Mô tả

Khu dân cư An Phú được bao bọc bởi sông Giồng Ông Tố và Mường Kinh, có diện tích đất lớn bậc nhất quận 2 và là phường có nhiều tuyến đại lộ lớn chạy qua, như: Xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ,... Với cơ sở hạ tầng hoàn thiện như vậy, khu dân cư An Phú (Quận 2) có rất nhiều dự án đô thi mới đã và đang được xây dựng.

tag
Tiện nghi Không gian xanh Hiện đại

Vị trí chiến lược

Vị trí đắc địa giúp liên kết vùng thuận tiện. Chạy qua toàn vùng khu dân cư An Phú quận 2 là 3 tuyến đại lộ lớn, gồm: Xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ và đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây - Thành phố Hồ Chí Minh.

Không gian kiến trúc 

Kiến trúc cảnh quan xanh kết hợp hài hòa với nét hiện đại các tiện ích nội khu. Các dự án ở đây đều được xây dựng với đầy đủ các tiện ích nội khu, hình thành nên một không gian sống tiện nghi và sang trọng.

Tiện ích nổi bật

Sân goft Rạch Chiếc hứa hẹn sẽ là điểm mới lạ đặc sắc cho bạn khi đến với quận 2 nói chung và Khu đô thị An Phú nói riêng .

Dự án & Toà nhà tại An Phú

Vị trí An Phú trên bản đồ

Thông tin chi tiết An Phú

GIAO THÔNG TẠI AN PHÚ

Khu dân cư An Phú (quận 2) có thể được ví như là cửa ngõ phía Đông của thành phố, kết nối thành phố với các tỉnh Miền Đông nhờ đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

  • Liền kề trung tâm hành chính Thủ Thiêm, UBND Quận 2.
  • Kết nối quận 1 qua đường hầm và cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn.
  • Kết nối quận 7 qua đường Vành Đai 2 hoặc qua cầu Phú Mỹ.
  • Dự án cách sân bay Long Thành khoảng 15 phút di chuyển.
  • Dự án nằm ngay trên tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên

Quy hoạch An Phú.jpg


 

KHÔNG GIAN KIẾN TRÚC TRONG AN PHÚ

Các dự án dọc theo khu đÔ thị An Phú như Palm City, Centana Thủ Thiêm, Sun Avenue dần hình thành được đánh giá là thế mạnh của khu vực bởi chính kiến trúc cảnh quan xanh kết hợp hài hòa với nét hiện đại các tiện ích nội khu, hứa hẹn đáp ứng yêu cầu về không gian sống trong lành, hài hòa với thiên nhiên trở thành lựa chọn của một tầng lớp cư dân trẻ, năng động, yêu thích cuộc sống hiện đại.

Cantavil An Phú
Tòa nhà Cantavil An Phú với khối đế cao khoảng 10 tầng
Lexington Residence
Tòa nhà căn hộ - văn phòng thương mại Lexington Residence

Diện tích đất lớn, giao thông hoàn thiện với 3 tuyến đại lộ lớn chạy qua, khu dân cư An Phú được qui hoạch xây dựng những khu đô thị lớn với nhiều tiện tích cao cấp, những cụm dân cư văn minh. Điển hình như khu Đô thị An Phú - An Khánh với các dự án căn hộ trung cấp dành cho những dự án tái định cư, gồm: cụm chung cư An Phú, An Khánh, An Khang, An Cư, An Thịnh, ... Các dự án căn hộ cao cấp tọa lạc ở khu đô thị City Horse - An Phú: Lexington Residence, Imperia City, Cantavil An Phú,...

TIỆN ÍCH NỔI BẬT QUANH AN PHÚ

Bên cạnh những tiện ích nội khu cao cấp được xây dựng bên trong các dự án căn hộ, khu dân cư An Phú (quận 2) còn sở hữu một sân gofl cao cấp đáp ứng được các nhu cầu chơi goft người dân thành phố cũng như người nước ngoài khi đến thành phố Hồ Chí Minh du lịch và làm việc. Sân golf thuộc dự án Khu liên hợp sân golf – thể dục thể thao – vui chơi giải trí và biệt thự Rạch Chiếc do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sài Gòn đầu tư hứa hẹn sẽ là điểm mới lạ đặc sắc cho bạn khi đến với quận 2 nói chung và khu dân cư An Phú nói riêng 

Sân Golf Nam Sài Gòn.jpg
Sân Golf Nam Sài Gòn