê Quý Đôn 237/63 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Gò Vấp, TP. HCM 37 lượt đánh giá
Trường Tiểu Học Trần Văn Ơn 90 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM 31 lượt đánh giá
Trường Tiểu Học Lê Thị Hồng Gấm 1 54, 11 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Gò Vấp, TP. HCM 31 lượt đánh giá
Trường Tiểu Học Phan Chu Trinh 112 Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, TP. HCM 30 lượt đánh giá
Trường Tiểu Học Phan Chu Trinh ( Cơ Sở 2) 59 Đ. Số 2, Phường 16, Gò Vấp, TP. HCM 28 lượt đánh giá
Trường Tiểu Học Phạm Ngũ Lão 5 Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM 24 lượt đánh giá
Trường Tiểu Học Trần Quang Khải 197, 2 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Gò Vấp, TP. HCM 23 lượt đánh giá
Trường Tiểu Học Hoàng Văn Thụ 150 Đường số 30, Nguyễn Oanh, Phường 6, Gò Vấp, TP. HCM 22 lượt đánh giá
Trường Tiểu Học Kim đồng 211 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM 20 lượt đánh giá
Trường Tiểu Học Chi Lăng Hẻm 645 Quang Trung, Phường 11, Gò Vấp, TP. HCM 19 lượt đánh giá
Trường Tiểu Học Kim đồng Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM 17 lượt đánh giá
Trường Tiểu Học Việt Anh 160, 72 Phan Huy Ích, Phường 12, Gò Vấp, TP. HCM 17 lượt đánh giá
Trường Tiểu Học Lê Hoàn 11, 214A Lê Đức Thọ, Phường 15, Gò Vấp, TP. HCM 16 lượt đánh giá
Trường Tiểu Học Trần Quốc Toản 639 Đ. Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, TP. HCM 11 lượt đánh giá
Trường Tiểu Học Nhựt Tân Số 3 Đường số 9, Phường 9, Gò Vấp, TP. HCM 2 lượt đánh giá
Tên trường Địa chỉ Đánh giá
Trường THCS Nguyễn Du 119 Thống Nhất, Phường 11, Gò Vấp, TP. HCM 149 lượt đánh giá
Trường THCS Phan Tây Hồ 18B/27 Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, TP. HCM 94 lượt đánh giá
Trường THCS Tân Sơn 162, 27 Nguyễn Duy Cung, Phường 12, Gò Vấp, TP. HCM 85 lượt đánh giá
Trường THCS Quang Trung 387 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM 80 lượt đánh giá
Trường THCS Huỳnh Văn Nghệ 237/65 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Gò Vấp, TP. HCM 76 lượt đánh giá
Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi 112, 24 Nguyễn Tuân, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM 59 lượt đánh giá
Trường THCS An Nhơn Hẻm 110 Đường 30, Phường 6, Gò Vấp, TP. HCM 58 lượt đánh giá
Trường THCS Nguyễn Văn Nghi 111 Đ. Lương Ngọc Quyến, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM 45 lượt đánh giá
Trường THCS Lý Tự Trọng 578 Lê Đức Thọ, Phường 16, Gò Vấp, TP. HCM 38 lượt đánh giá
Trường THCS Gò Vấp 1 Đường Nguyễn Du, Phường 7, Gò Vấp, TP. HCM 33 lượt đánh giá
Trường THCS Trường Sơn 43 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Gò Vấp, TP. HCM 27 lượt đánh giá
Trường THCS - THPT Phạm Ngũ Lão 26BC, Đ. Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, TP. HCM 24 lượt đánh giá
Trường Tiểu Học - THCS -THPT Nguyễn Tri Phương 112, 48 Bùi Quang Là, Phường 12, Gò Vấp, TP. HCM 20 lượt đánh giá
Trường THCS Phan Văn Trị 2, 2 Hẻm 468 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, TP. HCM 20 lượt đánh giá
Trường Tư thục Ngô Thời Nhiệm 2A Đ. Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM 19 lượt đánh giá
Trường THCS Phạm Văn Chiêu 04 Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Gò Vấp, TP. HCM 16 lượt đánh giá
Trường THCS - THPT Bạch Đằng 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Gò Vấp, TP. HCM 5 lượt đánh giá
Trường THCS Thông Tây Hội 31/1c Quang Trung, Phường 11, Gò Vấp, TP. HCM 4 lượt đánh giá
Trường THCS Tây Sơn 29 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, TP. HCM 1 lượt đánh giá
Tên trường Địa chỉ Đánh giá
Trường THPT Nguyễn Công Trứ 97 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, TP. HCM 116 lượt đánh giá
Trường THPT Nguyễn Trung Trực 9, 168 Lê Đức Thọ, Phường 15, Gò Vấp, TP. HCM 94 lượt đánh giá
Trường THPT Gò Vấp 90A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM 74 lượt đánh giá
Trường Hermann Gmeiner. 697 Tân Sơn, Phường 15, Gò Vấp, TP. HCM 49 lượt đánh giá
Trường THCS & THPT Hồng Hà 170 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM 39 lượt đánh giá
Trường THPT Trần Cao Vân 525 Đ. Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM 26 lượt đánh giá
Trường THPT Lý Thái Tổ 640 Nguyễn Oanh, Phường 6, Gò Vấp, TP. HCM 15 lượt đánh giá
Tên trường Địa chỉ Đánh giá
Trường Đại học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM 282 lượt đánh giá
Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh 181 Lê Đức Thọ, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM 65 lượt đánh giá
Tên trường Địa chỉ Đánh giá

Khám phá Gò Vấp

Rever

Emart Gò Vấp

Siêu thị

16390 nhận xét
Rever

Chợ Hạnh Thông Tây

Chợ

16273 nhận xét
Rever

Lotte Mart Gò Vấp

Siêu thị

10496 nhận xét
Rever

Du Miên Garden Coffee

Quán cà phê

9462 nhận xét
Rever

Công viên Làng hoa Gò Vấp

Công viên

6175 nhận xét
Rever

Vincom Plaza Gò Vấp

Trung tâm thương mại

5723 nhận xét
Rever

Big C Gò Vấp

Siêu thị

5096 nhận xét
Rever

CGV Gò Vấp

Rạp chiếu phim

3931 nhận xét
Rever

Galaxy Quang Trung

Rạp chiếu phim

3821 nhận xét
Rever

Country Houses Coffee

Quán cà phê

3510 nhận xét
Rever

Emart Gò Vấp

Siêu thị

16390 nhận xét
Rever

Chợ Hạnh Thông Tây

Chợ

16273 nhận xét
Rever

Lotte Mart Gò Vấp

Siêu thị

10496 nhận xét
Rever

Vincom Plaza Gò Vấp

Trung tâm thương mại

5723 nhận xét
Rever

Big C Gò Vấp

Siêu thị

5096 nhận xét
Rever

Co.opmart Foodcosa Gò Vấp

Siêu thị

2805 nhận xét
Rever

Vincom Plaza Quang Trung

Trung tâm thương mại

2601 nhận xét
Rever

Chợ An Nhơn

Chợ

1886 nhận xét
Rever

Chợ Tân Sơn Nhất

Chợ

1467 nhận xét
Rever

Saigon Mall Gò Vấp

Trung tâm thương mại

1243 nhận xét
Rever

Siêu thị Điện máy XANH

Siêu thị

900 nhận xét
Rever

Chợ Thạch Đà

Chợ

796 nhận xét
Rever

Siêu thị Điện máy XANH

Siêu thị điện máy

609 nhận xét
Rever

Siêu thị Điện máy XANH

Siêu thị điện máy

396 nhận xét
Rever

Hachi Hachi

Cửa hàng tiện lợi

383 nhận xét
Rever

Siêu thị Thế Giới Di Động

Siêu thị điện máy

382 nhận xét
Rever

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim - Quang Trung

Trung tâm thương mại

335 nhận xét
Rever

Fmstyle Sài Gòn

Cửa hiệu thời trang

317 nhận xét
Rever

Siêu thị Điện máy XANH

Siêu thị điện máy

306 nhận xét
Rever

Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn

Siêu thị điện máy

298 nhận xét
Rever

Siêu thị Điện máy XANH

Siêu thị điện máy

298 nhận xét
Rever

Co.opmart Phan Văn Trị

Siêu thị

277 nhận xét
Rever

Chợ Căn Cứ

Chợ

257 nhận xét
Rever

Siêu thị Thế Giới Di Động

Siêu thị điện máy

229 nhận xét
Rever

Siêu thị Bách hóa XANH

Siêu thị

218 nhận xét
Rever

Chợ An Hội

Chợ

213 nhận xét
Rever

Bách hóa XANH Phạm Văn Bạch

Siêu thị

175 nhận xét
Rever

Siêu thị Thế Giới Di Động

Siêu thị điện máy

173 nhận xét
Rever

Siêu thị Thế Giới Di Động

Siêu thị điện máy

173 nhận xét
Rever

Siêu thị Bách hóa XANH

Siêu thị

172 nhận xét
Rever

VinMart Quang Trung

Siêu thị

167 nhận xét
Rever

Siêu thị Điện máy XANH

Siêu thị điện máy

163 nhận xét
Rever

Chibell Gò Vấp

Cửa hiệu thời trang

147 nhận xét
Rever

Siêu thị Bách hóa XANH

Siêu thị

144 nhận xét
Rever

Siêu thị Thế Giới Di Động

Siêu thị điện máy

143 nhận xét
Rever

GUMAC

Cửa hiệu thời trang

115 nhận xét
Rever

ENVY Shop

Cửa hiệu thời trang

104 nhận xét
Rever

Siêu thị Bách hóa XANH

Siêu thị

101 nhận xét
Rever

Chợ Tử Đình

Chợ

100 nhận xét
Rever

Siêu thị Bách hóa XANH

Siêu thị

98 nhận xét
Rever

Ninomaxx Concept

Cửa hiệu thời trang

93 nhận xét
Rever

Siêu thị Bách hóa XANH

Siêu thị

84 nhận xét
Rever

Give Away Gò Vấp

Cửa hiệu thời trang

79 nhận xét
Rever

Cửa hàng Belluni

Cửa hiệu thời trang

73 nhận xét
Rever

Chợ Hoàng Mai

Chợ

71 nhận xét
Rever

Siêu thị Bách hóa XANH

Siêu thị

70 nhận xét
Rever

Siêu thị Bách hóa XANH

Siêu thị

70 nhận xét
Rever

Make Color Shop Gò Vấp

Cửa hiệu thời trang

68 nhận xét
Rever

PT2000 Gò Vấp

Cửa hiệu thời trang

68 nhận xét
Rever

Co.opmart SCA Phạm Văn Chiêu

Siêu thị

65 nhận xét
Rever

Elise Quang Trung

Cửa hiệu thời trang

56 nhận xét
Rever

Cửa hàng Thời Trang An Phước

Cửa hiệu thời trang

53 nhận xét
Rever

Cửa hàng Blue Exchange

Cửa hiệu thời trang

49 nhận xét
Rever

Sieumuanhanh.com Gò Vấp

Siêu thị điện máy

47 nhận xét
Rever

Siêu thị Bách hóa XANH

Siêu thị

45 nhận xét
Rever

Totoshop Gò Vấp

Cửa hiệu thời trang

35 nhận xét
Rever

Siêu thị Điện máy XANH

Siêu thị

28 nhận xét
Rever

Siêu thị Bách hóa XANH

Siêu thị

27 nhận xét
Rever

Siêu thị Mẹ bầu và Em bé Con Cưng

Cửa hàng cho trẻ em

24 nhận xét
Rever

Chợ Căn Cứ 26

Chợ

19 nhận xét
Rever

YaMe.vn Gò Vấp

Cửa hiệu thời trang

5 nhận xét
Rever

Nhà hàng Tiệc Cưới Hương Phố

Nhà hàng

2450 nhận xét
Rever

Nhà hàng Những Người Bạn

Nhà hàng

2241 nhận xét
Rever

Nhà hàng Hai Châu

Nhà hàng

1342 nhận xét
Rever

McDonald´s Gò Vấp

Quán ăn chay

1197 nhận xét
Rever

Nhà hàng The Chateau

Nhà hàng

1017 nhận xét
Rever

Nhà hàng Vườn Cau 2

Nhà hàng

884 nhận xét
Rever

Busan Korean Food

Nhà hàng

700 nhận xét
Rever

Quán ăn Papaxot

Quán ăn

635 nhận xét
Rever

Chả Cá Đế Vương

Nhà hàng

619 nhận xét
Rever

Quán Cơm Tấm Cây Khế 3

Quán ăn

612 nhận xét
Rever

Nhà hàng Sân Vườn Tư Trì

Nhà hàng

580 nhận xét
Rever

Food House

Quán lẩu

573 nhận xét
Rever

Nhi Nhi Quán - Đặc Sản Phan Rang

Quán ăn

515 nhận xét
Rever

Quán Mì Vịt Tiềm - A Cón

Quán ăn

489 nhận xét
Rever

Lộ Thiên Quán

Quán ăn

470 nhận xét
Rever

Quán Ăn Núi Ngự

Quán ăn

468 nhận xét
Rever

King BBQ Buffet

Quán nướng

468 nhận xét
Rever

Nhà hàng Hải Sản Hòn Thơm

Nhà hàng

396 nhận xét
Rever

Hanuri Phan Văn Trị

Nhà hàng

370 nhận xét
Rever

Quán Con Gà Mái

Quán ăn

319 nhận xét
Rever

Quán lẩu Dê SOS Làng Hoa

Quán lẩu

249 nhận xét
Rever

Quán ăn Đồng Quê 2

Quán ăn

247 nhận xét
Rever

Quán Cơm Cây Khế

Quán ăn

229 nhận xét
Rever

Mì Quảng Chính Hiệu

Quán ăn

205 nhận xét
Rever

Buzza Pizza - Emart

Quán ăn nhanh

176 nhận xét
Rever

Nhà hàng Sinh Thái & Cafe Nàng Tấm

Nhà hàng

169 nhận xét
Rever

Phá Lấu Bò Cây Trâm

Quán ăn

169 nhận xét
Rever

Quán Hương Hoa Lands

Quán ăn

164 nhận xét
Rever

Kimbap Hoàng Tử - Phan Văn Trị

Nhà hàng

152 nhận xét
Rever

Bach Restaurant

Nhà hàng

149 nhận xét
Rever

Quán ăn Đồng Quê

Quán ăn

141 nhận xét
Rever

Nhà hàng Sông Cầu

Nhà hàng

119 nhận xét
Rever

Quán Sáu Cua

Quán ăn

106 nhận xét
Rever

Quán Nhi Nhi

Quán ăn

100 nhận xét
Rever

Quán Cơm Tấm Loan

Quán ăn

94 nhận xét
Rever

Gành Ốc Quán

Quán ăn

91 nhận xét
Rever

Kichi Kichi Lê Văn Thọ

Quán lẩu

89 nhận xét
Rever

Nhà hàng Sushi Hali

Nhà hàng

86 nhận xét
Rever

Quán Cơm 2 Anh

Quán ăn

84 nhận xét
Rever

Quán Cơm Tấm 244

Quán ăn

83 nhận xét
Rever

OH-LA DELI EATERY

Nhà hàng

83 nhận xét
Rever

Nhà hàng Chay Hoa Mây

Quán ăn chay

78 nhận xét
Rever

Quán Đồng Quê 2A

Quán ăn

77 nhận xét
Rever

San Fu Lou - Cantonese Kitchen

Nhà hàng

73 nhận xét
Rever

Quán ăn Như Xưa

Quán ăn

67 nhận xét
Rever

Cơm tấm 111 Phan Văn Trị

Quán ăn

66 nhận xét
Rever

Quán Hải Sản Vân Đức

Nhà hàng

56 nhận xét
Rever

Food House 71 Nguyễn Oanh

Quán lẩu

55 nhận xét
Rever

Mẹt Quán

Quán ăn

51 nhận xét
Rever

Ăn Vặt Dasala

Quán ăn

45 nhận xét
Rever

Du Miên Garden Coffee

Quán cà phê

9462 nhận xét
Rever

Country Houses Coffee

Quán cà phê

3510 nhận xét
Rever

Family Gardens Coffee

Quán cà phê

2833 nhận xét
Rever

Highlands Coffee - Phan Văn Trị

Quán cà phê

1389 nhận xét
Rever

The Coffee House Quang Trung

Quán cà phê

1275 nhận xét
Rever

Thức Coffee

Quán cà phê

1261 nhận xét
Rever

Coffee Cây Si

Quán cà phê

1232 nhận xét
Rever

The Coffee House - Nguyễn Văn Lượng

Quán cà phê

1104 nhận xét
Rever

Thức Coffee - Nguyễn Oanh

Quán cà phê

1082 nhận xét
Rever

The Coffee House - Phan Văn Trị

Quán cà phê

1010 nhận xét
Rever

Thức Coffee - Quang Trung

Quán cà phê

954 nhận xét
Rever

Coffee Tuệ Mẫn

Quán cà phê

860 nhận xét
Rever

The Coffee House - Thống Nhất

Quán cà phê

741 nhận xét
Rever

Saigon Chic

Quán cà phê

708 nhận xét
Rever

Lava Coffee Quang Trung

Quán cà phê

683 nhận xét
Rever

Moda House Coffe

Quán cà phê

678 nhận xét
Rever

Coffee Mộc Miên

Quán cà phê

666 nhận xét
Rever

Coffee Thủy Mộc

Quán cà phê

607 nhận xét
Rever

Coffee Cây Xoài

Quán cà phê

575 nhận xét
Rever

Coffee Ngắm Máy Bay

Quán cà phê

470 nhận xét
Rever

The Coffee House - Nguyễn Oanh

Quán cà phê

438 nhận xét
Rever

TocoToco Nguyễn Oanh

Quán trà sữa

407 nhận xét
Rever

Coffee Favi Phan Văn Trị

Quán cà phê

392 nhận xét
Rever

Phen’s Coffee

Quán cà phê

382 nhận xét
Rever

Cộng Cà Phê

Quán cà phê

313 nhận xét
Rever

Highland Coffee - Quang Trung

Quán cà phê

303 nhận xét
Rever

The Coffee House - Phạm Văn Chiêu

Quán cà phê

289 nhận xét
Rever

FOX Tea

Quán trà sữa

259 nhận xét
Rever

Oasis Coffee

Quán cà phê

249 nhận xét
Rever

Trà sữa Lavida - Quang Trung

Quán trà sữa

215 nhận xét
Rever

Trà sữa Chất - Phan Văn Trị

Quán trà sữa

188 nhận xét
Rever

Coffee Ngày Xưa Ấy

Quán cà phê

157 nhận xét
Rever

Nam Coffee

Quán cà phê

156 nhận xét
Rever

Highland Coffee Lotte Gò Vấp

Quán cà phê

149 nhận xét
Rever

Gạch Coffee Lê Văn Thọ

Quán cà phê

139 nhận xét
Rever

Redi Coffee

Quán cà phê

130 nhận xét
Rever

M Coffee

Quán cà phê

114 nhận xét
Rever

Newdays Matcha

Quán cà phê

114 nhận xét
Rever

Coffee 24/24 - Gò Vấp

Quán cà phê

98 nhận xét
Rever

Gạch Cafe

Quán cà phê

95 nhận xét
Rever

Coffee Cỏ

Quán cà phê

87 nhận xét
Rever

Coffee Nến

Quán cà phê

83 nhận xét
Rever

AOV Coffee

Quán cà phê

81 nhận xét
Rever

Sharing Coffee

Quán cà phê

71 nhận xét
Rever

Coffee Nhà Mình

Quán cà phê

65 nhận xét
Rever

Coffee Vợ La

Quán cà phê

58 nhận xét
Rever

47 Coffee

Quán cà phê

52 nhận xét
Rever

Trà sữa May Cha

Quán trà sữa

43 nhận xét
Rever

Doryo - Coffee & Tea

Quán trà sữa

37 nhận xét
Rever

Milk Tea Land

Quán trà sữa

36 nhận xét
Rever

King Milk Tea

Quán trà sữa

34 nhận xét
Rever

Is Coffee

Quán cà phê

33 nhận xét
Rever

Landing - Milk Tea and Coffee

Quán trà sữa

32 nhận xét
Rever

K36 Coffee

Quán cà phê

30 nhận xét
Rever

Trà sữa A Ngáo

Quán trà sữa

28 nhận xét
Rever

Lava Coffee Phạm Huy Thông

Quán cà phê

22 nhận xét
Rever

Ngõ Coffee

Quán cà phê

20 nhận xét
Rever

Coffee Gỗ Mục Gaming

Quán cà phê

14 nhận xét
Rever

Gova Espresso Coffee

Quán cà phê

11 nhận xét
Rever

Dormish Coffee

Quán cà phê

10 nhận xét
Rever

Trà sữa The Moon

Quán trà sữa

Rever

Bệnh viện Quân Y 175

Bệnh viện

500 nhận xét
Rever

Bệnh viện quận Gò Vấp

Bệnh viện

324 nhận xét
Rever

Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức

Bệnh viện

271 nhận xét
Rever

Bệnh viên Quân Y 175

Bệnh viện

153 nhận xét
Rever

Bệnh viện Đa Khoa Anh Minh

Bệnh viện

152 nhận xét
Rever

Nha khoa Kim

Nha khoa

90 nhận xét
Rever

Phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ Hữu Nghị

Phòng khám tư nhân

48 nhận xét
Rever

Trung Tâm Y Tế Quận Gò Vấp

Trạm y tế

45 nhận xét
Rever

Nha khoa Trí Việt

Nha khoa

44 nhận xét
Rever

Nha khoa Tâm Việt

Nha khoa

28 nhận xét
Rever

Trạm Y Tế phường 16 quận Gò Vấp

Trạm y tế

20 nhận xét
Rever

Nhà thuốc An Lộc

Nhà thuốc

16 nhận xét
Rever

Trạm y tế phường 12 Gò Vấp

Trạm y tế

15 nhận xét
Rever

Trạm y tế Phường 4 Gò Vấp

Trạm y tế

11 nhận xét
Rever

Nha khoa Thạch Đà

Nha khoa

11 nhận xét
Rever

Nhà thuốc Pharmacity

Nhà thuốc

10 nhận xét
Rever

Nha khoa Hồng Phúc

Nha khoa

10 nhận xét
Rever

Bệnh viện Nhân Sinh

Bệnh viện

9 nhận xét
Rever

Trạm y tế Phường 17 Gò Vấp

Trạm y tế

9 nhận xét
Rever

Nha khoa Cẩm Tú

Nha khoa

7 nhận xét
Rever

Trạm y tế Phường 1 Gò Vấp

Trạm y tế

5 nhận xét
Rever

Trạm y tế Phường 11 Gò Vấp

Trạm y tế

5 nhận xét
Rever

Nha khoa Mỹ Đức

Nha khoa

4 nhận xét
Rever

Nha khoa Thanh Tâm

Nha khoa

4 nhận xét
Rever

Trạm y tế Phường 3 Gò Vấp

Trạm y tế

4 nhận xét
Rever

Nha khoa Thái Sơn

Nha khoa

3 nhận xét
Rever

Trạm y tế Phường 6 Gò Vấp

Trạm y tế

2 nhận xét
Rever

Trạm y tế Phường 7 Gò Vấp

Trạm y tế

1 nhận xét
Rever

Trạm y tế Phường 8 Gò Vấp

Trạm y tế

1 nhận xét
Rever

Nha khoa Tâm Đức

Nha khoa

1 nhận xét
Rever

Vietcombank - PGD Phan Văn Trị

Phòng giao dịch

86 nhận xét
Rever

VPBank chi nhánh Gò Vấp

Phòng giao dịch

50 nhận xét
Rever

Vietcombank - PGD Quang Trung

Phòng giao dịch

49 nhận xét
Rever

Techcombank chi nhánh Quang Trung

Phòng giao dịch

37 nhận xét
Rever

ACB - PGD Thạch Đa

Phòng giao dịch

32 nhận xét
Rever

ATM Agribank.

ATM

27 nhận xét
Rever

Shinhan Bank chi nhánh Gò Vấp

Phòng giao dịch

25 nhận xét
Rever

ACB - PGD Gò Vấp

Phòng giao dịch

24 nhận xét
Rever

Sacombank chi nhánh Gò Vấp

Phòng giao dịch

23 nhận xét
Rever

ATM Đông Á Bank

ATM

22 nhận xét
Rever

Techcombank chi nhánh Lê Đức Thọ

Phòng giao dịch

22 nhận xét
Rever

BIDV chi nhánh Quang Trung

Phòng giao dịch

20 nhận xét
Rever

BIDV chi nhánh Nguyễn Thái Sơn

Phòng giao dịch

20 nhận xét
Rever

Sacombank - PGD Phan Huy Ích

Phòng giao dịch

20 nhận xét
Rever

ATM Vietcombank

ATM

19 nhận xét
Rever

Techcombank chi nhánh Nguyễn Oanh

Phòng giao dịch

18 nhận xét
Rever

Techcombank chi nhánh Nguyễn Thái Sơn

Phòng giao dịch

17 nhận xét
Rever

ACB - PGD Nguyễn Thái Sơn

Phòng giao dịch

17 nhận xét
Rever

OCB - PGD Gò Vấp

Phòng giao dịch

16 nhận xét
Rever

BIDV chi nhánh Châu Thành

Phòng giao dịch

16 nhận xét
Rever

ABBank chi nhánh Quang Trung

Phòng giao dịch

15 nhận xét
Rever

ACB chi nhánh Nguyễn Oanh

Phòng giao dịch

15 nhận xét
Rever

Agribank chi nhánh Gia Định

Phòng giao dịch

15 nhận xét
Rever

ATM Vietinbank

ATM

15 nhận xét
Rever

ATM Vietcombank

ATM

14 nhận xét
Rever

Đông Á Bank chi nhánh Nguyễn Văn Nghi

Phòng giao dịch

13 nhận xét
Rever

SCB - PGD Lê Đức Thọ

Phòng giao dịch

13 nhận xét
Rever

ATM Agribank

ATM

12 nhận xét
Rever

OCB - PGD Xóm Mới

Phòng giao dịch

12 nhận xét
Rever

VIB chi nhánh Phan Văn Trị

Phòng giao dịch

12 nhận xét
Rever

Sacombank - PGD Xóm Mới

Phòng giao dịch

12 nhận xét
Rever

Vietinbank chi nhánh Phan Văn Trị

Phòng giao dịch

11 nhận xét
Rever

VIB chi nhánh Quang Trung

Phòng giao dịch

11 nhận xét
Rever

ATM Đông Á Bank

ATM

11 nhận xét
Rever

ATM Vietinbank

ATM

10 nhận xét
Rever

VIB - PGD Gò Vấp

Phòng giao dịch

10 nhận xét
Rever

ATM Techcombank

ATM

10 nhận xét
Rever

ACB chi nhánh Quang Trung

Phòng giao dịch

9 nhận xét
Rever

Eximbank - PGD Nguyễn Thái Sơn

Phòng giao dịch

8 nhận xét
Rever

SCB chi nhánh Gò Vấp

Phòng giao dịch

8 nhận xét
Rever

ATM Vietcombank

ATM

8 nhận xét
Rever

ATM Vietinbank

ATM

7 nhận xét
Rever

ATM Vietcombank

ATM

7 nhận xét
Rever

BIDV - PGD Nguyễn Thái Sơn

Phòng giao dịch

7 nhận xét
Rever

Vietinbank chi nhánh 9

Phòng giao dịch

7 nhận xét
Rever

ATM Vietcombank

Ngân hàng

6 nhận xét
Rever

HDBank chi nhánh Gò Vấp

Phòng giao dịch

6 nhận xét
Rever

ACB chi nhánh Văn Lang

Phòng giao dịch

6 nhận xét
Rever

Nam Á Bank chi nhánh Nguyễn Văn Nghi

Phòng giao dịch

6 nhận xét
Rever

Vietinbank - PGD Quang Trung

Phòng giao dịch

6 nhận xét
Rever

Agribank - PGD QuangTrung

Phòng giao dịch

6 nhận xét
Rever

Sacombank chi nhánh Gò Vấp

Phòng giao dịch

4 nhận xét
Rever

Ngân hàng TMCP Kiên Long - PGD Gò Vấp

Phòng giao dịch

4 nhận xét
Rever

Ngân hàng Kiên Long

Phòng giao dịch

4 nhận xét
Rever

ATM Eximbank

ATM

4 nhận xét
Rever

Public Bank chi nhánh Gò Vấp

Phòng giao dịch

4 nhận xét
Rever

Đông Á Bank - PGD Quang Trung

Phòng giao dịch

3 nhận xét
Rever

ATM Ngân Hàng Sacombank PGD Nguyễn Văn Nghi

Phòng giao dịch

3 nhận xét
Rever

Ngân hàng Bản Việt chi nhánh Quang Trung

Phòng giao dịch

3 nhận xét
Rever

SHB chi nhánh Quang Trung

Phòng giao dịch

3 nhận xét
Rever

Ngân hàng Việt Á - PGD Gò Vấp

Phòng giao dịch

3 nhận xét
Rever

Eximbank - PGD Gò Vấp

Phòng giao dịch

3 nhận xét
Rever

Vietinbank - PGD An Nhơn

Phòng giao dịch

3 nhận xét
Rever

ATM Techcombank

ATM

3 nhận xét
Rever

ATM Vietcombank

ATM

3 nhận xét
Rever

SHB chi nhánh Trưng Nữ Vương

Phòng giao dịch

3 nhận xét
Rever

PVcomBank chi nhánh Gò Vấp

Phòng giao dịch

3 nhận xét
Rever

ATM ACB

ATM

3 nhận xét
Rever

Oceanbank chi nhánh Trần Thị Nghỉ

Phòng giao dịch

3 nhận xét
Rever

Nam Á Bank chi nhánh Lê Đức Thọ

Phòng giao dịch

3 nhận xét
Rever

SeABank chi nhánh Nguyễn Thái Sơn

Phòng giao dịch

2 nhận xét
Rever

Sacombank - PGD Thông Tây Hội

Phòng giao dịch

2 nhận xét
Rever

ATM Techcombank

ATM

2 nhận xét
Rever

VIB chi nhánh Gò Vấp

Phòng giao dịch

2 nhận xét
Rever

Ngân hàng An Bình

Phòng giao dịch

1 nhận xét
Rever

Agribank - PGD Số 1

Phòng giao dịch

1 nhận xét
Rever

ATM SCB

ATM

1 nhận xét
Rever

Sacombank - PGD Nguyễn Văn Nghị

Phòng giao dịch

1 nhận xét
Rever

ATM Vietinbank

ATM

1 nhận xét
Rever

Ngân hàng TMCP Đại Á

Phòng giao dịch

Rever

SCB chi nhánh Nguyễn Oanh

Phòng giao dịch

Rever

CB - PGD Gò Vấp

Phòng giao dịch

Rever

Công viên Làng hoa Gò Vấp

Công viên

6175 nhận xét
Rever

CGV Gò Vấp

Rạp chiếu phim

3931 nhận xét
Rever

Galaxy Quang Trung

Rạp chiếu phim

3821 nhận xét
Rever

Lotte Cinema Gò Vấp

Rạp chiếu phim

3443 nhận xét
Rever

Công viên Văn Hóa Gò Vấp

Công viên

2367 nhận xét
Rever

BHD Star Cineplex

Quán karaoke

1926 nhận xét
Rever

Karaoke Nnice Phan Văn Trị

Quán karaoke

1852 nhận xét
Rever

Karaoke NewStyle 2

Quán karaoke

693 nhận xét
Rever

Karaoke Tường Vy 5

Quán karaoke

536 nhận xét
Rever

Karaoke Táo Đỏ

Quán karaoke

536 nhận xét
Rever

Karaoke Dubai

Quán karaoke

369 nhận xét
Rever

Karaoke Tường Vy 3

Quán karaoke

317 nhận xét
Rever

Beta Cinemas Quang Trung

Rạp chiếu phim

205 nhận xét
Rever

Công viên Phường 11 Gò Vấp

Công viên

172 nhận xét
Rever

Karaoke Sinh Đôi V.I.P

Quán karaoke

134 nhận xét
Rever

Karaoke Cát Tiên

Quán karaoke

115 nhận xét
Rever

Karaoke Dido

Quán karaoke

110 nhận xét
Rever

Minh Khoa Cinema

Rạp chiếu phim

104 nhận xét
Rever

Karaoke Bell

Quán karaoke

89 nhận xét
Rever

Karaoke Phương Nam

Quán karaoke

80 nhận xét
Rever

Công viên Khu nhà ở Quân đội

Công viên

63 nhận xét
Rever

Đồng Diều Gò Vấp

Công viên

61 nhận xét
Rever

Karaoke Kim Ngư

Quán karaoke

54 nhận xét
Rever

Công viên CityLand Center Hills

Công viên

52 nhận xét
Rever

Karaoke Victory

Quán karaoke

38 nhận xét
Rever

Karaoke Cát Đằng

Quán karaoke

28 nhận xét
Rever

Công viên Căn Cứ

Công viên

24 nhận xét
Rever

Karaoke Thanh Ruby

Quán karaoke

18 nhận xét
Rever

Karaoke Long Mỹ

Quán karaoke

14 nhận xét
Rever

Karaoke Thúy Nga

Quán karaoke

6 nhận xét
Rever

Karaoke Văn Nghệ

Quán karaoke

6 nhận xét
Rever

Karaoke Nam Sơn

Quán karaoke

4 nhận xét
Rever

Karaoke Havana

Quán karaoke

3 nhận xét
Rever

Karaoke Nhân Sao

Quán karaoke

1 nhận xét
Rever

Sân Vận Động 152

Sân vận động

380 nhận xét
Rever

Sân Vận Động Đạt Đức

Sân vận động

237 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá Mini Quyết Tâm

Sân bóng đá

163 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá An Hội

Sân bóng đá

154 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá Cây Trâm

Sân bóng đá

98 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá Quang Tuyến 7

Sân bóng đá

77 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá Phương Nam 2

Sân bóng đá

75 nhận xét
Rever

Câu Lạc Bộ Gym - Fitness Khánh Tâm

CLB thể hình

71 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá Thạch Đà

Sân bóng đá

59 nhận xét
Rever

Câu Lạc Bộ HTC Fitness

CLB thể hình

58 nhận xét
Rever

Câu Lạc Bộ Gym Quân

CLB thể hình

46 nhận xét
Rever

Câu Lạc Bộ S´Life Gym Phan Văn Trị

CLB thể hình

40 nhận xét
Rever

Câu Lạc Bộ Gym Trường Lee

CLB thể hình

39 nhận xét
Rever

Câu Lạc Bộ Exciter Sports

CLB thể hình

39 nhận xét
Rever

Câu Lạc Bộ Royal Gym

CLB thể hình

34 nhận xét
Rever

Fitness Way

CLB thể hình

31 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá Khang An

Sân bóng đá

23 nhận xét
Rever

Câu Lạc Bộ Thể Hình Lagi

CLB thể hình

17 nhận xét
Rever

Sân Bóng Đá An Hội

Sân bóng đá

14 nhận xét
Rever

Gym & Yoga S´Life Lê Đức Thọ

CLB thể hình

11 nhận xét
Rever

Phòng Tập Gym Gò Vấp

CLB thể hình

10 nhận xét
Rever

Câu Lạc Bộ CND Fitness

CLB thể hình

8 nhận xét
Rever

Câu Lạc Bộ Ocean Gym

CLB thể hình

5 nhận xét
Rever

Hình Thể Đẹp Club

CLB thể hình

Nguồn: Google map

Giá nhà tại Gò Vấp

Nhà đất tại Gò Vấp